wowhay4u 2 năm trước

Fortnite Prime Shotgun: Số liệu thống kê, vị trí và có tốt không?

Fortnite Prime Shotgun: Số liệu thống kê, vị trí và có tốt không, wowhay4u.com chia sẻ về khẩu súng ngắn hoàn toàn mới có tên là Prime Shotgun đã ra mắt trong Fortnite Chương 3 Phần 3.

Fortnite thường xuyên bổ sung các tính năng mới với các bản cập nhật giữa mùa để giữ cho mọi thứ thú vị, như thay đổi bản đồ và thử thách mới. Nhưng thú vị nhất luôn là màn ra mắt của một vũ khí mới để thử.


Advertisement

Sau bản cập nhật v21.30, một khẩu súng ngắn hoàn toàn mới có tên là Prime Shotgun đã có sẵn trong nhóm chiến lợi phẩm. Vũ khí độc đáo này đánh khó hơn khi được nạp đầy đủ, nhưng liệu nó có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu.

Số liệu thống kê về Fortnite Prime Shotgun

Dưới đây là số liệu thống kê về Prime Shotgun cho từng độ hiếm có trong Fortnite:


Advertisement
RARITY BODY DAMAGE HEADSHOT DAMAGE DPS MAGAZINE SIZE RELOAD TIME FIRE RATE
Common 76 125 79 4 4.5 1.05
Uncommon 79 131 83 4 4.5 1.05
Rare 84 138 88 4 4.5 1.05
Epic 88 146 93 4 4.5 1.05
Legendary 92 151 96 4 4.5 1.05
Mythic 96 159 101 4 4.5 1.05

Đây là những số liệu thống kê đã được chia sẻ bởi những người rò rỉ Fortnite, vì vậy chúng luôn có thể thay đổi một chút. Cũng có khả năng Epic Games sẽ thêm nerf hoặc buff trong các bản cập nhật trong tương lai.


Advertisement

Tìm khẩu Prime Shotgun ở đâu trong Fortnite

Tin tốt là Prime Shotgun là một phần của kho chiến lợi phẩm Fortnite thông thường, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy nó trong Rương, trong Giọt cung cấp, trong Cá mập chiến lợi phẩm và thậm chí dưới dạng chiến lợi phẩm nếu bạn may mắn.

Như với bất kỳ loại vũ khí nào, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm thấy một biến thể hiếm hơn (và mạnh hơn) của Prime Shotgun nếu bạn tập trung vào Rương và Giọt tiếp tế hơn là chiến lợi phẩm trên sàn.

Prime Shotgun có tốt trong Fortnite không?

Prime Shotgun mới là một bổ sung thực sự tuyệt vời cho kho chiến lợi phẩm . Với sát thương bắn vào đầu cực lớn và hỏa lực mạnh hơn khi được nạp đầy đủ, có thể bắn một phát đối thủ không có lá chắn tối đa.

Nhược điểm chính của Prime Shotgun là tốc độ bắn và tốc độ thay đạn chậm, nhưng tải lại vẫn nhanh hơn các loại súng ngắn khác trong nhóm loot hiện tại như Two-Shot và Auto Shotgun.

Miễn là bạn có thứ gì đó bắn nhanh như SMG hoặc Súng trường tấn công để hỗ trợ bạn, thì Prime Shotgun có thể sẽ là khẩu súng ngắn tốt nhất trong Fortnite Chương 3 Phần 3.

417 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn