wowhay4u 2 năm trước

Gerard Romero là ai? Điều đặc biệt Gerard Romero chưa ai biết

Gerard Romero là ai, Gerard Romero là người nước nào, Gerard Romero làm nghề gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Gerard Romero chưa ai biết.

Gerard Romero là ai?

Gerard Romero là một nhà báo bóng đá người Catalan, người đã gắn bó với FC Barcelona. Gerard Romero báo cáo các hoạt động của câu lạc bộ hàng ngày và đưa ra các báo cáo chuyển nhượng liên quan đến câu lạc bộ. Nhà báo người Tây Ban Nha sử dụng tài khoản Twitter, Facebook, Instagram và Twitch của mình để cung cấp thông tin chuyển nhượng liên quan đến FC Barcelona trong và ngoài kỳ chuyển nhượng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Cũng giống như David Ornstein có thể được mô tả là nguồn đáng tin cậy nhất cho các vụ chuyển nhượng liên quan đến các câu lạc bộ Premier League và Fabrizio Romano cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất về hoạt động kinh doanh của các câu lạc bộ Ý, Romero là một chuyên gia báo cáo các thương vụ liên quan đến Barcelona.

Hơn nữa, anh ấy là một cộng tác viên trên Newskill Espana và một biên tập viên cho Jijantes FC trên Twitch.


Advertisement

Gerard Romero có đáng tin cậy không?

Gerard Romero được coi là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất cho các vụ chuyển nhượng liên quan đến Barcelona do mối quan hệ chặt chẽ của anh ấy với câu lạc bộ. Người Catalan đã quản lý để kết nối với một số người trong câu lạc bộ, cho phép anh ta báo cáo các giao dịch độc quyền liên quan đến câu lạc bộ theo cách của câu lạc bộ trước bất kỳ nhà báo nào khác.


Advertisement

Năm 2021, anh là phóng viên đầu tiên đưa tin về việc Ferran Torres gia nhập câu lạc bộ từ Manchester City vào thời điểm mà nhiều người cho rằng câu lạc bộ sẽ không hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Vào năm 2019, Gerard Romero đã phá vỡ tin tức về việc Everton quan tâm đến cả Yerry Mina và Andre Gomes , và vụ chuyển nhượng sẽ được thực hiện trong những tuần tiếp theo .

Ông cũng là nhà báo đã đưa tin về sự ra đi của Paco Alcacer từ Barcelona trong cùng năm.

Gerard Romero cũng mắc một số sai lầm

Như điển hình của các nhà báo có kinh nghiệm, đôi khi anh ta bị đưa ra những dữ kiện và số liệu sai , dẫn đến việc anh ta đưa ra những báo cáo chưa được kiểm chứng. Ví dụ, Romero đã báo cáo việc chuyển nhượng Matthijs De Ligt vào năm 2019 từ Ajax.

Romero báo cáo rằng cầu thủ này sẽ gia nhập Barcelona, ​​nhưng cuối cùng cầu thủ người Hà Lan đã chuyển đến Ý.

Hơn nữa, anh ấy báo cáo rằng Neymar đã gần hoàn tất việc trở lại câu lạc bộ từ Paris Saint-Germain khi ngôi sao người Brazil, trên thực tế, không tính đến việc rời câu lạc bộ Pháp của anh ấy.

Giống như Fabrizio Romano, Gianluca Di Marzio, David Ornstein và nhiều nhà báo bóng đá khác, Gerard Romero đã tạo dựng cho mình danh tiếng là một phóng viên chuyển nhượng đẳng cấp nhất . Anh ấy đã cẩn thận phát triển mối quan hệ ổn định với FC Barcelona và thường được thông báo khá nhiều về tất cả các giao dịch của họ trên thị trường chuyển nhượng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

219 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn