admin 1 năm trước

Giải thích cảnh post-credit của Thor: Love and Thunder (spoiler)

Giải thích cảnh post-credit của Thor: Love and Thunder, Thor: Love and Thunder có mấy post-credit, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn (spoiler).

Theo thông lệ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mỗi phần phim Thor trước đây đều có các cảnh hậu kỳ. Đoạn phim đầu tiên tiết lộ rằng Loki đang điều khiển Erik Selvig, điều khiển các bánh xe chuyển động cho The Avengers.


Advertisement

Trong Thor: The Dark World, The Collector bày tỏ mong muốn sở hữu tất cả các Viên đá Vô cực, trong khi một con quái vật băng giá gây ra hỗn loạn ở London.

Và trong Ragnarok, con tàu mới của Thor bị chặn bởi một con tàu lớn hơn, trong khi The Grandmaster phải đối mặt với một đám đông giận dữ của những thần dân cũ của mình.


Advertisement

Còn trong Thor: Love and Thunder có mấy cảnh post-credit, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Thor: Love and Thunder có mấy post-credit?

Thor: Love and Thunder có 2 post-credit.


Advertisement

Không giống như một số câu chuyện trước đó của MCU, cả hai đều đưa câu chuyện vào chuyển động chứ không phải là những trò đùa lố bịch.

Phần đầu tiên xoay quanh Zeus của Russell Crowe – MVP của Tình yêu và Sấm sét – và giới thiệu một nhân vật chắc chắn sẽ đóng một vai chính trong một bộ phim Thor trong tương lai.

Điều thứ hai liên quan đến Jane Foster của Natalie Portman, và trong khi những người hâm mộ nhân vật này có khả năng sẽ chào đón khoảnh khắc này, nó cũng phản bội lại những gì đã qua trước đó, wowhay4u.com chia sẻ.

Nguồn ảnh: Marvel

Giải thích cảnh post-credit đầu tiên của Thor

Cảnh post credit đầu tiên của Thor: Love and Thunder tiết lộ Zeus vẫn còn sống và rên rỉ về việc các vị thần không còn sợ hãi nữa.

“Việc trở thành một vị thần có nghĩa là một điều gì đó,” Zeus nói. “Họ cầu xin bạn thương xót mà không bao giờ biết bạn có thực sự lắng nghe hay không. Bây giờ khi họ nhìn lên bầu trời, họ không yêu cầu chúng tôi sét, họ không yêu cầu chúng tôi mưa, họ chỉ muốn nhìn thấy một trong những cái gọi là siêu anh hùng của họ. Chúng ta trở thành trò cười từ khi nào vậy?”

Zeus tiếp tục, với một nhân vật ngoài màn ảnh: “Họ sẽ lại sợ hãi chúng ta, khi Thor Odinson từ trên trời rơi xuống. Bạn có hiểu tôi Hercules? Con có hiểu mẹ không, con trai của mẹ? ”

Hercules sau đó được tiết lộ, và anh ấy to lớn, được đánh giá cao, và được đóng bởi Brit Brett Goldstein, người nổi tiếng Ted Lasso. Hercules trả lời, “Vâng, thưa cha” và cảnh phim kết thúc, do đó thiết lập một trận chiến trong tương lai giữa Thor và Hercules, wowhay4u.com chia sẻ.

Giải thích cảnh post credit thứ hai của Thor

Người ta tiết lộ rằng Jane Foster bị ung thư trong Thor: Tình yêu và Sấm sét, và việc sử dụng Mjölnir đang khiến bệnh trở nên tồi tệ hơn. Khi Thor giải thích giữa chừng trong quá trình tố tụng: “Cái búa đang giết chết bạn. Mỗi khi bạn sử dụng nó, nó sẽ tiêu hao tất cả sức mạnh sinh tử của bạn, khiến cơ thể bạn không thể chống lại căn bệnh ung thư ”.

Jane đáp lại bằng cách nói: “Tôi muốn tiếp tục chiến đấu. Tôi là Thor hùng mạnh”. Sau đó, cô ấy làm điều đó, chiến đấu – và cuối cùng là chết – trên chiến trường.

Những khoảnh khắc cuối cùng của cô ấy đang cảm động, với Jane nằm trong vòng tay của Thor, cặp đôi tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau, và cô ấy trượt đi. Thor khóc. Chúng tôi đã khóc. Chắc bạn đã khóc.

Cảnh post-credit sau đó diễn ra ở Valhalla, khu vực huyền thoại của Asgard, nơi các anh hùng được cho là sẽ đi sau khi họ chết. Jane xuất hiện, và Heimdall (Idris Elba) chào đón cô.

“Jane Foster – Tôi thấy bây giờ bạn đã chết,” anh ta nói, không chút tế nhị. Heimdall sau đó cảm ơn cô vì đã giúp chăm sóc con trai anh, sau đó nói: “Bạn rất được chào đón ở đây, đến với Vùng đất của các vị thần.”

Tại sao cảnh post credit của Jane Foster lại là một vấn đề

Rắc rối là, khán giả chỉ vừa nhìn thấy Jane chết, và vẫn đang cố gắng vượt qua nỗi mất mát đó. Việc nhìn thấy màn hình trở lại của cô ấy quá nhanh không chỉ làm suy yếu khoảnh khắc đó mà còn làm suy giảm sức mạnh của nó.

Vì vậy, mặc dù nó có thể hoạt động như một dịch vụ dành cho người hâm mộ, nhưng đây có thể là một cảnh sẽ hoạt động tốt hơn trong một bộ phim trong tương lai, sau khi chúng ta đã đề cập đến sự hy sinh anh dũng của Jane, và có thời gian và không gian để thương tiếc cái chết bi thảm của cô ấy, wowhay4u.com chia sẻ.

 

372 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây