wowhay4u 2 năm trước

Han Seo Hee là ai? Bật mí bí mật Han Seo Hee chưa ai biết

Han Seo Hee là ai, Han Seo Hee gia thế, Han Seo Hee và top, Han Seo Hee phim, Han Seo Hee đã làm gì Black Pink, wowhay.com bật mí bí mật Han Seo Hee.

Han Seo Hee là ai?

Han Seo Hee là nữ Thực tập sinh, ca sĩ, Ngôi sao truyền hình thực tế, người có ảnh hưởng trên Instagram và các nhân vật trên mạng xã hội.


Advertisement

Han Seo Hee cũng từng là thực tập sinh của Jellyfish Entertainment – công ty chủ quản của gugudan và cả VIXX – và cũng được dự kiến ​​ra mắt cùng các thành viên khác của nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, cô ấy đã rời công ty ngay trước khi gugudan ra mắt vào năm 2016.

Han Seo cũng vẫn là một trong những thí sinh của chương trình thực tế mang tên “Birth of A Great Star 3”.
Theo nguồn tin, người nổi tiếng này mắc các chứng rối loạn tâm thần và trầm cảm khác nhau vì cô ấy không thể ra mắt lớn trong thế giới giải trí.


Advertisement

 


Advertisement

Han Seo Hee và Top

Han Seo Hee là cô gái được biết đến là bạn gái cũ tin đồn của TOP Big Bang

Cô ấy đã trở nên nổi tiếng thông qua Instagram và do đó đã xuất hiện nhiều tiêu đề dẫn đến nhiều chủ đề gây tranh cãi. Cô từng dính nghi án sử dụng cần sa của TOP, và từng tuyên bố là bạn gái của anh khi còn là thực tập sinh.

Trong một lần livestream trên Instagram của mình, cô ấy kể rằng cô ấy đã nhìn thấy V của BTS tại một hộp đêm địa phương khi cô ấy 19 tuổi. Điều này tất nhiên gây ra nhiều suy đoán và tranh cãi vì cả hai đều bị coi là trẻ vị thành niên vào thời điểm đó, và do đó không được phép vào hộp đêm.

Những lời buộc tội và câu chuyện của cô ấy vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ ai hoặc bất kỳ công ty giải trí nào, vì vậy tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại tin cô ấy. Nhiều người cho rằng cô ấy nói tất cả những điều này chỉ để gây chú ý và nổi tiếng hơn, và đó có lẽ là lý do.

Ngoài việc dính dáng đến vụ TOP suýt tự sát, Hanbin bị đuổi khỏi iKON, Wonho rời Monsta X. Han Seo Hee cố gắng lôi kéo BTS V vào phim truyền hình, và sử dụng tên của Jonghyun để quảng cáo… wowhay4u.com chia sẻ.

 

141 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn