wowhay4u 2 năm trước

Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU

Hawkman là ai, sức mạnh của Hawkman là gì, nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về Hawkman.

Black Adam của DC sẽ đánh dấu sự ra mắt của live-action cho Justice Society of America. Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng từ truyện tranh sẽ xuất hiện trong người thật đóng trong phim, bao gồm những người như Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.


Advertisement

Trong khi nhiều người hâm mộ rất hào hứng khi thấy sự ra mắt của Doctor Fate trong Black Adam, thì tính cách hấp dẫn của Hawkman lại khiến người hâm mộ háo hức mong chờ phần ngoại truyện của anh ấy. Aldis Hodge sẽ đảm nhận vai Hawkman trong bộ phim sắp tới của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện nổi bật của anh ấy trong bộ trang phục giống với truyện tranh đã gây được ấn tượng khá lớn. Với điều đó đã được nói, wowhay4u.com chia sẻ Hawkman là ai.

Hawkman là ai? 

Hawkman có nguồn gốc là Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ đại, đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ từ hành tinh Thanagar, được cung cấp nhiên liệu bởi kim loại phản trọng lực bí ẩn có tên Nth. Khi kim loại giải phóng năng lượng để biến đổi linh hồn của anh ta cũng như linh hồn của tình yêu Chay-Ara (Hawkgirl), cả hai đều tái sinh trong vài thế kỷ tiếp theo.


Advertisement

Hoàng tử Khufu tái sinh dưới nhiều hình thức trong nhiều năm, và cuối cùng ông được sinh ra với tên gọi Carter Hall vào thế kỷ 20. Hall là một nhà khảo cổ học vào những năm 1940, người đã lấy lại ký ức của mình và khoác lên mình chiếc áo choàng của Hawkman. Cũng trong khoảng thời gian đó, Chay-Ara tái sinh thành nhà khảo cổ học Shiera Sanders và cô quyết định lấy áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl đã cùng nhau chiến đấu chống tội phạm trước khi trở thành thành viên sáng lập của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ. Ban đầu Hawkman trở thành chủ tịch của tập đoàn, nhưng giới hạn vai trò của mình trong những năm 1950. Cả hai cùng tham gia Justice League of America và trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm.


Advertisement

Hơn nữa, Hawkman và Hawkgirl có một người con trai tên là Hector Hall, người đã trở thành người sáng lập của tập đoàn Infinity Inc.

                                         wowhay4u.com ảnh chụp màn hình

Sức mạnh của Hawkman khủng khiếp thế nào?

Kim loại thứ N

Hawkman sử dụng Nth Metal để cho anh ta bay, vì kim loại này bất chấp trọng lực và khả năng được điều khiển bằng tinh thần. Nth Metal cũng cho phép anh ta chữa lành vết thương như trong cốt truyện JLA “ Cuộc khủng hoảng lương tâm”, Carter bị đứt lìa cánh tay nhưng nó sẽ lành lại vào cuối vấn đề.

Nth Metal cũng cho phép một số hình thức bảo vệ chống lại áp suất cao, cho phép Hawkman đạt đến độ cao lớn. Một điều khác mà Nth Metal làm là tăng cường sức mạnh cho anh ta, mặc dù trong Thời kỳ Hoàng kim, điều đó dường như đến một cách tự nhiên, wowhay4u.com chia sẻ.

Cánh nhân tạo

Katar Hol là con trai của Paran Katar, người được coi là vĩ nhân cuối cùng trong lịch sử của Thanagar, một hành tinh trong hệ mặt trời Polaris.

Paran Katar là người phát minh ra đôi cánh nhân tạo lớn cho phép các cảnh sát viên của hành tinh, được gọi là Wingmen, có thể điều khiển máy bay. Paran cũng phát hiện ra kim loại chống trọng lực thứ N. Katar Hol cuối cùng đã trở thành một thành viên của Wingmen.

Những khả năng khác

Hawkman đã thể hiện khả năng nói chuyện với chim nhiều lần. Anh ta sử dụng hàng nghìn con ngỗng mà anh ta giao tiếp với nhau như một sự đánh lạc hướng để có thể đánh lén những tên côn đồ. Anh ấy cũng thể hiện khả năng né đạn ở khoảng cách trống, cho thấy tốc độ của anh ấy.

Kator đã cho thấy khả năng mọc và thu lại cánh theo ý muốn. Hol đã được chứng minh là có thể nhìn vào linh hồn của mỗi người để xem liệu họ có nói sự thật hay không.

Sự trao quyền thiêng liêng: Hawkman được thần Poseidon ban cho khả năng thở dưới nước.

Luân hồi: Con dao kim loại thứ N đã sát hại Hawkman trong hiện thân ban đầu của anh ta là Khufu, có một tác động bất thường đối với linh hồn của anh ta và người yêu của anh ta là Chay-Ara (Hawkgirl). Cặp đôi bị nhốt trong một chu kỳ chết và tái sinh dường như vô tận trong suốt nhiều thế kỷ. Mặc dù không phải là một sức mạnh siêu phàm, nhưng xu hướng tái sinh này đã cho phép Hawkman đánh lừa cái chết và quay trở lại nghĩa vụ trong hóa thân hiện tại của mình.

Vũ khí: Do có nhiều lần hóa thân và có ký ức về tất cả các tiền kiếp của mình, Khufu / Hall đã trở nên thành thạo nhiều loại vũ khí. Do đó, anh ta là một chuyên gia với nhiều loại vũ khí cổ xưa từ tiền kiếp của mình, bao gồm rìu chiến, ma chùy, kiếm, giáo và khiên, tất cả thường được tăng cường hoặc rèn từ kim loại thứ N. Trong vai Nighthawk, anh ta là một tay thiện xạ với khẩu súng lục.

Ngoài ra, Carter Hall đôi khi được mô tả xử lý công nghệ của tương lai. Anh ta đã sử dụng một con tàu của Thanagarian có tên “The Brontadon”, và trong Chiến tranh Rann-Thanagar đã sử dụng áo giáp cứng nhẹ của Rannian. Hawkman thậm chí còn được miêu tả sử dụng vũ khí laser công nghệ tiên tiến trong một tương lai có thể, wowhay4u.com chia sẻ.

448 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn