wowhay4u 2 năm trước

Hướng dẫn kỹ năng Loopmancer: Các kỹ năng tốt nhất để mở khóa bằng Cores

Hướng dẫn kỹ năng Loopmancer: Các kỹ năng tốt nhất để mở khóa bằng Cores, Loopmancer cho phép bạn mở khóa các kỹ năng cho Xiang Zixu bằng cách sử dụng lõi.

Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này trong các nhiệm vụ. Trên thực tế, bạn không thể làm điều này khi đang hoạt động, vì Zixu phải chết để có thể tỉnh lại trong căn hộ của mình. Tại đó, bạn sẽ có thể truy cập thiết bị cho phép bạn nhận các đặc quyền mới. Dưới đây là hướng dẫn Loopmancer của chúng tôi để giúp bạn mở khóa các kỹ năng tốt nhất cho Zixu, cũng như các phương pháp để kiếm thêm lõi.


Advertisement

Hướng dẫn Loopmancer – Cách lấy lõi và các kỹ năng tốt nhất để mở khóa với chúng

Có một số cách để có được nhiều lõi hơn trong Loopmancer :

Phần thưởng sau nhiệm vụ từ cảnh sát trưởng – Sau khi hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ trở lại đồn cảnh sát. Bạn có thể đi thang máy đến văn phòng cảnh sát trưởng (nơi sẽ có biểu tượng hộp quà). Chọn “yêu cầu lõi” (hoặc “yêu cầu lõi” đúng hơn) để có được một vài lõi.


Advertisement

Bảng điều tra và kỷ vật – Khi bạn tiến xa hơn trong chiến dịch, bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng cho bảng điều tra và kỷ vật trong phòng của Zixu. Nhấp vào những cái có thể được truy cập. Một số cấp lõi trong khi những người khác cung cấp tín dụng.

Nguồn ảnh: Steam

Các kỹ năng tốt nhất trong Loopmancer

Bạn có thể tương tác với thiết bị trong phòng khách của Zixu để mở cây kỹ năng. Mặc dù có ba bảng điều khiển và khoảng một tá đặc quyền, nhưng quá trình này hơi quá đơn giản. Tương tự như vậy, chỉ một số ít được chọn sẽ cảm thấy hữu ích về lâu dài. Dưới đây là những kỹ năng mà tôi coi là kỹ năng tốt nhất trong Loopmancer :


Advertisement

Health: Better Safe Than Sorry (Extra Soda) – Để có thể sống sót, bạn có thể bỏ qua việc tăng HP và sức chịu đựng. Thay vào đó, bạn sẽ muốn uống thêm soda (tức là thuốc bổ sức khỏe). Với nhiều bình HP này trong cửa hàng, việc chạy trong tương lai của bạn sẽ dễ quản lý hơn.

Balance Guarantee – Chỉ có một hàng ở đây và nó có các đặc quyền cho phép bạn giữ lại một số khoản tín dụng ngay cả sau khi chết. Những nâng cấp ở đây không đặc biệt quan trọng so với những nâng cấp liên quan đến cơ chế chiến đấu. Tuy nhiên, bạn có thể muốn dành thêm một số lõi trong trường hợp bạn muốn nâng cấp vũ khí trong đồn cảnh sát với một số tín dụng còn lại.

Combat – Bảng điều khiển này có một số tùy chọn tuyệt vời

Combat – Bảng điều khiển này có một số tùy chọn tuyệt vời:

Melee Parry – Điều này có thể cứu mạng bạn khi bạn ít ngờ tới nhất. Về cơ bản, có khả năng các cuộc tấn công cận chiến của bạn sẽ khiến đạn bay ngược trở lại kẻ tấn công.

Chệch hướng – Một biến thể tích cực hơn của cách trên, vì bạn cần nhấn phím “X” vào đúng thời điểm. Điều này làm chệch hướng các đòn đánh cận chiến và tầm xa, đồng thời gây hiệu ứng choáng nhất thời.

Thoát hiểm trong hẹp – Một lựa chọn tuyệt vời khác để có vì nó giúp bạn có thêm một cuộc sống. Thay vì chết vì sát thương gây chết người, bạn sẽ được hồi máu một chút để có thể bật một lọ thuốc hoặc né tránh kẻ thù. Điều này chỉ có thể kích hoạt một lần mỗi cấp.

Truyền cảm hứng – Bạn sẽ bổ sung một chút sức chịu đựng khi các cuộc tấn công cận chiến của bạn trúng kẻ thù. Điều này đặc biệt hữu ích vì Loopmancer là tất cả về việc né tránh rất nhiều và theo sau là các đòn tấn công kịp thời khi có cơ hội. Lấy lại thể lực thông qua các đòn cận chiến có nghĩa là bạn có thể né tránh, chạy nước rút và tấn công thường xuyên hơn, wowhay4u.com chia sẻ.

180 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn