admin 1 năm trước

icankid là gì? Mọi điều về icankid bạn phải biết

icankid là gì, icankid có nghĩa là gì, cách đăng nhập icankid, tải icankid, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về icankid bạn phải biết.

icankid là gì?

icankid là một ứng dụng “Chơi mà Học” hay ho dành cho trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội có thể giúp con bạn giỏi tiếng Anh.


Advertisement

ICANKid là ứng dụng “Chơi mà Học” không thể thiếu để trẻ phát triển toàn diện ở giai đoạn đầu đời.

icankid có gì?

Chỉ với một ứng dụng ICANKid duy nhất, trẻ có nhiều lựa chọn hấp dẫn để học Tiếng Việt, chơi học Tiếng Anh, xem video giải trí và đọc truyện giải trí bổ ích.


Advertisement

Với mục tiêu định vị giáo dục giải trí song hành “Chơi mà Học”, ICANKid thiết kế hệ thống ứng dụng thông minh nhằm tối ưu hóa và cân bằng lộ trình học và chơi của trẻ, mong muốn mang lại sự an vui cho cha mẹ, đồng thời trẻ nhỏ được lớn khôn với thể chất và tinh thần lành mạnh.


Advertisement

Tại sao bạn nên lựa chọn ICANKid?

ICANKid không chỉ tự sáng tạo nội dung mà còn hợp tác với nhiều thương hiệu sáng tạo nội dung nổi tiếng quốc tế, đặc biệt là Disney Stories, chính điều này đã giúp ứng dụng có được nền tảng “chơi mà học” tiếng Anh chất lượng, sinh động.

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Moonbug với nhân vật CoComelon, Little Baby Bum, Blippi; Pinkfong của Smart Study; gia đình Heo Peppa của Entertainment One hay những nhân vật đến từ Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Hội nhà văn… đều xuất hiện trên ứng dụng khiến trẻ em say mê.

ICANKid còn hợp tác với Pearson và thương hiệu toàn cầu Disney, hai tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giáo dục và giải trí. Điều đặc biệt là Pearson và Disney (Disney Stories) lần đầu tiên đồng ý hợp tác với ứng dụng vừa chơi vừa học tiếng Anh dành cho trẻ em của Việt Nam.

Thế nên, trẻ em lại tiếp tục học tiếng Anh quên thôi, làm bạn cùng các nhân vật hoạt hình đình đám như Elsa, Cars, Ups, Mickey, Wall-E, Moana, Rapunzel…

ICANKid dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Các chương trình học tại ICANKid đều có bản quyền từ những đơn vị giáo dục, nhà xuất bản, series giải trí… tên tuổi toàn cầu. Bên cạnh giao diện đẹp mắt, ứng dụng phương pháp “chơi mà học”, ứng dụng còn cho phép phụ huynh kiểm tra quá trình học của con, wowhay4u.com chia sẻ.

Bạn có thể truy cập vào website của ICANKid để tìm hiểu rõ hơn nhé!

134 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây