admin 1 năm trước

Ironheart là ai? Riri Williams là ai? Mọi điều về Ironheart Black Panther 2

Ironheart là ai, nguồn gốc sức mạnh của Ironheart là gì, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về Ironheart trailer Black Panther: Wakanda Forever.

Trailer Black Panther: Wakanda Forever đã cho chúng ta một cái nhìn đầy cảm xúc về nơi Wakanda đang ở mà không có vua của họ và trong khi đoạn giới thiệu khiến chúng ta khóc vì sự mất mát của Chadwick Boseman, đoạn giới thiệu cũng đưa một anh hùng mới: Riri Williams do Dominque Thorne thủ vai, thiên tài nhí là một nhân vật được tạo ra vào năm 2016 nhưng đã ghi dấu ấn ngay lập tức trong lòng người hâm mộ truyện tranh.


Advertisement

Riri Williams hay Ironheart là ai?

Riri Williams là một học sinh 15 tuổi xuất sắc đang theo học tại MIT khi cô dám tự mình chế tạo một bộ áo giáp công nghệ cao giống như Người Sắt. Làm việc trong phòng ký túc xá của mình với các bộ phận mà cô ấy mượn từ các phòng thí nghiệm xung quanh khuôn viên trường, cô ấy đã sớm thành công. Tuy nhiên, trong lần thử sức đầu tiên của cô với các siêu anh hùng, bộ đồ chắp vá xung quanh cô đã bị bung ra. Không nản lòng, Riri tiếp tục công việc của mình trên bộ giáp Mark-41 được thiết kế ngược, và cuối cùng cũng nhận được sự chú ý của chính Tony Stark.

Nhận ra rằng cô ấy cần một Trí tuệ nhân tạo để tận dụng tối đa bộ giáp, cô ấy đã đề nghị Stark cho một chiếc. Anh ấy rất hấp dẫn, nhưng AI cực kỳ đắt đỏ. Chẳng bao lâu, các sự kiện của Civil War II đã thu hút sự chú ý của anh ấy, và Iron Man đã bất lực khi cuộc xung đột bùng lên. Tuy nhiên, Stark, nhận ra rằng Riri là một người tốt bụng và tương lai của các siêu anh hùng, đã lên kế hoạch từ trước. Anh ấy đã tạo ra một cấu trúc AI tiên tiến của chính mình để giúp cô ấy trong khi anh ấy hồi phục trong tình trạng hôn mê. Riri cuối cùng đã có AI cô ấy cần và bộ đồ của cô ấy đã hoàn thành, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement
Nguồn ảnh: Marvel Comic

Cô thiếu niên thiên tài được truyền cảm hứng để trở thành một anh hùng bọc thép khi cha dượng và bạn thân nhất của cô đều bị sát hại trong một vụ xả súng. Quyết tâm tìm một cái tên siêu anh hùng phù hợp hơn Iron Girl hay Iron Maiden, Riri quyết định chọn Ironheart để vinh danh những người thân yêu đã khuất của cô.

Riri hoạt động như Ironheart với tình yêu và sự ủng hộ của mẹ cô ở Chicago, người sẽ không ngừng lo lắng cho siêu anh hùng trẻ tuổi.


Advertisement

Sức mạnh của Ironheart

Riri Williams là một thần đồng kỹ thuật với trí tuệ siêu phàm. Bộ giáp của cô ấy ngang bằng với bộ đồ cao cấp của chính Stark, và cô ấy có ý thức số hóa của Ironman như một AI để dạy và hướng dẫn cô ấy cách sử dụng nó tốt nhất.

Các động cơ đẩy trong tay và chân của cô ấy mang lại cho Ironheart sức mạnh khi bay. Lựu đạn đẩy nổ, tia laze, tên lửa chính xác và nhiều thứ khác được cất giữ trong kho vũ khí của cô, do chính Riri thiết kế và chế tạo. Sau khi bộ đồ của cô bị Thanos phá hủy, Riri đã thiết kế Ironheart 3.0 với thiết kế màu đỏ tươi và đen khác biệt với màu đỏ và vàng cổ điển của Iron Man. Cô ấy không ngừng mày mò về kỹ thuật và bổ sung công nghệ mới, như chế độ tàng hình thử nghiệm và pin năng lượng mặt trời.

Một đội trẻ bao gồm Miles Morales và Kamala Khan, đã sớm quan tâm đến Ironheart. Không phải là người để kết bạn với nhiều người, Riri lúc đầu rất lo lắng về việc gia nhập hàng ngũ của họ, nhưng cô ấy đã hòa nhập nhanh chóng. Cuộc phiêu lưu của cô ấy với tư cách là một phần của nhóm đã đưa cô ấy đi khắp thế giới, đến không gian và thậm chí là đến một chiều không gian khác. Những phát minh và tư duy nhanh nhạy của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một thành viên vô giá của nhóm.

Cô ấy đã thành công một mình trong một thời gian ngắn và quay trở lại MIT, nơi cô ấy xây dựng một AI mới với thiết kế dựa trên người bạn mà cô ấy đã mất. Nhưng một luật mới cấm thanh thiếu niên trở thành siêu anh hùng đã đưa cô trở lại Champions khi họ cùng nhau điều hướng bình thường mới.

Riri Williams trong Black Panther 2 và MCU

Riri dường như đã sẵn sàng để thay thế vị trí của Iron Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mặc dù cô ấy dường như sẽ không nhận được sự giúp đỡ của Tony Stark với tư cách là người cố vấn sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Cho dù cô ấy là một phần của đa vũ trụ, dòng thời gian bị đứt gãy hay một anh hùng mới được truyền cảm hứng từ sự hy sinh của Tony, cô ấy sẽ phù hợp ngay với đội hình trẻ hơn sắp phát triển trong Giai đoạn 4.

Sự xuất hiện của Riri trong MCU hiện là một bí ẩn, mặc dù chúng ta biết Dominique Thorne sẽ đóng vai cô ấy và cô ấy sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Black Panther, Black Panther: Wakanda Forever, trước chương trình của riêng cô ấy. Và chắc chắn, sự bổ sung của cô ấy sẽ là một điều đáng hoan nghênh. Chúng ta thậm chí có thể thấy các nhà vô địch hợp tác trong MCU không? Tương lai của Marvel trên Disney + rất tươi sáng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

194 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây