wowhay4u 2 năm trước

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w? Đúng nhất

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w, để tiến hóa w Kaisa cần bao nhiêu sách cũ, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w?

Kaisa cần rất nhiều sách cũ để tiến hóa w mà cụ thể là…


Advertisement

Từ các bài báo tin tức đến chú thích trên Instagram, email công việc đến tin nhắn văn bản – chúng ta lướt qua rất nhiều đoạn văn bản nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình mà không hề nhận ra.

Rất có thể hiện tại, bạn đã lướt qua email dài quá mức của đồng nghiệp hoặc lướt nhanh qua một danh sách thông tin thú vị như sau, theo dõi mối thù dai dẳng dài mười tweet trên Twitter giữa bạn bè của bạn hoặc bị cuốn vào tất cả tin nóng mới – nhưng bạn đã đọc gì hôm nay chưa?


Advertisement

Không lướt qua, cuộn qua hoặc lướt qua một cái gì đó – nhưng thực sự cam kết đọc một cuốn sách?


Advertisement

Phương pháp đọc “không ràng buộc” đang dần bắt đầu chi phối cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta thấy mình ngày càng có ít thời gian hơn để dành cho một cuốn tiểu thuyết có trọng lượng – và thà dành thời gian đó để đọc lướt qua những bài đọc nhanh không đòi hỏi nhiều tập trung hoặc quan tâm.

Những điều thú vị về sách bạn chưa biết

Trong Thư viện Harvard, có ba cuốn sách bị nghi ngờ được đóng gáy bằng da người.

Một trong những cuốn sách của Thư viện Harvard, Des destinées de l’ame, chắc chắn 99,9% đã được gắn trên da người. Nó đã được đặt trong Thư viện Houghton của Harvard từ những năm 1930.

Tục đóng sách bằng da người không hề hiếm vào thế kỷ 15, và được thực hiện để tưởng nhớ những người đã khuất, trong số những lý do khác.

Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, cuốn sách lớn nhất thế giới nặng hơn 3.000 lb và có kích thước 16,40 ft x 26,44 ft.

Được công bố bởi Mshahed International Group ở Dubai, UAE vào ngày 27 tháng 2 năm 2012, cuốn sách chưa xuất bản lớn nhất cho đến nay có tựa đề Đây là nhà tiên tri Mohamed và là một tập hợp những câu chuyện nêu bật những thành tựu cả đời của nhà tiên tri Hồi giáo. Hơn 50 người đã tham gia vào việc xây dựng văn bản.

Cuốn sách lớn nhất từng được xuất bản – “Hoàng tử bé” – cao gần 7 feet và rộng 10 feet.

Kỷ lục được nắm giữ bởi một ấn bản “Hoàng tử bé” của một công ty xuất bản Brazil Ediouro Publicações. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội chợ sách hai năm một lần ở Rio de Janeiro vào ngày 13 tháng 9 năm 2007, “Hoàng tử bé” cao 2,01 m (6,6 ft) và rộng 3,08 m (10,1 ft) và chứa 128 trang.

Xe điện đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào năm 1857. Nó là một chiếc xe ngựa được tạo ra để “truyền bá văn học hay trong người dân nông thôn”.

Được phát động bởi nhà từ thiện George Moore, chiếc xe điện đầu tiên bắt đầu hoạt động ở Vương quốc Anh vào thế kỷ 19. Xe ngựa phục vụ sách từ các giá sách gắn bên ngoài và đi giữa tám ngôi làng ở Hạt Cumbria, Tây Bắc nước Anh.

 

11276 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn