admin 5 tháng trước

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w? Đúng nhất

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w, để tiến hóa w Kaisa cần bao nhiêu sách cũ, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Kaisa cần bao nhiêu sách cũ để tiến hóa w?

Kaisa cần rất nhiều sách cũ để tiến hóa w mà cụ thể là…


Advertisement

Từ các bài báo tin tức đến chú thích trên Instagram, email công việc đến tin nhắn văn bản – chúng ta lướt qua rất nhiều đoạn văn bản nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình mà không hề nhận ra.

Rất có thể hiện tại, bạn đã lướt qua email dài quá mức của đồng nghiệp hoặc lướt nhanh qua một danh sách thông tin thú vị như sau, theo dõi mối thù dai dẳng dài mười tweet trên Twitter giữa bạn bè của bạn hoặc bị cuốn vào tất cả tin nóng mới – nhưng bạn đã đọc gì hôm nay chưa?


Advertisement

Không lướt qua, cuộn qua hoặc lướt qua một cái gì đó – nhưng thực sự cam kết đọc một cuốn sách?


Advertisement

Phương pháp đọc “không ràng buộc” đang dần bắt đầu chi phối cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta thấy mình ngày càng có ít thời gian hơn để dành cho một cuốn tiểu thuyết có trọng lượng – và thà dành thời gian đó để đọc lướt qua những bài đọc nhanh không đòi hỏi nhiều tập trung hoặc quan tâm.

Những điều thú vị về sách bạn chưa biết

Trong Thư viện Harvard, có ba cuốn sách bị nghi ngờ được đóng gáy bằng da người.

Một trong những cuốn sách của Thư viện Harvard, Des destinées de l’ame, chắc chắn 99,9% đã được gắn trên da người. Nó đã được đặt trong Thư viện Houghton của Harvard từ những năm 1930.

Tục đóng sách bằng da người không hề hiếm vào thế kỷ 15, và được thực hiện để tưởng nhớ những người đã khuất, trong số những lý do khác.

Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, cuốn sách lớn nhất thế giới nặng hơn 3.000 lb và có kích thước 16,40 ft x 26,44 ft.

Được công bố bởi Mshahed International Group ở Dubai, UAE vào ngày 27 tháng 2 năm 2012, cuốn sách chưa xuất bản lớn nhất cho đến nay có tựa đề Đây là nhà tiên tri Mohamed và là một tập hợp những câu chuyện nêu bật những thành tựu cả đời của nhà tiên tri Hồi giáo. Hơn 50 người đã tham gia vào việc xây dựng văn bản.

Cuốn sách lớn nhất từng được xuất bản – “Hoàng tử bé” – cao gần 7 feet và rộng 10 feet.

Kỷ lục được nắm giữ bởi một ấn bản “Hoàng tử bé” của một công ty xuất bản Brazil Ediouro Publicações. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội chợ sách hai năm một lần ở Rio de Janeiro vào ngày 13 tháng 9 năm 2007, “Hoàng tử bé” cao 2,01 m (6,6 ft) và rộng 3,08 m (10,1 ft) và chứa 128 trang.

Xe điện đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào năm 1857. Nó là một chiếc xe ngựa được tạo ra để “truyền bá văn học hay trong người dân nông thôn”.

Được phát động bởi nhà từ thiện George Moore, chiếc xe điện đầu tiên bắt đầu hoạt động ở Vương quốc Anh vào thế kỷ 19. Xe ngựa phục vụ sách từ các giá sách gắn bên ngoài và đi giữa tám ngôi làng ở Hạt Cumbria, Tây Bắc nước Anh.

 

11123 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...