admin 1 năm trước

Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết

Kaito Kid là ai, Kaito Kid là biệt danh của ai, Kaito Kid đoán đề thi Chiếc Thuyền Ngoài Xa, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết.

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là một Phantom Thief khét tiếng được biết đến với việc đánh cắp Big Jewels để bí mật phá hoại tổ chức bí ẩn, là nhân vật chính trong loạt manga và anime Magic Kaito và là một nhân vật phản diện nhỏ trong loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan.


Advertisement

Kaito Kid là nhân vật chính của “Magic Kaito”. Bình thường, anh ấy sống như một học sinh trung học giỏi phép thuật , nhưng đằng sau hậu trường, anh ấy hoạt động như một tên trộm và tên trộm ma quái ngày đêm chơi với cảnh sát. Ngoài ra, Kaito là thế hệ thứ hai khi còn nhỏ, và thế hệ đầu tiên là cha của anh và pháp sư nổi tiếng thế giới Kurobane Seiichi. Chikage Kurobane, mẹ của cô, cũng đã hoạt động cho đến 20 năm trước với tư cách là một nữ trộm và tên trộm ma (phantom lady), người được giới thiệu là gương mặt thứ 20 của thời đại Showa.

Ban đầu, Kaito Kid chỉ được lên kế hoạch xuất hiện với tư cách khách mời trong “Thám tử lừng danh Conan”, nhưng kể từ đó nó liên tục xuất hiện bất thường với tư cách là đối thủ của nhân vật chính, Conan Edogawa.


Advertisement

Những điều đặc biệt về Kaito Kid

Chiều cao của Kaito Kid là 174 cm. Trọng lượng là 58kg. Tuổi là 17 tuổi. Chòm sao là Song Tử.

Nhóm máu là nhóm B.


Advertisement

Do ảnh hưởng của cha anh, Steal, một ảo thuật gia thiên tài, bản thân anh rất xuất sắc trong phép thuật, và mẹ anh đã mô tả kỹ năng của anh là có thể lên sân khấu ngay lập tức ở Las Vegas.

Kaito Kid thích nhất là kem sô cô la, không thích câu cá và trượt băng.

IQ của Kaito Kid là 400, anh ta chuyên về cải trang , và có thể cải trang không chỉ cho chính mình mà còn cho những người khác, bất kể tuổi tác hay giới tính. Bạn có thể tự do nói giọng của bất kỳ người nào và biểu diễn tiếng bụng.

Tính đến năm 2022, 9 người sau đây đã biết sự thật rằng Kaito Kuroba chính là tên trộm ma quái Kid (thế hệ thứ 2) ( 11 người bao gồm cả Jack Connelly), wowhay4u.com chia sẻ.

Những người được đánh dấu bằng một ngôi sao là những người chia sẻ một bí mật. Về cơ bản, ngay cả khi danh tính thực sự được phát hiện, nó không được công nhận là một đứa trẻ ngoại trừ Terai và mẹ của anh ta. Đặc biệt là đối với Hakuba và Akiko, anh luôn khẳng định mình không phải là một đứa trẻ.

232 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây