admin 1 năm trước

Karasuma Renya là ai? Bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết

Karasuma Renya là ai, Karasuma Renya có thật không, có phải là trùm Tổ chức Áo đen, wowhay4u.com chia sẻ bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết.

Karasuma Renya là ai?

Karasuma Renya là một lão già được cho là ông trùm của Tổ chức Áo đen còn được kính trọng gọi là Ano kata và là nhân vật phản diện trung tâm thực sự của toàn bộ nhượng quyền thương mại manga và anime Thám tử lừng danh Conan.


Advertisement

Theo những hình bóng xuất hiện trong anime, Karasuma Rianye trông giống như một ông già béo, mũi nhọn và tóc dài xõa sau đầu, mặc một bộ đồ đen tuyền, quàng khăn trắng, tay cầm gậy và đội chống gậy trên vai. với một con quạ của riêng mình.


Advertisement

Giả thuyết của người đọc

Vào năm 2026 có một blogger đó đưa ra giả thuyết rằng Karasuma Renya là Trùm của Tổ chức Áo đen. Bằng chứng của anh ấy là đầu tiên, Gosho Aoyama đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tên của ông chủ của tổ chức đó đã được giấu kín, hoặc bạn có thể nói, đã được sử dụng một lần trong cả bộ truyện, dù là manga hay anime. Karasuma Renya đã được đề cập đến trong các tập phim “Tập hợp các thám tử vĩ đại”. Anh được miêu tả là chủ nhân của Sunny Mansion, nơi diễn ra một vụ giết người / bạo lực hàng loạt được chính quyền che đậy cách đây nhiều năm trước khi tập phim đó xảy ra, mặc dù tên anh chỉ được nhắc đến trong toàn bộ tập phim đó.


Advertisement

Bằng chứng thứ hai của anh ấy là tên của anh ấy, Karasuma Renya, có từ “karasu” trong đó. Như bạn có thể biết, “karasu” trong tiếng Nhật có nghĩa là quạ / quạ và Tổ chức Áo đen luôn gắn liền với quạ / quạ.

Tóm lại, nhìn vào một giả thuyết của người hâm mộ, thực sự phù hợp và chấp nhận sự thật do tác giả đặt ra, chúng ta thực sự có thể nói rằng Karasuma Renya thực sự là “Anokata”, Trùm của Tổ chức Áo đen.

Gosho Aoyama xác nhận chính thức

Tên của Karasuma Renya đã được giữ bí mật từ lâu trong hầu hết các bộ truyện, nhưng vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, Gosho Aoyama cuối cùng đã tiết lộ danh tính của anh ta.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, tác giả Aoyama Gosho đã công bố một bức tranh vẽ “người lớn đó” trên ứng dụng di động “Sunday Webry” và chỉ ra rằng danh tính thực của anh ta là Karasuma Rianye.

Theo “Detective Conan BLACK + PLUS SDB” năm 2018, nguồn tài chính của Karasuma Rianye còn mạnh hơn cả Suzuki Foundation và gia đình Ooka Momiji. Lúc đầu, ông ta chỉ xuất hiện trong tập duy nhất tập 30 (tổng số file.300) (phiên bản tiếng Nhật 219 / phiên bản 237 ở nước ngoài) chỉ với tên và phác thảo ngoại hình, wowhay4u.com chia sẻ.

244 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây