wowhay4u 1 năm trước

Kurouma là ai? Điều đặc biệt Kurouma là ai trong One Piece

Kurouma là ai, sức mạnh của Kurouma là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Kurouma là ai trong One Piece.

Các nhân vật trong One Piece cũng rất thú vị, đó là lý do tại sao họ thực sự đáng được chú ý hơn và đó là điều đã truyền cảm hứng cho bài viết này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một nhân vật mới đã được giới thiệu trong Chương 1054 gần đây của manga, một thành viên mới của Thủy quân lục chiến.


Advertisement

Kurouma là ai trong One Piece?

Kurouma là Tensei, còn được biết đến với bí danh Thủy quân lục chiến Kurouma (gọi tắt là “Ngựa đen”), là giám đốc của Cơ quan Điều tra Hình sự Hàng hải. Kurouma là một người đàn ông trung niên với mái tóc vuốt ngược sáng, mũi hơi nhọn và lông mày đậm. Anh ta trông khá cao, với kích thước tương đương với Sakazuki. Anh ta mặc một bộ vest đen, áo choàng kiểu Thủy quân lục chiến tiêu chuẩn và đeo kính râm.

Kurouma có tính cách điềm tĩnh và nghiêm túc, có thể báo cáo những sự kiện gây sốc theo cách gần như bình tĩnh. Ông ủng hộ Thủy quân lục chiến hành động nhiều hơn chống lại Quân đội Cách mạng và lý giải tại sao các Đô đốc Fujitora và Ryokugyu không thể dốc toàn lực khi chiến đấu với Mary Geoise.


Advertisement

Giống như các đô đốc, ngoại hình của Kurouma dựa trên một diễn viên ngoài đời thực. Trong trường hợp này, đó là về Akira Kobayashi trong vai Akira Takeda trong bộ phim saga Battles Without Honor and Humanity. Mặc dù Tensei không phải là một đô đốc, nhưng bí danh của anh ta, Kurouma, cũng giống như bí danh của các sĩ quan đã nói, là một người da màu và một con vật. Rất có thể anh ta là một ứng cử viên cho chức đô đốc, cũng như Chaton và Momousagi.


Advertisement

Vai trò của Kurouma trong One Piece là gì?

Tại Bộ chỉ huy Hải quân, Tensei, Sakazuki và Borsalino thảo luận về tình hình nghiêm trọng với Quân đội Cách mạng: người đầu tiên đề nghị với Đại đô đốc rằng họ không thể để cho những người cách mạng tự do và Sakazuki đồng ý, tuy nhiên Hải quân không có đủ quân để đối phó nó và cả thế giới ca ngợi Sabo, “hoàng đế hào hoa”, người đã trở thành một anh hùng kể từ khi anh ta rõ ràng giết Nefertari Cobra trong Levely, hậu duệ duy nhất hiện nay trong số 20 gia tộc đã thành lập Chính phủ Thế giới, một cử chỉ có ý nghĩa to lớn đối với các nhà cách mạng.

Tensei kể lại rằng vài giờ trước đó, Sabo và bốn chỉ huy đã đột nhập vào khu dân cư và phá hủy móng rồng bay trên bầu trời, cuối cùng giải thoát cho Gấu Bartholomew bất chấp những nỗ lực chung của Fujitora và Ryokugyu. Tensei thừa nhận rằng chắc hẳn các Đô đốc đã gặp khó khăn khi chiến đấu ở Marijoa, nhưng Sakazuki trả lời là không xin lỗi họ mà chỉ hỏi anh ta về Công chúa Nefertari Vivi.

Tensei giải thích rằng cô đã biến mất trong vụ giết cha mình và điều tra mối tương quan của hai sự kiện. Sakazuki cảm thấy tiếc cho Vương quốc Alabasta và Tensei trả lời rằng con tàu vẫn đang ở Bến cảng Đỏ và họ không thể ra khơi. Thay vào đó, Borsalino hỏi anh ta rằng liệu họ có thể xem xét vấn đề vụ mưu sát Thánh Charlos đã khép lại hay không, vì vậy Tensei tiết lộ rằng “Hiệp sĩ của Chúa” đã can thiệp vào phiên tòa xét xử Thánh Donquixote Mjosgard vì tội trốn thoát, điều này làm phức tạp thêm vấn đề; Sakazuki ra lệnh để họ đi.

Do đó, Tensei tự hỏi liệu Sabo có đang che giấu đằng sau tất cả những sự kiện này, tiết lộ rằng thế giới đang rung chuyển, đến nỗi trong những ngày trước đó, họ đã tấn công các vị vua trở về từ Reverie, trong cái được gọi là “cuộc nổi dậy của tám quốc gia”, làm nổi bật cách hạt giống của sự nổi loạn nảy mầm và Sabo được tôn thờ như một vị thần, người có tầm ảnh hưởng ngang ngửa với Rồng.

Borsalino cũng nói thêm rằng nó tương tự như thứ mà Luffy có được, người đã trở thành Hoàng đế. Sakazuki khó chịu vì tất cả những điều này và chỉ ra rằng thật kỳ lạ khi trở thành một Đại đô đốc, nhưng bằng cách nào đó nó sẽ tiêu diệt được những mối đe dọa đó.

Sức mạnh và khả năng của Kurouma

Là giám đốc của Cơ quan Điều tra Hình sự Hàng hải, Kurouma có quyền đối với bộ phận này, cho phép anh ta tìm hiểu thông tin thu được từ các cuộc điều tra của mình. Mặc dù anh ta là một nhân vật mới và chúng ta không biết nhiều về anh ta, chúng ta có thể cho rằng anh ta có tất cả các quyền năng như các thành viên cấp cao khác của Thủy quân lục chiến, bao gồm cả việc sử dụng Haki.

Đây là tất cả những gì wowhay4u.com biết về Kurouma vào lúc này. Kurouma là một nhân vật mới trong bộ truyện, và mặc dù anh ấy là một sĩ quan cấp cao trong Thủy quân lục chiến, Kurouma vẫn là nhân vật mới nhưng anh ấy sẽ quan trọng như thế nào đối với bộ truyện.

 

391 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây