admin 1 tháng trước

LCK CL là gì? Đúng nhất

LCK CL là gì, LCK CL có nghĩa là gì, LCK CL Korea Hàn Quốc là gì, LCK CL là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

LCK CL là gì?

LCK CL là LCK Challengers League một giải đấu LMHT nổi tiếng uy tín của Hàn Quốc.


Advertisement

Mọi điều về LCK CL

LCK Challengers League mùa xuân trên vòng đấu đầu tiên của giải đấu thứ hai của Hàn Quốc với sự góp mặt của các đội từ tất cả mười tổ chức LCK. Được tổ chức bởi KeSPA, và VSPN KOREA và được tài trợ bởi Ngân hàng Woori.

10 đội tham gia


Advertisement

Vòng đua bốn người

Các trận đấu là tốt nhất của một


Advertisement

Sáu đội hàng đầu đủ điều kiện cho Vòng loại trực tiếp

Hai đội dẫn đầu tạm biệt trận bán kết

KeSPA là Korea e-Sports Association là Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc , thường được viết tắt là KeSPA , là một cơ quan của Hàn Quốc được thành lập để quản lý thể thao điện tử ở Hàn Quốc. Tổ chức này giám sát hơn 20 môn thể thao điện tử, bao gồm StarCraft: Brood War và, kể từ tháng 5 năm 2012, StarCraft II.

Người Hàn Quốc là những người đầu tiên nhận ra rằng thể thao điện tử yêu cầu giám sát khi họ thành lập KeSPA vào năm 2000. KeSPA là một tổ chức tìm cách thiết lập một số quy tắc cơ bản cho tất cả các môn thể thao điện tử ở cấp quốc gia, chủ yếu là quyền phát sóng và hợp đồng người chơi, và là mô hình cho hầu hết của các cơ quan quản lý quốc gia khác đã xuất hiện. Tuy nhiên, phần còn lại của thế giới vẫn bị tụt lại phía sau, và cơ quan quản lý tiếp theo, Hiệp hội Thể thao điện tử Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2014. Trung Quốc theo sau không lâu với Hiệp hội Thể thao điện tử Trung Quốc.

 

214 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...