admin 1 năm trước

LCK CL là gì? Đúng nhất

LCK CL là gì, LCK CL có nghĩa là gì, LCK CL Korea Hàn Quốc là gì, LCK CL là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

LCK CL là gì?

LCK CL là LCK Challengers League một giải đấu LMHT nổi tiếng uy tín của Hàn Quốc.


Advertisement

Mọi điều về LCK CL

LCK Challengers League mùa xuân trên vòng đấu đầu tiên của giải đấu thứ hai của Hàn Quốc với sự góp mặt của các đội từ tất cả mười tổ chức LCK. Được tổ chức bởi KeSPA, và VSPN KOREA và được tài trợ bởi Ngân hàng Woori.

10 đội tham gia


Advertisement

Vòng đua bốn người

Các trận đấu là tốt nhất của một


Advertisement

Sáu đội hàng đầu đủ điều kiện cho Vòng loại trực tiếp

Hai đội dẫn đầu tạm biệt trận bán kết

KeSPA là Korea e-Sports Association là Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc , thường được viết tắt là KeSPA , là một cơ quan của Hàn Quốc được thành lập để quản lý thể thao điện tử ở Hàn Quốc. Tổ chức này giám sát hơn 20 môn thể thao điện tử, bao gồm StarCraft: Brood War và, kể từ tháng 5 năm 2012, StarCraft II.

Người Hàn Quốc là những người đầu tiên nhận ra rằng thể thao điện tử yêu cầu giám sát khi họ thành lập KeSPA vào năm 2000. KeSPA là một tổ chức tìm cách thiết lập một số quy tắc cơ bản cho tất cả các môn thể thao điện tử ở cấp quốc gia, chủ yếu là quyền phát sóng và hợp đồng người chơi, và là mô hình cho hầu hết của các cơ quan quản lý quốc gia khác đã xuất hiện. Tuy nhiên, phần còn lại của thế giới vẫn bị tụt lại phía sau, và cơ quan quản lý tiếp theo, Hiệp hội Thể thao điện tử Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2014. Trung Quốc theo sau không lâu với Hiệp hội Thể thao điện tử Trung Quốc.

 

484 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây