admin 4 tuần trước

Little Miss là gì? Trend Little Miss TikTok là gì? Đúng nhất

Little Miss là gì, trend Little Miss có nghĩa là gì, meme Little Miss TikTok, Little Miss Twitter là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Mỗi tuần đều có các xu hướng lan truyền và meme mới bùng nổ trên mạng và thường thống trị nguồn cấp dữ liệu của mọi người, cho dù đó là trên TikTok, Twitter hay bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.


Advertisement

Little Miss là gì?

Little Miss là meme mới nhất có hàng nghìn người tham gia là xu hướng Little Miss. Về cơ bản, xu hướng Little Miss là liên quan đến việc mọi người tiết lộ một phần tính cách của họ bằng cách gắn nó với cụm từ ‘Little Miss’, với một số ví dụ bao gồm là “Little Miss Hopeless Romantic” và “Little Miss Uninterested.”

Một số Tweet sử dụng định dạng meme Little Miss này đã thu về hàng chục nghìn lượt thích, thậm chí có những công ty như Starbucks cũng tham gia với các phiên bản của riêng họ.


Advertisement

Nguồn gốc trend Little Miss

Little Miss bắt đầu với ‘Mr. Man’ là loạt sách dành cho trẻ em dành cho nam giới của tác giả người Anh Roger Hargreaves bắt đầu vào năm 1971, và loạt sách ‘Little Miss’ tiếp theo bắt đầu xuất bản vào năm 1981.


Advertisement

Năm 1981, bộ sách Little Miss bắt đầu xuất hiện. Nó cũng được dựng thành phim truyền hình vào năm 1983, được kể lại bởi John Alderton, người cùng với Pauline Collins, lần lượt lồng tiếng cho Mr. Men và Little Misses. Mặc dù Hargreaves đã viết nhiều truyện thiếu nhi khác, bao gồm loạt 25 cuốn Timbuctoo (sau này cũng là TV Series trên CITV), John Mouse, và các cuốn Roundy và Squary, ông được biết đến nhiều nhất với 46 cuốn Mr. Men và 33 cuốn Những cuốn sách của Hoa hậu nhí, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Với vợ, Christine, Roger có 4 người con: Adam, Giles và cặp song sinh Sophie và Amelia. Nhân vật Mr. Men đầu tiên được cho là đã được tạo ra khi Adam hỏi cha mình rằng con nhột trông như thế nào: Roger đã vẽ một hình người có thân hình tròn màu cam và những cánh tay dài bằng cao su, trở thành Mr Tickle.

Sau khi Roger qua đời vì đột quỵ vào năm 1988, Adam tiếp tục viết và vẽ các nhân vật Mr. Men và Little Miss trong những câu chuyện mới. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2004, Christine đã bán bản quyền các nhân vật Mr. Men cho tập đoàn giải trí Anh Chorion, với giá 28 triệu bảng Anh.

Mỗi cuốn sách xoay quanh một sinh vật khác nhau với một đặc điểm tính cách cụ thể, với các ví dụ bao gồm ‘Little Miss Bossy,’ ‘Little Miss Greedy,’ và ‘Little Miss Busy.’

Bộ sách đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới và là một phần biểu tượng trong tuổi thơ của nhiều người, bán được hơn 100 triệu bản trên 28 quốc gia.

Đây không phải là lần đầu tiên mọi người đưa ra một pha hài hước cho những cuốn sách nổi tiếng này trên internet, nhưng meme mới nhất này đã gây bão trên Twitter và TikTok, đồng thời khiến hàng nghìn người vạch trần những đặc điểm tính cách và thói quen xấu của họ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

75 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 7 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...