wowhay4u 2 năm trước

Little Miss là gì? Trend Little Miss TikTok là gì? Đúng nhất

Little Miss là gì, trend Little Miss có nghĩa là gì, meme Little Miss TikTok, Little Miss Twitter là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Mỗi tuần đều có các xu hướng lan truyền và meme mới bùng nổ trên mạng và thường thống trị nguồn cấp dữ liệu của mọi người, cho dù đó là trên TikTok, Twitter hay bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.


Advertisement

Little Miss là gì?

Little Miss là meme mới nhất có hàng nghìn người tham gia là xu hướng Little Miss. Về cơ bản, xu hướng Little Miss là liên quan đến việc mọi người tiết lộ một phần tính cách của họ bằng cách gắn nó với cụm từ ‘Little Miss’, với một số ví dụ bao gồm là “Little Miss Hopeless Romantic” và “Little Miss Uninterested.”

Một số Tweet sử dụng định dạng meme Little Miss này đã thu về hàng chục nghìn lượt thích, thậm chí có những công ty như Starbucks cũng tham gia với các phiên bản của riêng họ.


Advertisement

Nguồn gốc trend Little Miss

Little Miss bắt đầu với ‘Mr. Man’ là loạt sách dành cho trẻ em dành cho nam giới của tác giả người Anh Roger Hargreaves bắt đầu vào năm 1971, và loạt sách ‘Little Miss’ tiếp theo bắt đầu xuất bản vào năm 1981.


Advertisement

Năm 1981, bộ sách Little Miss bắt đầu xuất hiện. Nó cũng được dựng thành phim truyền hình vào năm 1983, được kể lại bởi John Alderton, người cùng với Pauline Collins, lần lượt lồng tiếng cho Mr. Men và Little Misses. Mặc dù Hargreaves đã viết nhiều truyện thiếu nhi khác, bao gồm loạt 25 cuốn Timbuctoo (sau này cũng là TV Series trên CITV), John Mouse, và các cuốn Roundy và Squary, ông được biết đến nhiều nhất với 46 cuốn Mr. Men và 33 cuốn Những cuốn sách của Hoa hậu nhí, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Với vợ, Christine, Roger có 4 người con: Adam, Giles và cặp song sinh Sophie và Amelia. Nhân vật Mr. Men đầu tiên được cho là đã được tạo ra khi Adam hỏi cha mình rằng con nhột trông như thế nào: Roger đã vẽ một hình người có thân hình tròn màu cam và những cánh tay dài bằng cao su, trở thành Mr Tickle.

Sau khi Roger qua đời vì đột quỵ vào năm 1988, Adam tiếp tục viết và vẽ các nhân vật Mr. Men và Little Miss trong những câu chuyện mới. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2004, Christine đã bán bản quyền các nhân vật Mr. Men cho tập đoàn giải trí Anh Chorion, với giá 28 triệu bảng Anh.

Mỗi cuốn sách xoay quanh một sinh vật khác nhau với một đặc điểm tính cách cụ thể, với các ví dụ bao gồm ‘Little Miss Bossy,’ ‘Little Miss Greedy,’ và ‘Little Miss Busy.’

Bộ sách đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới và là một phần biểu tượng trong tuổi thơ của nhiều người, bán được hơn 100 triệu bản trên 28 quốc gia.

Đây không phải là lần đầu tiên mọi người đưa ra một pha hài hước cho những cuốn sách nổi tiếng này trên internet, nhưng meme mới nhất này đã gây bão trên Twitter và TikTok, đồng thời khiến hàng nghìn người vạch trần những đặc điểm tính cách và thói quen xấu của họ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

719 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn