admin 4 tuần trước

Loopmancer: Kỹ năng tốt nhất để mở khóa đầu tiên

Loopmancer: Kỹ năng tốt nhất để mở khóa đầu tiên, các kỹ năng tốt nhất để mở khóa đầu tiên trong Loopmancer sẽ đảm bảo rằng thám tử Xiang Zixu sẽ có khả năng sống sót cao hơn.

Khi thám tử Xiang Zixu vẫn bị mắc kẹt trong vòng lặp trò chơi điện tử Ngày Groundhog, anh ta sẽ cần sử dụng những kỹ năng tốt nhất có trong Loopmancer để khám phá bí ẩn về một nhà báo đã biến mất. Nền tảng 3D có nhiều loại vũ khí có thể được sử dụng để đánh bại kẻ thù và những kỹ năng tốt nhất có thể được mở khóa trước sẽ giúp Zixu vượt qua bất kỳ kẻ thù nào cản đường mình. Vì Zixu buộc phải lặp lại cùng ngày bất cứ khi nào anh ta chết, anh ta sẽ cần những kỹ năng này để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường anh ta khi anh ta tìm kiếm nhà báo mất tích.


Advertisement

Zixu cũng sẽ phải đánh bại những tên trùm như Wei Long trong Loopmancer , mặc dù có rất nhiều kẻ thù trong đám đông phải đánh bại trên đường đi trong mọi nhiệm vụ. Thật không may, các kỹ năng mới không thể được mở khóa cho Xiang Zixu trong bất kỳ nhiệm vụ nào, nhưng tất cả các kỹ năng đã mở khóa sẽ vẫn được mở khóa vĩnh viễn sau cái chết của thám tử. Bất cứ khi nào Zixu chết, anh ấy sẽ tỉnh lại trong căn hộ của mình. Việc thiết lập lại này sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội mở khóa các kỹ năng mới cho Zixu, miễn là họ có đủ Cores.

Các lõi được sử dụng để mở khóa các kỹ năng mới cho Zixu trong Loopmancer và bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa khi câu chuyện tiến triển. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ được đưa trở lại đồn cảnh sát, nơi họ có thể đến thăm văn phòng cảnh sát trưởng và yêu cầu lõi. Nền tảng Cyberpunk Groundhog Day cũng có các lõi có thể kiếm được từ bảng điều tra và vật lưu niệm. Vì thông tin mới được học trong suốt chiến dịch Loopmancer, bất kỳ mảnh nào có thể truy cập được sẽ cấp lõi có thể được sử dụng để mở khóa các kỹ năng mới hoặc tín dụng cho trang bị mới.


Advertisement
Nguồn ảnh: Steam

Loopmancer: Kỹ năng tốt nhất để mở khóa đầu tiên

Một trong những kỹ năng tốt nhất để mở khóa đầu tiên trong Loopmancer là Better Safe Than Sorry, sẽ tăng số lượng HP Soda mà Zixu có thể mang theo. Kỹ năng này có thể được nâng cấp nhiều lần và rất quan trọng đối với khả năng sống sót. Cây kỹ năng Đảm bảo số dư cũng là một đặc quyền tuyệt vời để mở khóa sớm trong Loopmancer vì nó cho phép người chơi giữ lại một số tín dụng mà họ đã kiếm được sau khi chết. Tương tự như các trò chơi khác như Elden Ring, người chơi chết sẽ mất các khoản tín dụng mà họ đã kiếm được nếu họ không mở khóa kỹ năng này.

Deflect là một kỹ năng tuyệt vời khác để mở khóa đầu tiên trong Loopmancer vì nó cung cấp cho người chơi khả năng làm chệch hướng và làm choáng các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa. Lối thoát trong gang tấc cũng sẽ cho Zixu thêm một mạng sống, biến nó thành một kỹ năng tuyệt vời khác để mở khóa trước. Cuối cùng, kỹ năng Inspire là kỹ năng mà người chơi nên cố gắng mở khóa càng sớm càng tốt vì nó bổ sung một chút sức chịu đựng của Zixu mỗi khi anh ta tấn công cận chiến, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

61 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...