wowhay4u 2 năm trước

Lý do đáng sợ Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men

Lý do đáng sợ Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men, Scarlet Witch có tham gia X-Men không, wowhay4u.com chia sẻ lý do thật sự Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men.

Mặc dù có vẻ rõ ràng rằng Scarlet Witch sẽ không bao giờ tham gia X-Men do tội ác diệt chủng dị nhân không thể tha thứ mà cô đã phạm phải trong House of M, nhưng cô thực sự đã tiết lộ lý do tại sao cô không tham gia đội các anh hùng đột biến từ lâu trước sự kiện đau thương đó.


Advertisement

House of M là gì?

House of M là một sự kiện của Marvel Comics chiếu ánh sáng về nhân vật phản diện cho Scarlet Witch sau nhiều năm nhân vật này hoạt động như một anh hùng sau màn ra mắt ban đầu là ác nhân của cô. Trong House of M, Scarlet Witch đã viết lại hiện thực để biến dị nhân trở thành loài ưu việt hơn con người, với Magneto đóng vai trò là kẻ thống trị không thể thách thức của thế giới.

Tuy nhiên, vào cuối bộ truyện khi cảm thấy không được Magneto đánh giá cao quá mức, cô ấy đã thốt ra cụm từ khét tiếng bây giờ, “ Không còn dị nhân nữa ” và trong nháy mắt, cô đã loại bỏ hầu hết dân số dị nhân. Sự kiện này đã khiến Scarlet Witch trở thành một người nổi tiếng trong cộng đồng dị nhân cho đến gần đây trong truyện tranh Marvel, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Wanda cố tình tách mình ra khỏi nhóm dị nhân.


Advertisement

Trong Avengers # 16 của Stan Lee, Jack Kirby và Dick Ayers, các thành viên sáng lập của Avengers đang dần chán nản vì công việc và mong muốn được nghỉ phép vô thời hạn. Vì vậy, các Avengers quyết định tìm kiếm những anh hùng thay thế để thay thế vị trí của họ trong khi họ nghỉ ngơi một thời gian. Trong nỗ lực đó, Avengers đặt một quảng cáo trên báo, kêu gọi bất kỳ và tất cả những cá nhân siêu năng lực hoặc có kỹ năng cao thử sức. Scarlet Witch và anh trai cô, Quicksilver, trả lời cuộc gọi.

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Tại sao Scarlet Witch không bao giờ tham gia X-Men?

Trước khi nghĩ đến việc gia nhập Avengers, Scarlet Witch và Quicksilver là thành viên của nhóm phản diện được biết đến với cái tên Brotherhood of Evil Mutants do Magneto khét tiếng lãnh đạo. Tuy nhiên, bản thân Scarlet Witch và Quicksilver chưa bao giờ là ác nhân, và chỉ giúp đỡ Magneto vì anh ta đã cứu mạng họ nhiều năm trước đó.


Advertisement

Trong khi ban đầu bị trói buộc vào một cuộc sống phản diện bởi một món nợ truyền kiếp, anh em nhà Maximoff quyết định thoát khỏi sự kiểm soát của Magneto vì họ không còn có thể tuân theo lối sống phản diện của mình. Trong khi có vẻ như cả hai nên tham gia X-Men nếu họ muốn trở thành anh hùng để chuộc tội cho tội ác của họ chống lại đội dị nhân anh hùng, họ giải thích tại sao đó không phải là một lựa chọn cho họ.

Trong số này, Quicksilver nói thay cho cả anh ấy và em gái khi anh ấy giải thích lý do họ chọn tham gia Avengers thay vì X-Men, nói rằng, “Tôi muốn quên rằng chúng tôi là Homo Superior – sinh ra với sức mạnh bị phủ nhận đối với những người bình thường ! Nhưng, các Avengers có thể chấp nhận chúng tôi mà không cần quan tâm rằng chúng tôi khác biệt – mà không cần luôn nhắc nhở chúng tôi – chúng tôi là người đột biến! ”

Cả Quicksilver và Scarlet Witch đều muốn sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích tốt, và họ muốn cảm thấy được xã hội chấp nhận khi làm như vậy. X-Men, trong khi một đội anh hùng nổi bật, luôn bị ruồng bỏ vì thực tế rằng họ là dị nhân, và đó là một sự kỳ thị mà Quicksilver và Scarlet Witch muốn tách rời khỏi họ.

Mặc dù sự coi thường ban đầu của Scarlet Witch đối với dị nhân có thể đã dẫn đến các sự kiện của House of M , nhưng sự kiện đó không phải là yếu tố thúc đẩy cô không thể tham gia X-Men vì Wanda tiết lộ lý do thực sự mà cô không bao giờ muốn trở thành một phần của nhóm nhiều năm trước đó, wowhay4u.com chia sẻ.

323 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn