admin 1 năm trước

Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ Luffy chưa ai biết

Mẹ của Luffy là ai, Im – Sama là mẹ của Luffy, sự thật về mẹ Luffy, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật mẹ Luffy chưa ai biết.

Mẹ của Luffy là ai?

Mẹ của Luffy là một nhân vật đặc biệt, thân thế và danh tính thì không ai ngờ đến được.


Quang cao

Curly Dadan là mẹ của Luffy là một tên cướp và là chủ của Gia đình Dadan nhưng Curly Dadan là mẹ nuôi của Luffy. Mẹ ruột và bà nội của Luffy vẫn chưa rõ tung tích.

Curly Dadan là người đã khóc cho Luffy khi cậu ấy mất đi anh trai của mình. Curly Dadan thậm chí còn tấn công ông nội của Luffy, Garp, một Phó đô đốc của Hải quân, người mà cô ấy vô cùng sợ hãi, vì đã để Ace chết.


Quang cao

Một ý kiến nhìn khác về mẹ của Luffy là ai?

One Piece có hơn 800 chương, nhưng manga vẫn còn những bí ẩn. Eiichiro Oda còn một chặng đường dài phía trước để hoàn thành câu chuyện, và người hâm mộ đang chờ đợi ngày họ biết được mẹ của Monkey D.Luffy là ai. Rất nhiều giả thuyết về người hâm mộ đã cố gắng tìm ra danh tính của mẹ anh ấy trước đây, nhưng một giả thuyết mới có thể đã thực hiện được mánh khóe, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

Đưa lên Reddit, một người dùng đã viết lý thuyết hiện tại của về mẹ của Luffy. Nhân vật bí ẩn chưa từng được đề cập trước đây, và giả thuyết này cho rằng đó là do danh tính của cô ấy bị trộn lẫn với các Celestial Dragons. Lý thuyết giống như sau:

Với sự bí mật mãnh liệt xung quanh mẹ của Luffy, người phụ nữ đó rất có thể là một Celestial Dragon. Là một phần của Quý tộc Thế giới, người phụ nữ sẽ được nuôi dạy sang trọng ngay cả khi cô ấy ghét thân phận của mình như Sabo. Cuộc gặp gỡ của cô với Monkey D. Dragon sẽ là điều cô cần để làm sống động cuộc sống của mình, và sự quyến rũ của tên cướp biển khiến cô khó có thể ngất xỉu.

Như người hâm mộ đã biết, mẹ của Luffy đã mang thai, nhưng tình yêu của bà dành cho Dragon có thể là quá nhiều đối với gia đình bà. Tùy thuộc vào dòng máu mà cô ấy ca ngợi, mẹ của Luffy có thể đã bị giết hoặc bị xử tử vì có con của Dragon. Rốt cuộc, người đàn ông sẽ được coi là một thường dân và – thậm chí là tệ nhất – một thành viên của bộ tộc D.

Với một đứa con trai mới sinh và một trái tim giận dữ, Dragon có thể đã giao Luffy cho cha mình Garp để bảo vệ an toàn khi anh ta trả thù Chính phủ Thế giới. Sự khởi đầu của Quân đội Cách mạng có thể được châm ngòi bởi sự mất mát khôn lường của Dragon, và Luffy đã lớn lên không nhận thức được sức mạnh của mình.

Tất nhiên, lý thuyết không hơn không kém; Có một vài chi tiết về mẹ của Luffy được viết trong điển, nhưng người hâm mộ biết rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Oda đi sâu tìm hiểu về chủ đề này.

One Piece của Eiichiro Oda lần đầu tiên bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1997. Nó đã được tập hợp thành 87 tập, với một vài chương vẫn chưa được đưa vào. Nó đã là một thành công về mặt thương mại và quan trọng trên toàn thế giới với nhiều tập phá vỡ kỷ lục in ấn ở Nhật Bản. Bộ manga thậm chí đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số lượng bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một truyện tranh của một tác giả duy nhất và là bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn thế giới với 430 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

 

 

308 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây