wowhay4u 2 năm trước

MODOK là ai? Lí do đặc biệt MODOK xuất hiện trong Ant-Man 3

MODOK là ai, nguồn gốc của MODOK, sức mạnh của MODOK là gì, wowhay4u.com chia sẻ lí do đặc biệt MODOK xuất hiện trong Ant-Man 3.

Marvel đã bắt đầu gia tăng đáng kể sự hiện diện của MODOK trong những năm gần đây khi anh ta gần đây đã trở thành nhân vật phản diện chính trong trò chơi Avengers của Square Enix và cũng đóng vai chính trong bộ phim hài hoạt hình của riêng mình, với Patton Oswalt là người lồng tiếng.


Advertisement

MODOK được cho là đã tham gia vào một số bản thảo ban đầu của phần tiếp theo Ant-Man and The Wasp sắp tới . Mặc dù những bản nháp này có thể có trước khi bổ sung Kang the Conqueror, tại thời điểm này, bộ phim đã thu được rất nhiều ý nghĩa đối với MCU rộng lớn hơn.

MODOK là ai?

Trong Marvel Comics, MODOK là một nhà khoa học AIM tên là George Tarleton, người bị đột biến để có một cái đầu to khủng khiếp sau khi trải qua thử nghiệm để tăng đáng kể trí thông minh của mình. Với vẻ ngoài khác biệt của nhân vật, sẽ rất thú vị khi xem điều đó có thể chuyển thành live-action như thế nào.


Advertisement

MODOK ban đầu xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Captain America và kể từ đó trở thành nhân vật phản diện định kỳ cho nhân vật phản diện toàn sao. Một cốt truyện quan trọng cho thấy nhà khoa học đầu lớn đã hoán đổi tâm trí với Avenger nổi tiếng để thực hiện cuộc đấu thầu của mình, điều mà Steve Rogers cuối cùng đã có thể vượt qua, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Với mối liên hệ của anh ấy với nhân vật, MODOK có thể đóng vai trò là một nhân vật phản diện phù hợp cho Captain America 4, trong đó Sam Wilson của Anthony Mackie sẽ đảm nhận vai chính, theo sau các sự kiện của The Falcon và Winter Soldier .


Advertisement

AIM xuất hiện lần đầu trong MCU trong Iron Man 3 dưới sự lãnh đạo của Aldrich Killian, phục vụ như một bình phong cho các hoạt động khủng bố khi xây dựng một đội quân gồm những người lính Extremis siêu năng lực. Hiện tại, vẫn chưa rõ tổ chức khoa học có còn hoạt động hay không.

Nguồn ảnh: Marvel

Lý do đặc biệt MODOK xuất hiện Ant-Man 3

Hội đồng Ant-Man 3 cũng làm sáng tỏ tình hình hiện tại của Scott Lang, đánh đổi danh tiếng của anh ấy như một siêu anh hùng bằng một hợp đồng mua sách, dựa trên sự cường điệu về Ant-Man trong Ms. Marvel. Các cảnh quay độc quyền được trình chiếu cho những người tham dự bao gồm cuộc đối đầu của Ant-Man với Kang, xác nhận vai khách mời của Bill Murray và cái nhìn sơ lược nhất về nhân vật phản diện MODOK.

Vẫn còn phải xem làm thế nào hoặc tại sao MODOK phù hợp với cốt truyện của Quantumania, tập trung vào Kang và Đa vũ trụ Saga của Marvel.

MODOK là dạng đột biến của George Tartleton, một kỹ thuật viên làm việc cho công ty vũ khí Advanced Idea Mechanics. Ngoài một bộ phim hoạt hình sitcom với sự tham gia của Patton Oswalt trong vai chính và một phiên bản thay thế của MODOK đã xuất hiện trong Marvel’s Agents of SHIELD, đây sẽ là lần đầu tiên MODOK xuất hiện trong MCU.

Không rõ ai sẽ đóng vai nhân vật trong Ant-Man 3, với suy đoán rằng Jim Carrey bây giờ có lẽ đã bị lật tẩy vì nam diễn viên đã nghỉ hưu rõ ràng. Sau đoạn giới thiệu, đã có nhiều đồn đoán trên mạng xã hội rằng Bill Murray có thể sẽ đóng vai Tartleton / MODOK. Câu hỏi lớn hơn, dựa trên thông báo của Đa vũ trụ Saga, là MODOK phù hợp với câu chuyện của Ant-Man and the Wasp đối đầu với Kang the Conqueror như thế nào.

Hai nhân vật phản diện tầm cỡ MODOK và Kang the Conqueror có thể làm mất cân bằng bộ phim và mất tập trung khỏi thiết lập Đa vũ trụ của MCU. Tuy nhiên, một câu trả lời rõ ràng cho việc Kang và MODOK có thể cùng tồn tại như thế nào trong phim nằm ở Vương quốc lượng tử, trong đó phần lớn của Ant-Man 3được cho là diễn ra. Thay vì cạnh tranh về thời gian sử dụng thiết bị, MODOK có thể đặt nền tảng cho việc Kang gia nhập MCU.

Trong truyện tranh, Advanced Idea Mechanics đã tạo ra Khối lập phương vũ trụ ban đầu, hoặc như nó được biết đến trong MCU: Khối lập phương. Do đó, việc công ty thử nghiệm Vương quốc lượng tử trong Ant-Man 3 không phải là một bước nhảy vọt hợp lý.

Người sáng lập AIM, Aldrich Killian, đã bị giết vào cuối Iron Man 3 , vì vậy khoảng trống quyền lực kết quả có thể dẫn đến sự tiếp quản thù địch của George Tartleton, hoặc bất cứ ai mà MODOK của MCU sẽ trở thành. Việc MODOK và AIM can thiệp vào Vương quốc lượng tử có thể kích động Giai đoạn 5 của MCU bằng cách đưa Scott Lang tiếp xúc với Kang the Conqueror.

Dù vai trò của MODOK là gì trong Ant-Man & The Wasp: Quantumanialà và bất kỳ ai đã được chọn vào vai Sinh vật tâm thần được thiết kế chỉ để giết người có thể sẽ được tiết lộ trong các đoạn giới thiệu và hình ảnh quảng cáo trước khi bộ phim phát hành vào tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, có thể nói rằng một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy sẽ không xuất hiện trong bộ phim Ant-Man mới mà không có lý do chính đáng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

334 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn