wowhay4u 2 năm trước

Mommy Long Legs là ai? Bí ẩn xuất thân Mommy Long Legs chưa ai biết

Mommy Long Legs là ai, sức mạnh của Mommy Long Legs, nguồn gốc Mommy Long Legs là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ Mommy Long Legs.

Poppy Playtime Chương 2 đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs.


Advertisement

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs là Mẹ Chân Dài là một đồ chơi màu hồng co giãn có thể giết người, một món đồ chơi có thể co giãn được khiến người chơi khủng bố trong toàn bộ Chương 2. Tuy nhiên, có nhiều điều đối với Mommy Long Legs là Mẹ Chân Dài hơn là nhìn thấy mắt.

Thoạt nhìn, và giống như hầu hết các nhân vật chết chóc trong Poppy Playtime, bạn có thể ít lo lắng về Mommy Long Legs: Cô ấy có thân hình giống như con nhện màu hồng với bốn chi dài và khuôn mặt chào đón với nụ cười rộng và đôi mắt xanh tròn.


Advertisement

Giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy thu hút bạn và trong một thời gian, khiến bạn tin rằng cô ấy đang đứng về phía bạn. Tuy nhiên, Mommy Long Legs có thể tỏ ra lạnh lùng, tiết lộ tính cách và ý định thực sự của cô ấy: cô ấy muốn tiêu thụ nội tạng của bạn. Cơ thể linh hoạt của cô ấy có thể di chuyển qua những không gian chật hẹp để đến gần bạn, và khi cô ấy đuổi kịp, đôi mắt xanh lục sáng ấy chuyển sang màu đen như mực.

Trước khi Mommy Long Legs là Mẹ Chân Dài trở thành đồ chơi phản diện mà chúng ta được giới thiệu trong Poppy Playtime Chương 2, cô ấy thực sự là một con người.


Advertisement

Nguồn gốc Mommy Long Legs

Mommy Long Legs từng là một con người thân thiện tên là Marie Payne. Một tấm áp phích trong trò chơi cho thấy một Marie vui vẻ bên cạnh Huggy Wuggy và bốn đứa trẻ có khả năng đã đến thăm Playtime Co. trong những khoảng thời gian vui vẻ hơn.

Trong một trong những tài liệu mà người chơi gặp phải khi họ khám phá, họ thấy một yêu cầu chuyển tiền cho một Marie Payne. Xem kỹ hơn ghi chú cho thấy các tiêu đề ‘Thí nghiệm 1222 – Mommy Long Legs‘ và ‘Chủ đề – Marie Payne’. Và mặc dù điều này thoạt nhìn không tiết lộ nhiều nhưng những chi tiết trong ghi chú lại tiết lộ thông tin về Mommy Long Legs.

Dựa trên ghi chú yêu cầu chuyển tiền này, chúng ta có thể giả định Marie Payne là Mommy Long Legs. Hơn nữa, thật an toàn khi nói rằng Mommy Long Legs hoặc Marie Payne là một trong những đối tượng thử nghiệm trên người cho các thí nghiệm về cây thuốc phiện của Playtime Co. Và nếu chúng ta quay lại những cuộc gặp gỡ trước đây với những món đồ chơi như Bunzo Bunny và Huggy Wuggy, chúng ta sẽ thấy chúng chảy máu.

Có những giả thuyết về việc con người là đối tượng thử nghiệm trong các thí nghiệm trồng cây thuốc phiện của Elliot Ludwig. Và chi tiết này cuối cùng xác nhận rằng những đồ chơi sống mà chúng ta gặp ở Playtime Co. đã từng là của con người.

Điều đáng sợ về Mommy Long Legs

Để trả thù chính xác những nhà khoa học đã sử dụng bọn trẻ, Mommy Long Legs buộc người chơi vào Trạm trò chơi. Điều này để người chơi, một cựu nhân viên tại nhà máy, có thể trải nghiệm cảm giác như thế nào đối với những đứa trẻ mà họ đã thử nghiệm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người chơi có vai trò gì trước khi nhà máy đóng cửa. Nhưng Mommy Long Legs nhận ra nhân vật chính của chúng ta nên trước đây họ phải là một nhân vật nổi bật trong công ty.

Cho đến khi chúng ta biết câu chuyện thực sự đằng sau Playtime Co. và các thí nghiệm, chúng ta không thể nói liệu Mommy Long Legs có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Cô ấy đã bảo vệ bọn trẻ khỏi các nhân viên và chỉ điều đó đã nói lên rất nhiều điều về tính cách của cô ấy. Rõ ràng là cô ấy quan tâm đến hạnh phúc của những đứa trẻ, nhưng việc không có chúng ở bên đã đẩy cô ấy ra rìa.

Ngoài ra, trước đó đã đề cập rằng cô ấy thù địch với nhân vật chính vì cô ấy nhận ra anh ta là một trong những công nhân tại nhà máy. Quay trở lại với Marie Payne và yêu cầu thuyên chuyển của cô ấy, cô ấy chỉ thù địch với nhân viên nhưng thể hiện tình yêu và tình cảm với trẻ em.

Với tất cả những điều đã nói, chúng ta không thể nói chính xác Mommy Long Legs có xấu hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là cô ấy có lý do để làm những gì cô ấy đã làm. Ai biết được, có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong Chương 3, wowhay4u.com chia sẻ.

869 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn