wowhay4u 2 năm trước

National Girlfriend Day là gì? Điều đặc biệt National Girlfriend Day

National Girlfriend Day là gì, National Girlfriend Day có nghĩa là gì, National Girlfriend Day là ngày mấy wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt National Girlfriend Day.

National Girlfriend Day là gì?

National Girlfriend Day là Ngày Bạn Gái không rõ liệu những người sáng tạo ra ngày lễ này không rõ muốn nó là một ngày để mọi người tôn vinh những người bạn nữ của họ hay để họ kỷ niệm những người bạn đời lãng mạn nữ của mình.


Advertisement

National Girlfriend Day là ngày mấy?

National Girlfriend Day là sự kiện diễn ra vào ngày 1 tháng 8 hàng năm.

Dù bằng cách nào, hãy dành ngày này để nói với những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn rằng họ có ý nghĩa rất lớn đối với bạn và rằng bạn yêu quý, tôn trọng và tôn trọng họ.


Advertisement

Thuật ngữ Girlfriend lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1863 như một cách để mô tả một người bạn nữ của phụ nữ thời trẻ. Mãi đến những năm 1920, từ này mới bắt đầu được sử dụng như một cách để mô tả bạn tình nữ của một người.


Advertisement

Làm thế nào để ăn mừng?

Mặc dù wowhay4u.com nghĩ rằng mọi ngày trong năm nên là ngày của bạn gái, nhưng National Girlfriend Day là một lý do chính đáng để làm điều gì đó đặc biệt hơn cho người phụ nữ phi thường đó trong cuộc đời bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể kỷ niệm ngày này:

Làm điều gì đó đặc biệt cho đối tác của bạn để cho họ thấy bạn quan tâm và yêu thương họ nhiều như thế nào. Có thể gây bất ngờ cho đối tác của bạn bằng một món quà và bữa tối? Hoặc đưa họ ra ngoài để xem ban nhạc yêu thích của họ biểu diễn hoặc sắp xếp cho một bữa ăn trưa lãng mạn dã ngoại trong công viên.

Không có đối tác? Tại sao không chúc mừng bạn gái của bạn bằng một buổi tối đi chơi hoặc một bữa tiệc dành riêng cho các cô gái.

Xem Girlfriends, một bộ phim sitcom của Mỹ kể về cuộc sống của bốn người bạn.

Bạn có biết không…
… Rằng trong thế giới thời trang, phong cách bạn gái dùng để chỉ một loại quần áo dành cho nam được vay mượn từ quần áo của phụ nữ?

Lịch sử National Girlfriend Day

Không rõ ai là người đã tạo ra National Girlfriend Day vào ngày 1 tháng 8 nhưng tuyên bố mạnh mẽ nhất dường như đến từ Cô chủ Susan, người điều hành một trang web sang trọng. Cô ấy nói rằng cô ấy đã tạo ra và kỷ niệm ngày này vào năm 2004 như một cơ hội để những người bạn thân bày tỏ lòng biết ơn với nhau.

Lịch sử của tình bạn nữ và bạn gái tất nhiên là lâu hơn nhiều so với ngày đó. Các cô gái đã là bạn của nhau quá lâu nên không có cách nào chúng ta có thể truy tìm lại những người bạn nữ đầu tiên, vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số bạn gái đáng chú ý hơn trong thời gian gần đây.

Edinburgh Seven là một nhóm bạn nữ đã chiến đấu để trở thành những phụ nữ đầu tiên đi học y khoa ở Anh vào những năm 1860. Mặc dù học y khoa tại Đại học Edinburgh, họ bị cấm tốt nghiệp và trở thành bác sĩ. Quyết tâm của họ đã đưa quyền của phụ nữ vào chương trình nghị sự quốc gia và dẫn đến luật vào năm 1876 cho phép phụ nữ học y khoa tại trường đại học. Edinburgh Seven đã mở đường cho các nữ bác sĩ trong tương lai.

Cùng khoảng thời gian này, Susan B Anthony và Elizabeth Cady Stanton đã hình thành một tình bạn có thể trở thành cách mạng. Hai người là những người sáng lập phong trào đấu tranh vì quyền phụ nữ ở Hoa Kỳ và là những người đi tiên phong thúc đẩy quyền bầu cử của phụ nữ da trắng. Hai người ban đầu gặp nhau vào năm 1851 và đến năm 1869, họ thành lập Hiệp hội Phụ nữ Tự do Quốc gia.

Trên một lưu ý thể thao hơn, chúng tôi đề cập đặc biệt đến The Rockford Peaches, các thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp nữ toàn Mỹ vào những năm 1940. Thành tích của họ là một bước tiến vượt bậc đối với các nữ vận động viên ở Mỹ

Một trong những câu chuyện yêu thích của chúng tôi về tình bạn nữ liên quan đến Ella Fitzgerald và Marilyn Monroe, trong đó Fitzgerald cho rằng cô đã đổ vỡ lớn cho Monroe? Nữ ca sĩ đã cố gắng đăng ký một buổi biểu diễn tại Mocambo ở Hollywood vào năm 1955 nhưng người quản lý đã từ chối cô vì cô không có đủ “sức hấp dẫn giới tính”. Monroe gọi cho người quản lý và nói rằng cô ấy sẽ ngồi hàng đầu mỗi đêm nếu Fitzgerald nhận được công việc, điều này sẽ kéo báo chí và đám đông mà người quản lý thèm muốn. Fitzgerald sẽ nói sau. “Sau đó tôi không bao giờ phải chơi một câu lạc bộ nhạc jazz nhỏ nữa.”

Gần đây hơn Martina Navratilova và Chris Evert đã cho thấy rằng ngay cả những đối thủ khốc liệt nhất cũng có thể là bạn thân của nhau. Cả hai đã chiến đấu trong trận chung kết giải quần vợt 61 đáng kinh ngạc trong những năm 1970 và 1980 nhưng vẫn là những người bạn tốt nhất ngoài sân và thường xuyên đi đến các giải đấu cùng nhau và đi chơi giữa các trận đấu, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

618 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn