admin 1 năm trước

Ngôn Nhất Yuuma là ai? Điều đặc biệt về Ngôn Nhất Yuuma

Ngôn Nhất Yuuma là ai, Ngôn Nhất Yuuma là truyện gì Toga TV, vợ của Ngôn Nhất Yuuma không cần nhịn bất kỳ ai, wowhay4u.com chia sẻ về Ngôn Nhất Yuuma.

Ngôn Nhất Yuuma là ai?

Ngôn Nhất Yuuma là tựa đề một video đang viral thời gian gần đây ai ai cũng tìm kiếm nhất là vợ của Ngôn Nhất Yuuma không cần nhịn bất kỳ ai.


Advertisement

Trong video gắn hình ảnh nhân vật Jiyoung Yoo (유지영) là một nhân vật phụ trong manhwa Eleceed. Cô là chủ tịch của Hiệp hội Shinhwa, một tổ chức bao gồm những người thức tỉnh cư trú trên lãnh thổ nơi Jiwoo sinh sống. Cô ấy không chỉ có thể điều khiển gió mà còn có thể sử dụng cách ly không gian.


Advertisement

Ngôn Nhất Yuuma là truyện gì?

Ngôn Nhất Yuuma là truyện Eleceed là một manhwa Hàn Quốc nổi tiếng. 

Eleceed là một bộ manhwa cực kỳ nổi tiếng, với Son Je-Ho là nhà văn và ZHENA là người vẽ minh họa. Phiên bản tiếng Hàn của manhwa được xuất bản trên Naver Webtoon và phiên bản tiếng Anh xuất hiện trên Webtoon. Bộ manhwa bắt đầu xuất bản vào tháng 10 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục. Nó hiện có hơn một trăm chương và được cập nhật thường xuyên vào thứ ba hàng tuần.


Advertisement

Câu chuyện của Eleceed kể về một thế giới nơi mọi người sở hữu siêu năng lực. Jiwoo Seo, một người đàn ông trẻ tuổi và tốt bụng, có phản xạ cực kỳ nhanh nhạy, anh ấy dùng cách này để giúp đỡ mọi người. Kayden Break, một người thức tỉnh vô cùng mạnh mẽ, đã không may bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo lông. Cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng trước tiên, họ cần học cách sát cánh và hợp tác với nhau.

Jiwoo- một chàng trai tốt bụng và siêu tốc. Và lòng tốt của tôi là đây chỉ là một nhân vật hoàn hảo, anh ấy rất tốt bụng ngây thơ nhưng cũng là một miếng bọt biển để học hỏi và thích nghi tốt. sự hài hước và giọng điệu tổng thể của anh ấy chỉ khiến trái tim bạn tan chảy. điều này không có nghĩa là anh ấy không có khuyết điểm về tính cách (đây không phải là lỗi của tác giả mà họ đã đặt ở đó để Jiwoo dễ gần hơn và giống con người hơn) trước tiên anh ấy là người cả tin khiến anh ấy trở nên tin tưởng vào người khác trong cuộc sống của mình chủ yếu là do không có bất kỳ người bạn nào khi còn nhỏ. Jiwoo dường như có tính cách trẻ con hơn vì anh ấy dường như vẫn thích đi ngủ cùng bạn bè và những thứ cơ bản khác mà trẻ nhỏ sẽ rất thích. Đây không phải là sự dè bỉu về tính cách của anh ấy mà đó là điều tôi yêu thích ở anh ấy, nó khiến tôi nhớ một điều gì đó dường như sẽ phai nhạt khi bạn tiến gần hơn đến tuổi trưởng thành.

Kayden- mỉa mai, béo và bảo vệ đáng kinh ngạc. Kayden là một chiến binh cô độc rất mạnh mẽ đang tìm kiếm một đối thủ mạnh hơn theo truyện tranh nhưng chúng ta không biết điều gì đã xảy ra khiến anh ta phải thay đổi thành một con mèo kể từ chương 58 trên ứng dụng webtoon tiếng Anh. nhưng con mèo béo châm biếm làm tôi nhớ đến garfield, điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc vì đó là chương trình truyền hình và truyện tranh yêu thích của tôi khi còn là một đứa trẻ nên nó củng cố hương vị hoài niệm mờ nhạt trong suốt câu chuyện cho bản thân tôi. Kayden bảo vệ Jiwoo như một người bạn và người cố vấn và đây là sự phát triển nhân vật chính của Kaydens trong suốt câu chuyện cho đến nay.

Là một loạt phim hành động, Eleceed có một số nhân vật mạnh mẽ. Chọn ra người mạnh nhất trong số họ chắc chắn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng một số nhân vật chắc chắn mạnh hơn phần còn lại, wowhay4u.com chia sẻ.

1676 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây