admin 1 năm trước

Ngủ tiên là gì? Đúng nhất đọc ngay

Ngủ tiên là gì, ngủ tiên có nghĩa là gì, ngủ tiên là ngủ gì, wowhay4u.com giải đáp ý nghĩa ngủ tiên đúng nhất đọc ngay.

Ngủ tiên là gì?

Ngủ tiên là ngủ không mặc gì cả, ngủ khỏa thân như là tắm tiên là tắm mà không mặc gì hòa quyện vào thiên nhiên để tâm hồn thư thả. Không phải ai cũng có sở thích ngủ tiên mà chỉ có số ít người có sở thích được xem là kỳ lạ nhưng có nhiều lợi ích mà nhiều người chưa biết.


Advertisement

wowhay4u.com chia sẻ lợi ích của ngủ tiên, các bạn đọc tiếp nhé!


Advertisement

Một số người tin rằng ngủ khỏa thân có thể cải thiện sức khỏe và sức khỏe theo nhiều cách khác nhau, bao gồm giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, cải thiện mối quan hệ của bạn và tăng cường sức khỏe sinh sản. Trên thực tế, 28% người Pháp báo cáo ngủ khỏa thân thường xuyên.

Lợi ích của ngủ tiên là gì?

Một số người tin rằng ngủ khỏa thân giúp họ đi vào giấc ngủ nhanh hơn và ngủ lâu hơn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn chưa trực tiếp nghiên cứu những lợi ích tiềm năng này của việc ngủ khỏa thân. Nếu ngủ khỏa thân giúp bạn ngủ đủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi đêm, thì bạn nên thử. Nghiên cứu cho thấy rằng ngủ khỏa thân có khả năng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe sinh sản, kết nối với bạn tình và lòng tự trọng.


Advertisement

Có thể cải thiện giấc ngủ

Cơ thể chúng ta được điều chỉnh bởi nhịp sinh học của chúng ta4, chu trình này thông qua các kiểu sưởi ấm và làm mát suốt cả ngày. Khi chúng ta bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày, việc sản xuất melatonin của chúng ta tăng lên và nhiệt độ cơ thể của cơ thể giảm xuống. Sự giảm nhiệt độ cơ thể này tiếp tục kéo dài suốt đêm.

Nhiệt độ phòng tối ưu cho giấc ngủ6dao động từ khoảng 66 đến 70 độ F và là chìa khóa để ngủ ngon. Trở nên quá ấm vào ban đêm sẽ cản trở giấc ngủ. Vì lý do này, một số người tin rằng ngủ khỏa thân có thể giúp cơ thể bạn đạt được nhiệt độ lõi mát hơn nhanh hơn và thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu chưa trực tiếp nghiên cứu ảnh hưởng của việc ngủ khỏa thân đối với giấc ngủ.

Nếu bạn quyết định thử ngủ khỏa thân, hãy đảm bảo rằng bạn có bộ đồ giường thoải mái. Giống như nhiệt, lạnh cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người ngủ bán khỏa thân dễ bị đối với sự thay đổi của nhiệt độ môi trường trừ khi họ cũng có khăn trải giường thích hợp mà họ có thể sử dụng suốt đêm để giữ cho chúng không bị quá lạnh.

Sức khỏe cho “cô bé”

Ngủ khỏa thân có thể giúp ngăn chặn nấm men Candida phát triển trong “cô bé”. Sự phát triển quá mức của nấm Candida gây ra nhiễm trùng nấm men nấm.

Nguy cơ nhiễm trùng nấm men thường tăng lên do không khí lưu thông không đầy đủ, thường là do quần lót quá chật hoặc tổng hợp. Tránh mặc quần lót chật hoặc không vừa vặn trong khi ngủ có thể góp phần làm cho sức khỏe “cô bé” tổng thể tốt hơn.

Sức khỏe da

Giấc ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ ngoài của làn da. Khi bạn mệt mỏi và ngủ không đủ giấc, làn da của bạn sẽ dễ bị nhăn, chảy xệ, sưng tấy và thâm quầng dưới mắt bạn. Ngủ trễ hoặc giảm cũng ảnh hưởng đến khả năng chữa lành vết thương của da, như vết cắt hoặc vết phồng rộp.

Nếu ngủ khỏa thân giúp bạn ngủ ngon hơn, thì nó cũng sẽ cải thiện sức khỏe của làn da. Ngủ nhiều hơn giúp da bạn có thời gian để tái tạo và sửa chữa mọi vết thương, giúp bạn có vẻ ngoài và tinh thần thoải mái nhất. Điều đó nói rằng, chưa có nghiên cứu nào được thực hiện về việc ngủ nude ảnh hưởng đến làn da như thế nào.

Khả năng sinh sản của nam giới

Ngủ khỏa thân có thể tác động tích cực đến khả năng sinh sản của nam giới, mặc dù nó chưa được nghiên cứu trực tiếp. Nghiên cứu cho thấy rằng mặc đồ lót bó sát12làm tăng nhiệt độ của bìu, có thể làm giảm sức sống và số lượng “tinh binh”.

Vì lý do này, mặc quần đùi thay vì mặc quần lót chật hơn có thể ảnh hưởng đến nồng độ của tinh trùng ở nam giới. Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy việc làm mát bìu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của “tinh binh” và khả năng vận động.

Ngủ khỏa thân có thể giúp bạn giữ nhiệt độ cơ thể mát hơn. Mặc dù nghiên cứu về việc ngủ khỏa thân là cần thiết để đưa ra kết luận hợp lệ, nhưng nghiên cứu trước đây cho thấy việc làm mát liên quan đến ngủ khỏa thân có thể làm tăng sức khỏe của tinh trùng.

Mối quan hệ và sự tự tin

Ngủ tiên bên cạnh bạn đời của bạn có thể làm tăng cảm giác mãn nguyện và kết nối giữa các cặp đôi. Những đối tác dành thời gian tiếp xúc da kề da có nhiều khả năng cảm thấy ít căng thẳng hơn và gần gũi hơn với đối tác của họ. Tiếp xúc da kề da giải phóng hormone oxytocin, một loại hormone mang lại cảm giác dễ chịu, thúc đẩy cảm giác an toàn và tình yêu đồng thời giảm lo lắng.

Ngoài việc giảm căng thẳng, ngủ khỏa thân với bạn tình có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng về cơ thể của mình. Dành thời gian khỏa thân xung quanh người khác làm tăng lòng tự trọng17và một hình ảnh cơ thể tích cực, wowhay4u.com chia sẻ.

2284 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây