wowhay4u 2 năm trước

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai? Bí mật chưa ai biết

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai, khi nào công bố ai là nữ thần Kim Ưng 2022 khi nào ra mắt, nữ thần Kim Ưng lần thứ 31 là ai, wowhay4u.com chia sẻ bí mật chưa ai biết.

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là ai?

Nữ thần Kim Ưng năm 2022 là nữ minh tinh được chọn làm biểu tượng hình ảnh của Giải thưởng phim truyền hình Kim Ưng Trung Quốc. Đôi tay nữ thần giơ cao Kim Ưng, đánh dấu sự bay cao của phim truyền hình Trung Quốc.


Advertisement

Để hình dung và cụ thể hóa hình tượng nữ thần Kim Ưng, kể từ Liên hoan nghệ thuật truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ VI năm 2006, mỗi kỳ Liên hoan sẽ chọn ra một minh tinh nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình trong hai năm qua, và tại đồng thời có hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng.

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi từng được mệnh danh là “Nữ thần Kim Ưng” năm 2006, là người phát ngôn hình ảnh của Liên hoan nghệ thuật truyền hình Golden Eagle hiện tại. Tính đến năm 2020, có tổng cộng tám nữ diễn viên đã trở thành Nữ thần Kim Ưng, đó là Lưu Diệc Phi, Li Xiaolu, Wang Luodan, Liu Shishi, Zhao Liying, Tang Yan, Dilireba  và Song Qian.


Advertisement

Danh sách ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2022

Dương Tử

Dương Tử nổi bật với đôi mắt sáng rực rỡ, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng ngọt ngào là “đốn tim” người đối diện của nàng “Cá Mực”.


Advertisement

Cổ Lực Na Trát tái xuất với Đại Đường Minh Nguyệt

Cổ Lực Na Trát được cư dân mạng xưng tụng là “búp bê sống Tân Cương”, nhan sắc hoàn thảo và thân hình gợi cảm, đường cong mãn nhãn khiến người đối diện mê mẫn.

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận với gương mặt “búng ra sữa”, nụ cười rạng rỡ chừng như trẻ mãi không già, cô luôn gắn với danh xưng “nữ thần thanh xuân”, wowhay4u.com chia sẻ.

Nữ thần Kim Ưng đầu tiên năm 2006

Là một trong bốn nữ diễn viên xinh đẹp, khí chất nữ thần luôn tươi tắn và tinh anh của Lưu Diệc Phi đã khiến cô trở thành nữ thần đại bàng vàng của Liên hoan phim Kim Ưng năm 2006. Giờ đây, Lưu Diệc Phi đã chứng tỏ mình có nhiều khả năng hơn trên màn ảnh rộng. Lưu Diệc Phi đại diện cho sự thuần khiết và trau chuốt.

Năm 2006, Liên hoan phim Kim Ưng lần đầu tiên đưa ra khái niệm “Nữ thần Kim Ưng” và lựa chọn những nữ diễn viên thể hiện tốt trong lĩnh vực phim truyền hình và có hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn để làm “Nữ thần Kim Ưng”.

Diễn xuất nổi bật và khí chất tươi tắn, tinh anh trong các bộ phim truyền hình như Thần điêu đại hiệp đã được chọn. Lưu Diệc Phi cũng là nữ thần đại bàng vàng đầu tiên của lễ hội Kim Ưng “Nữ thần Kim Ưng”.

Tại buổi khai mạc, Lưu Diệc Phi vào vai “Nữ thần Kim Ưng” duyên dáng và quý phái. Đêm đó, Lưu Diệc Phi đeo phụ kiện kim cương đặc biệt dành riêng cho cô, vương miện, vòng cổ và hoa tai đều được khảm kim cương sản xuất tại Áo, dù không có ánh đèn chiếu vào, toàn thân cô vẫn tỏa sáng rực rỡ.

Trong buổi tổng duyệt năm đó, có một đoạn cầu nhỏ, Lưu Diệc Phi ở trên sân khấu đã không bước xuống sân khấu nữ thần khi nhân viên đang nghỉ ngơi, sau đó mới biết váy của Lưu Diệc Phi đã bị đinh và không thể quay được. Không có nhân viên nào được gọi.

Nhớ lại kinh nghiệm trở thành Nữ thần Đại bàng vàng năm 2006, Lưu Diệc Phi nói: “Tôi rất vui và cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi. Tôi nhớ rằng trang phục lúc đó rất đẹp, âm nhạc và vũ đạo xuất hiện rất tốt”, wowhay4u.com chia sẻ.

330 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn