wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Đây là lí do Luffy là người sử dụng trái ác quỷ sáng tạo nhất

Luffy luôn là một trong những người sử dụng trái ác quỷ tốt nhất One Piece. Nhưng điều gì khiến anh ấy trở thành người sử dụng khả năng này một cách sáng tạo nhất?

Trái ác quỷ của anh ấy là một trong những yếu tố quan trọng giúp Luffy vươn lên vị trí này và qua nhiều năm, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy thực sự là một trong những người sử dụng trái ác quỷ sáng tạo nhất xuất hiện trong One Piece.


Advertisement

Rokushiki

Luffy luôn sáng tạo vô cùng với sức mạnh Trái ác quỷ của mình và điều này đã rõ ràng ngay từ phần Enies Lobby của One Piece. Sau khi thua những người như Rob Lucci và chứng kiến ​​sức mạnh Rokushiki của anh ta, Luffy đã nảy ra ý tưởng sao chép những khả năng mà anh ta thấy kẻ thù của mình sử dụng.

Trong nhiều năm, anh ấy đã kết hợp một số kỹ thuật Rokushiki vào kho vũ khí của riêng mình. Ví dụ, Luffy có thể bắt chước chuyển động tốc độ cao của họ được gọi là Soru bằng cách bơm máu trong cơ thể nhanh hơn.


Advertisement

Anh ta có thể kết hợp Haki với sức mạnh trái ác quỷ của mình để tiếp cận các kỹ năng như Tekkai và sử dụng tính đàn hồi của trái cây của mình để thậm chí bay giữa không trung giống như Geppo. Không nghi ngờ gì nữa, điều này cho thấy Luffy dễ dàng là một trong những người sử dụng trái ác quỷ sáng tạo nhất trong One Piece, wowhay4u.com chia sẻ.

Gear Second

Gear Second là một trong những khả năng hữu ích nhất mà anh ấy đã phát triển trong nhiều năm. Sau khi thua Aokiji và sau đó rơi xuống CP9 trong Nước 7, Luffy nhận ra rằng mình phải trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ các đồng đội của mình.


Advertisement

Sau khi chứng kiến ​​kỹ thuật Soru, anh ấy nhận ra rằng bằng cách bơm máu nhanh hơn trong cơ thể, anh ấy có thể tạm thời tự cai nghiện. Khi làm điều này, Luffy đổ mồ hôi quá mức, cuối cùng bốc hơi và tạo ra hiệu ứng giống như hơi nước.

Với tốc độ bơm máu cực nhanh qua cơ thể, anh ta có thể bắt chước các chuyển động tốc độ cao của CP9 và tăng sức mạnh tấn công của mình một cách đáng kể. Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, Luffy đã có thể đánh bại Blueno, một trong những thành viên mạnh nhất của CP9, khá dễ dàng và thậm chí là đánh bại Rob Lucci.

Gear Third

Gear Second không phải là khả năng duy nhất mà Luffy học được trong phần Enies Lobby. Cùng với việc đạt được một sức mạnh đáng kinh ngạc giúp tăng tốc độ của mình, Luffy cũng đã có được một kỹ thuật giúp anh ta có được cơ thể của một người khổng lồ và do đó, có sức mạnh khủng khiếp ở dạng Gear Third.

Bằng cách bơm không khí trực tiếp vào xương của mình, anh ta đã có được khả năng sử dụng một khả năng được gọi là Bone Balloon, thứ tạo nên cơ sở cho Bánh răng này.

Bằng cách thổi phồng chúng, anh ta có thể biến nắm đấm của mình thành nắm đấm khổng lồ và sử dụng các kỹ thuật như Gomu Gomu no Gigant Pistol và Gigant Axe. Sức mạnh của Gear này đến nỗi ngay cả Rob Lucci cũng không thể lường trước được cách để chống lại nó một cách hiệu quả.

Một lần nữa, bằng cách sử dụng trái ác quỷ của mình theo những cách độc đáo nhất, Luffy đã có thể đạt được những khả năng mà người bình thường không dám nghĩ tới. Theo thời gian, việc sử dụng Gear Third của anh ấy đã được cải thiện hơn nữa và anh ấy không gặp phải bất kỳ nhược điểm nào sau khi sử dụng sức mạnh của nó.

Gear 4th Gomo Gomo no Mi King Kong Gun

Gear Four là một kỹ thuật mạnh mẽ mà Luffy đã phát minh ra trong khoảng thời gian hai năm bỏ qua luyện tập với Rayleigh trên Ruskaina. Để có được sức mạnh này, Luffy phải học cách sử dụng Haki và kết hợp hiệu quả nó với năng lực Trái ác quỷ của mình, wowhay4u.com chia sẻ.

Bằng cách phủ màu cánh tay, chân và phần lớn thân của mình lên trong Color of Arms, Luffy sau đó cắn vào cẳng tay và làm phồng tất cả các cơ của mình, khiến chúng to hơn và khỏe hơn trong quá trình này. Đồng thời, độ đàn hồi của cậu nhỏ cũng tăng lên đáng kể.

Điều thú vị là mặc dù sử dụng Màu của Cánh tay, Luffy vẫn rất cao su trong hình thức này. Bằng cách kết hợp hiệu quả hai sức mạnh này, sức mạnh và tốc độ của anh ta đi xuyên qua mái nhà. Khi được sử dụng để chống lại Doflamingo, Gear này có thể áp đảo anh ta hoàn toàn. Ngay cả một người mạnh mẽ như Charlotte Katakuri cũng không thể chống lại sự hung dữ của Gear Four. Hơn nữa, Kaido, một trong những Yonko, cũng phải đối mặt với sức mạnh của nó và chịu khá nhiều thiệt hại.

Trí tưởng tượng vô hạn trong Gear Fifth

Trong phần Wano Country, Luffy cuối cùng đã khai thác được sức mạnh thực sự của trái ác quỷ của mình và đánh thức nó. Sau cuộc chạm trán suýt chết với Kaido, Gomu Gomu no Mi của Luffy đã thức tỉnh và được tiết lộ rằng tên thật của nó là Hito Hito no Mi, Model: Nika và nó thực sự là một trái ác quỷ huyền thoại. Mặc dù vậy, trái cây chỉ có thể được sử dụng thực sự bởi một người rất sáng tạo.

Người ta tin rằng trái cây của Luffy không có giới hạn nào khác ngoài trí tưởng tượng của chính cậu ấy. Như vậy, dưới một người dùng bình thường, trái cây sẽ chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên, dưới thời Luffy, người có trí tưởng tượng là vô biên, trái cây này cực kỳ mạnh mẽ.

Khi thức tỉnh, trái cây của anh ta cho anh ta nhiều tự do hơn, một cơ thể mạnh mẽ hơn, và trên hết, cho phép anh ta kết hợp khả năng sáng tạo của mình vào sức mạnh trái ác quỷ của mình nhiều hơn bằng cách sử dụng Gear Fifth .

Kaido bị sốc với Luffy

Có lẽ minh chứng lớn nhất cho sự sáng tạo của Luffy là việc anh ta đã gây sốc cho Kaido, một trong Tứ Hoàng, bằng cách sử dụng trái ác quỷ của mình. Sau khi đánh thức khả năng của mình, Luffy đã có thể đùa giỡn với Yonko theo cách được mô tả giống như trong truyện tranh.

Bằng cách kéo căng và ép cơ thể Kaido như thể chính nó là cao su, Luffy có thể chiến đấu theo một cách chưa từng có mà ngay cả Yonko cũng không thể đoán trước được. Hơn nữa, bằng cách tung ra một loạt các cuộc tấn công mới vào anh ta, Luffy đã khiến anh ta tự hỏi mình thực sự là ai.

Có lúc, Kaido đã thốt lên rằng anh chưa bao giờ thấy ai đó chiến đấu với sự sáng tạo và tự do cùng một lúc như vậy. Bản thân điều này đã đủ chứng minh rằng Luffy là người sử dụng trái ác quỷ sáng tạo nhất trong One Piece. Hơn nữa, tiềm năng của anh ấy là vô hạn. Mặc dù Gear 5 là đỉnh cao của Luffy , không có giới hạn nào đối với khả năng sáng tạo của cậu ấy, nghĩa là cậu ấy có thể trở nên mạnh hơn, tốt hơn nữa khi câu chuyện tiếp tục, wowhay4u.com chia sẻ.

144 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây