wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Dragon và quân cách mạng có giành thắng lợi không?

One Piece: Dragon và quân cách mạng có giành thắng lợi khi là mối đe dọa lớn nhất của Chính phủ Thế giới, họ có thể vượt qua điều không thể và lật đổ tổ chức khổng lồ?

One Piece sắp bước vào câu chuyện cuối cùng, điều đó có nghĩa là mọi cường quốc trong bộ truyện đều sẽ tham gia vào một thời điểm nào đó. Lực lượng lớn nhất trong One Piece chắc chắn là Chính phủ Thế giới, đã cai trị thế giới trong nhiều thế kỷ. Họ đã sống sót sau một số mối đe dọa rất lớn trong quá khứ, nhưng trong thời gian gần đây, nhiều người đã xuất hiện, những người đã công khai thách thức Chính phủ Thế giới.


Advertisement

Đặc biệt Monkey D. Dragon, thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng. Anh ta là một nhân vật có ảnh hưởng rất lớn trong thế giới One Piece, và anh ta là một mối đe dọa lớn đối với quyền lực của Chính phủ Thế giới. Dragon đã được Chính phủ Thế giới gán cho cái tên “Người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới”, nhưng điều gì khiến anh ta trở thành mối đe dọa như vậy?

Kế hoạch Giải phóng Thế giới

Dragon là con trai của Monkey D. Garp, người được coi là “Anh hùng của Thủy quân lục chiến”, nhưng không giống như cha mình, Dragon coi thường Chính phủ Thế giới. Con trai của Dragon, Luffy theo đuổi cha mình theo nhiều cách, và điểm tương đồng lớn nhất giữa họ là thách thức quyền lực của Chính phủ Thế giới.


Advertisement

Luffy đã được Im thừa nhận là một mối đe dọa tiềm tàng, người đã ra lệnh cho Ngũ trưởng lão đưa anh ta ra ngoài. Ngũ trưởng lão đã hành động theo lệnh của Im và gửi CP0 để giết Luffy ở Wano, nhưng kế hoạch của họ đã thất bại.

Kế hoạch của Dragon đã được cả thế giới biết đến từ rất lâu. Anh ta muốn hạ bệ Chính phủ Thế giới và vạch trần thói đạo đức giả của họ trước toàn thế giới. Chính phủ Thế giới đã tổ chức một lễ hội hóa trang trong nhiều thế kỷ, và họ đã thành công trong việc đánh lừa mọi người. Những người sống ở các quốc gia nghèo được phơi bày bản chất thật của họ, và họ không ngần ngại chống lại chúng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Dragon đã thành công trong việc giải phóng nhiều quốc gia khỏi nanh vuốt của Chính phủ Thế giới. Với sự ủng hộ ngày càng tăng nhanh chóng cho chính nghĩa của Dragon, có vẻ như anh ta sẽ đạt được mục tiêu giải phóng thế giới, nhưng trong phần Wano Country, người ta nói bóng gió rằng Quân đội Cách mạng đang gặp khó khăn.

Sau khi Ivankov tiết lộ tình trạng của Bartholomew Kuma, Sabo và các chỉ huy khác không thể kiểm soát bản thân, và họ quyết định giải cứu anh ta. Ban đầu, họ định tuyên chiến với Quý tộc Thế giới, nhưng họ phải thay đổi kế hoạch sau khi thấy hoàn cảnh của Kuma. Sabo và nhóm của anh ấy đối đầu với Fujitora và Ryokugyu. Hai Đô đốc đã gia nhập Thủy quân lục chiến sau các sự kiện của Cuộc chiến Thượng đỉnh và đây là cuộc thử nghiệm lớn nhất của họ cho đến nay. Kết quả của cuộc chiến không được công bố rõ ràng, nhưng nó ngụ ý rất nhiều rằng Sabo đang gặp rắc rối.

Với việc Ryokugyu tự mình đến Wano, nhiều độc giả cho rằng Sabo và đồng nghiệp. đã bị đánh bại và bị bắt bởi Thủy quân lục chiến. Đó chắc chắn sẽ là một bước lùi lớn đối với kế hoạch của Dragon và Quân đội Cách mạng.

Một chiến dịch khác đang được tiến hành?

Khi cuộc chiến ở Wano kết thúc, Luffy và các hải tặc khác đang tận hưởng chiến thắng của họ trước hai trong số các Yonko. Không sớm thì muộn, họ sẽ tìm ra số phận của Sabo và một khi họ làm vậy, Luffy chắc chắn sẽ rất vui khi thấy Sabo thành công. Phản ứng của các thành viên Quân đội Cách mạng trong suốt vòng cung đã đánh lừa hầu hết mọi người và nhiều độc giả cho rằng đó sẽ là Marineford một lần nữa. Oda chắc chắn đã làm nức lòng người hâm mộ khi tiết lộ về việc Sabo đã thành công trong nỗ lực cứu Bartholomew Kuma.

Trước khi được tiết lộ, có vẻ như Luffy sẽ phải đi giải cứu Sabo, và đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để chôn vùi ký ức về những gì đã xảy ra tại Marineford, nơi Luffy không giải cứu được Ace, và sau đó đã phải lao mình vào. trước sự tấn công của Akainu để bảo vệ Luffy.

Vụ việc đã làm tổn thương Luffy, người phải được Jimbei đưa cho tỉnh táo trở lại. Vì vậy, cứu Sabo có thể là cơ hội để Luffy vượt qua thất bại trong việc bảo vệ Portgas D. Ace. Hiện tại, chỉ có một số ít người có thể chống lại sức mạnh của Luffy và băng của cậu ấy cũng mạnh hơn rất nhiều so với trước đây, vì vậy sẽ dễ dàng hơn cho Luffy để giải cứu anh trai của mình và ngăn chặn việc hành quyết của cậu ấy. Điều này có thể giúp độc giả có cơ hội xem Luffy và Dragon chiến đấu cùng nhau.

Với những tin tức tốt lành về việc Sabo xuất hiện, việc cho rằng Quân đội Cách mạng rất tự tin là điều hoàn toàn hợp lý. Sabo đã truyền ngọn lửa cách mạng ra khắp thế giới, điều này mang lại cho Quân đội Cách mạng một sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, Chính phủ Thế giới đang rất cố gắng để loại bỏ Luffy và Robin, vì vậy sẽ không lâu nữa băng Mũ Rơm quyết định nắm quyền thống trị thế giới, và điều này sẽ dẫn đến cuộc chiến lớn nhất mà thế giới từng chứng kiến. Nếu Quân đội Cách mạng chiến đấu bên cạnh băng Mũ Rơm thì độc giả chắc chắn sẽ được thưởng thức và sự sụp đổ của Chính phủ Thế giới được đảm bảo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

148 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn