wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Giải thích ý nghĩa tất cả tên khác của Usopp đúng nhất

One Piece: Giải thích ý nghĩa tất cả tên giả, biệt danh của Usopp, Usopp có những biệt danh nào, ý nghĩa biệt danh của Usopp, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

One Piece của Eiichiro Oda là một kiệt tác vô song giữa Big Three của thể loại Shonen. Loạt phim phiêu lưu ly kỳ bao gồm những tình tiết nghẹt thở, những khám phá gây sốc hoàn thành các cuộc chiến đấu, sự phát triển nhân vật nhập vai và trên hết là bộ phim hài hoàn mỹ. Loạt phim hành động – hài hước đúng với tên gọi của nó, sử dụng những trò đùa đúng lúc như trò đùa đầu lâu của Brook, ý thức định hướng khủng khiếp của Zoro và tình yêu ám ảnh của Luffy dành cho Niku (- 肉 に く / Meat).


Advertisement

Dẫn đầu những trò đùa kinh điển này không ai khác chính là lời nói dối thái quá của Usopp, nhiều danh tính của Usopp chắc chắn là biểu tượng nhất. Đó là một trong những lý do khiến anh ta nhận được số tiền thưởng khủng khiếp là 200 triệu berries với tư cách là Thần Usopp.

Giải thích ý nghĩa tên giả Sogeking của Usopp 

Sogeking là một trong những đặc điểm nhận dạng lớn nhất của Usopp mà One Piece đã giới thiệu với người hâm mộ trong Phần Enies Lobby.


Advertisement

Usopp tự gọi mình là “Sogeking”, bắt nguồn từ từ tiếng Nhật có nghĩa là lính bắn tỉa (sogeki) và từ tiếng Anh “King”, Usopp đã có thể tạo ra một danh tính mới mà mọi thành viên của băng Mũ Rơm đã nhìn thấy. Đương nhiên, lớp ngụy trang đã đánh lừa được Luffy có đầu óc đơn giản và thậm chí là cả bác sĩ phi hành đoàn, Chopper. Trong khi đóng vai Sogeking, một nhân vật ngoại lai mới, Usopp nói chuyện với giọng trầm hơn, gắn bó với ngôn ngữ được sử dụng bởi các Samurais ở Vương quốc Wano.

Danh tính Sogeking vẫn chưa xuất hiện trong vòng cung Wano ; nó có lẽ sẽ không bao giờ. Bất kể, đó là một trong những lời khen ngợi của Usopp vì có thể ứng biến và đưa ra các giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề quan trọng.


Advertisement

Ý nghĩa tên giả Usoland của Usopp là gì?

Usoland đều ám chỉ danh tính giả của Usopp trong arc Dressrossa và con tàu của hải tặc Tontatta. Tuy nhiên, tên con tàu là sản phẩm của sự nghịch ngợm của Usopp.

Ở Dressrossa, những người nhỏ của Vương quốc Tontatta. Những công dân có đầu óc đơn giản của đất nước nhỏ bé đã trở thành mồi ngon cho những lời nói dối huyền thoại của Usopp. Cá nhân, Mont Blanc Noland, là một biểu tượng trong Vương quốc Tontatta, được tôn kính như một thủy thủ anh hùng. Usopp sau đó tuyên bố là hậu duệ của nhân vật nổi tiếng này, đặt tên là Usoland, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Một cách thành thạo pha trộn sự thật với những lời nói dối được tạo dựng khéo léo, Usopp đã có thể tạo ra một câu chuyện đáng tin cậy cho các công dân của bộ tộc Tontatta. Trên thực tế, Usopp không có ý nghĩa gì khi nói dối về tên của mình. Danh tính giả là một nỗ lực thông minh của Usopp nhằm trốn thoát khỏi Vương quốc Tontatta.

May mắn cho Usopp, những sự kiện sau đây xảy ra trong phần Dressrossa có lợi cho anh ta, củng cố niềm tin của bộ tộc Tontatta rằng anh ta thực sự là hậu duệ của Noland. Toàn bộ bộ phim thậm chí còn dẫn đến việc những tên cướp biển Tontatta đặt tên cho con tàu của họ là Usoland.

God Usopp là gì?

Trong tất cả các tên giả của Usopp, God Usopp là huyền thoại nhất. Trớ trêu thay, trái ngược với những nhân dạng khác của mình, God Usopp được sinh ra từ những sự thật và sự trùng hợp nhầm lẫn.

God Usopp lần đầu tiên được sử dụng trong Arc Dressrossa. Cái tên thậm chí có thể được xem như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Usopp. Usopp đã cứu một số người khỏi trở thành đồ chơi – một trải nghiệm khủng khiếp đối với những người đã ở trong tình trạng đồ chơi trong nhiều năm. Hầu hết trong số họ thậm chí mất hy vọng được trở lại nhân dạng ban đầu của họ.

Sau một cuộc chiến thú vị, Usopp đã cứu những người này khỏi cảnh khốn cùng, giải thoát họ khỏi trạng thái đồ chơi. Sau đó, anh ta được một người khổng lồ nâng lên, cho phép những người anh ta cứu được nhìn thấy anh ta được phủ một tia sáng, thay đổi cách nhìn của anh ta thành một nhân vật trên trời. Ngay cả lời nói của anh ta cũng bị hiểu sai như mệnh lệnh của trời. Tuy nhiên, trên thực tế, Usopp bị thương nặng và không thể nói được, và ‘mệnh lệnh của trời cho’ phần lớn được giải thích là tiếng rên rỉ của Usopp vì đau dữ dội. Không nghi ngờ gì nữa, God Usopp sẽ luôn là một trong những người giỏi nhất trong loạt phim One Piece .

Lần đầu tiên, khả năng nói dối lão luyện của Usopp đã được sử dụng vì một lý do chính đáng trong Wano Arc. Sau khi đến Vương quốc Wano, băng Mũ Rơm đã nghĩ ra một chiến lược để trà trộn vào Vương quốc Wano mà không làm dấy lên sự nghi ngờ của các thuộc hạ của Kaido và ác nhân Orochi.

Usopp đã thông qua danh tính, ‘Usohachi,’ một người bán dầu cóc. Tuy nhiên, ý định thực sự của anh ta là tìm những thuộc hạ của Kozuki. Mặt khác, Zoro sử dụng danh tính “Zorojuro” Franky, trở thành “Franosuke”, Robin – “O-Robin,” Nami – “O-Nami”…

Những lời nói dối và âm mưu lừa bịp của Usopp là một trong những điểm nổi bật chính của One Piece . Tay súng bắn tỉa có khả năng lừa đảo cao của băng Mũ Rơm có thể sẽ tạo ra những danh tính mới trước khi One Piece kết thúc. Dù thế nào, kể cả khi không, Usopp vẫn là một trong những nhân vật hài hước nhất trong bộ truyện One Piece, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

284 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn