admin 10 tháng trước

One Piece: Tại sao tiền thưởng của Luffy là 3 tỷ Berries? Đúng nhất

One Piece: Tại sao tiền thưởng của Luffy là 3 tỷ Berries, wowhay4u.com giải thích lí do tiền thưởng của Luffy là 3 tỷ Berries.

Monkey D.Luffy là một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất trong thế giới One Piece hiện tại. Được biết đến là một trong những hải tặc phi thường nhất từ ​​trước đến nay, Luffy bắt đầu cuộc hành trình của mình từ East Blue, nơi cậu ngay lập tức tự cho mình là một con cá lớn trong một cái ao nhỏ. Trong khi anh ta bắt đầu như một kẻ không có ai trên biển, vào cuối câu chuyện, anh ta đã đánh bại những người như Alvida, Arlong, Don Krieg và thậm chí cả Buggy.


Advertisement

Danh tiếng và sự khét tiếng của Luffy chỉ tiếp tục lớn dần theo thời gian. Trong Grand Line, anh ta ngay lập tức hạ gục một trong những Shichibukai trong Crocodile và kiếm được 100 triệu berry tiền thưởng. Ngay sau đó, anh ta xâm nhập Enies Lobby và đánh bại CP9, kiếm cho mình 300 triệu berry tiền thưởng và sau One PieceParamount War, giải thưởng này đã được tăng lên 400 triệu USD.

Không lâu sau khi thời gian trôi qua hai năm, Luffy đã đánh bại một Shichibukai khác ở Donquixote Doflamingo và kiếm được 500 triệu berry tiền thưởng. Sau sự kiện ở Whole Cake Island, diễn ra một tuần sau khi Doflamingo thất thủ, anh ta kiếm được 1,5 tỷ berry, và chỉ vài tuần sau, anh ta hạ gục Kaido, một trong những Yonko, và kiếm được phần thưởng 3 tỷ berry.


Advertisement

Bất chấp mọi thứ, có một cuộc tranh cãi được đưa ra về việc liệu tiền thưởng của Luffy có nên cao hơn hay không. Rốt cuộc, anh ấy đã làm tất cả những công việc nặng nhọc trong phần Wano Country, nhưng tiền thưởng của anh ấy vẫn giống như tiền thưởng của Trafalgar Law và Đội trưởng Eustass.

Tiền thưởng của Luffy chỉ tăng từ 1,5 tỷ Berries lên 3 tỷ

Con số này không chỉ thấp hơn 4,6 tỷ của Kaidō mà còn chia sẻ nó với Eustass Kid và Trafalgar Law. Xem xét cách Luffy đánh bại Kaidō một chọi một trong khi hai người kia đánh bại Big Mom hai chọi một, điều này có vẻ khá bất công. Tuy nhiên, như đã được chứng minh hết lần này đến lần khác, tiền thưởng không phải lúc nào cũng phản ánh đúng sức mạnh. Có một số yếu tố đã dẫn đến việc Luffy và những người khác nhận được tiền thưởng mà họ có được.


Advertisement

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu chính xác những gì Luffy đã làm có xứng đáng được tăng tiền thưởng hay không. Anh ta và thủy thủ đoàn của mình đều là những nhân vật trung tâm trong Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai chịu trách nhiệm đánh bại chiếc đồng thau hàng đầu của Băng hải tặc Beast. Những tên cướp biển này đã biến Wano thành căn cứ hoạt động của họ trong nhiều thập kỷ, nhưng Luffy và đồng bọn. đã có thể đẩy họ ra khỏi nó một cách hiệu quả.

Điều thậm chí còn lớn hơn thất bại của Hải tặc Vĩ thú là thất bại của Kaidō, sinh vật mạnh nhất thế giới. Nếu anh ta không đi xuống, thất bại của các thành viên còn lại sẽ không quan trọng; anh ta có thể dễ dàng hạ gục tất cả những người khác ở phe đối lập một mình, đặc biệt là sau khi họ bị suy yếu vì chiến đấu. Luffy tung ra đòn quyết định hạ gục anh ta là điều cuối cùng đã dẫn đến thành công của Cuộc đột kích của Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai vào Onigashima.

Trên hết, cuộc đột kích vào Onigashima cũng chứng kiến ​​sự thất bại của Big Mom. Với sự đánh bại của cả cô ấy và Kaidō, cán cân quyền lực trên vùng biển rộng mở của thế giới sẽ trải qua một sự thay đổi lớn mà không ai chuẩn bị trước. Luffy có thể không phải chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc hạ gục Big Mom, nhưng việc anh ta liên minh với hải tặc đã nói lên rất nhiều về ảnh hưởng của anh ta.

Thứ có thể vượt qua tất cả những điều này là Sự thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy . Bằng cách nhận ra sức mạnh thực sự của Trái cây của mình và giả dạng Thần Mặt trời Nika, Luffy đã chính thức trở thành hóa thân của Joy Boy. Anh ta hiện là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sự cai trị hàng thế kỷ của Chính phủ Thế giới.

Ba tỷ Berries có đánh giá đúng Luffy không?

Ba tỷ Berries nghe có vẻ không bao gồm tất cả những gì Luffy đã đạt được gần đây. Có điều, Kaidō, vị Hoàng đế mà anh ta đánh bại, trị giá hơn 4,6 tỷ. Nếu Luffy thực sự đã vượt qua Kaidō, thì tiền thưởng của cậu ấy sẽ phản ánh điều này. Do đó, nó sẽ gần với tiền thưởng của Kaidō hơn nhiều, nếu không muốn nói là cao hơn nó.

Điều làm cho việc tăng tiền thưởng này cảm thấy đặc biệt hấp dẫn là việc anh ấy chia sẻ nó với Kid và Law. Trong khi Luffy có thể chiến đấu một chọi một với Kaidō, Kid và Law cần phải hợp tác với nhau để đánh bại Big Mom, người được cho là yếu hơn trong hai Hoàng đế. Với suy nghĩ này, tiền thưởng của Luffy có vẻ như nó phải cao hơn của họ một chút, ít nhất là.

Với tất cả những gì đã nói, điều quan trọng là phải hiểu quyết định giới hạn tiền thưởng của Luffy ở mức 3 tỷ. Thứ nhất, tiền thưởng này phản ánh những gì thế giới biết về những gì đã xảy ra ở Wano. Vì biên giới của đất nước bị đóng cửa, luồng thông tin liên quan đến những gì đang thực sự diễn ra bên trong bị hạn chế nghiêm trọng. Từ góc nhìn bên ngoài, hai Nữ hoàng đã rơi vào tay ba thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Sự hiểu biết hạn chế về tình hình là điều khiến ba thuyền trưởng hải tặc này dường như chịu trách nhiệm như nhau đối với thất bại của Hoàng đế.

Hơn nữa, tiền thưởng, mặc dù nghe có vẻ thấp, nhưng lại có ý nghĩa dựa trên việc đang chiến đấu với ai. Big Mom trị giá 4,388 tỷ Berries trong khi Kaidō trị giá 4,611 tỷ; gộp các khoản tiền thưởng này lại với nhau mang lại giá trị tổng hợp của chúng lên đến 8,999 tỷ đồng. Bất cứ ai chỉ định ba đội trưởng, tiền thưởng của họ có thể làm tròn giá trị này lên đến 9 tỷ đồng và chia nó cho họ.

Với tất cả những gì đã nói, 3 tỷ Berries vẫn là một khoản tiền thưởng khá cao đối với Luffy. Nó không chỉ gấp đôi giá trị của anh ấy trước đây, mà còn cao hơn nhiều so với những gì anh ấy cần để được gọi là Hoàng đế; Để so sánh, Blackbeard thậm chí còn không đáng giá 2,25 tỷ ở lần đếm cuối cùng. Trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ , tiền thưởng 3 tỷ Berry không có gì đáng để đánh hơi.

Về việc liệu Luffy có nên trị giá hơn 3 tỷ hay không, câu trả lời có lẽ là có. Đối với tất cả những gì anh ấy đã hoàn thành và mọi thứ khiến anh ấy trở thành mối đe dọa đối với Chính phủ Thế giới, anh ấy chắc chắn đáng giá hơn Kid hoặc Law. Tuy nhiên, Chính phủ Thế giới có lẽ có lý do để giữ bí mật về giá trị thực sự của Luffy, đặc biệt là sự hỗn loạn sẽ xảy ra sau đó. Hiện tại, 3 tỷ Berries sẽ phải làm, wowhay4u.com chia sẻ.

157 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây