wowhay4u 1 năm trước

One Piece: Trái ác quỷ loại Logia Đô đốc Green Bull Mori Mori no Mi là gì?

One Piece: Trái ác quỷ loại Logia Đô đốc Green Bull Mori Mori no Mi là gì, sức mạnh trái ác quỷ của Đô đốc Green Bull là một trong những trái ác quỷ gì, wowhay4u.com chia sẻ.

Đô đốc Green Bull là một trong ba Đô đốc hiện tại của Hải quân trong One Piece. Được biết đến là lực lượng quân sự mạnh nhất của Chính phủ Thế giới, mỗi Đô đốc đều cực kỳ có năng lực và đủ mạnh để chống lại những tên cướp biển mạnh nhất của Tân Thế giới.


Advertisement

Trong khoảng thời gian hai năm trôi qua, Đô đốc Aokiji rời Hải quân sau khi thua trận tranh giành vị trí Đô đốc Hạm đội trước Akainu. Do đó, Đô đốc Akainu cuối cùng trở thành Đô đốc hạm đội và do đó, hai ghế cho các vị trí Đô đốc bị bỏ ngỏ.

Vào cuối phần Wano Country, người hâm mộ được thấy Đô đốc Green Bull, cũng như màn thể hiện năng lực trái ác quỷ chế ngự của ông, Mori Mori no Mi, ngay sau đó.


Advertisement

Mori Mori no Mi là một hệ Logia thế nào?

Khi được giới thiệu trong phần Reverie như một hình bóng đơn thuần, hầu hết người hâm mộ đều đặt giả thuyết rằng Green Bull thực chất là một người sử dụng Trái ác quỷ gốc thực vật do anh ta đã không ăn trong 3 năm. Trong phần Wano Country, điều này đã được chứng minh ngay khi anh ấy được giới thiệu chính thức.

Green Bull bay vào đất nước bằng cách sử dụng một bông hoa khổng lồ mọc lên từ lưng anh ta và ngay sau đó, biến toàn bộ Đất nước Wano thành khu rừng khổng lồ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều cho rằng trái ác quỷ của anh ta sẽ là một hệ Paramecia. Trong One Piece 1054, năng lực trái ác quỷ của Green Bull cuối cùng đã được tiết lộ với người hâm mộ và tên của nó được tiết lộ là Mori Mori no Mi. Đáng ngạc nhiên, trái ác quỷ này được tiết lộ là thuộc hệ Logia thay vì thuộc hệ Paramecia. Mặc dù điều đó gây nhầm lẫn ở một mức độ nào đó, nhưng nó cũng hoàn toàn có ý nghĩa đối với anh ta là một Logia.

Những người sử dụng Trái ác quỷ loại Logia trong One Piece đều dựa trên sức mạnh gì?

Phần lớn những người sử dụng Trái ác quỷ loại Logia trong One Piece đều dựa trên sức mạnh nguyên tố. Moku Moku no Mi của Smoker, Mera Mera no Mi của Ace, Suna Suna no Mi của Crocodile, tất cả đều cho phép người dùng biến thành khói, lửa và cát tương ứng.

Tương tự, người hâm mộ cũng có thể nhìn thấy Goro Goro no Mi của Enel và trái cây của các Đô đốc trước timeskip, tất cả đều dựa trên sức mạnh nguyên tố. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà khả năng Logia đòi hỏi.

Cùng với sức mạnh nguyên tố, một số Logias cũng là lực lượng của tự nhiên. Numa Numa no Mi của Caribou, cho phép anh ta biến thành đầm lầy, là một ví dụ về điều đó. Tương tự, Mori Mori no Mi của Green Bull cũng là một loại trái cây cho phép anh ta biến thành một thế lực của bản thân. Mori Mori no Mi, còn được gọi là Woods Woods Fruit, cho phép Green Bull biến đổi thành và điều khiển các khu rừng cũng như tất cả các dạng thảm thực vật theo ý muốn.

Sức mạnh của Mori Mori no Mi

Mori Mori no Mi, hay còn gọi là Woods Woods Fruit, là một loại trái cây thuộc hệ Logia cực kỳ mạnh mẽ đã đưa Green Bull trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Là một Đô đốc, người ta cho rằng anh ta sẽ sở hữu bất kỳ mức sức mạnh cực cao nào và hệ Logia chắc chắn là phù hợp, tuy nhiên, ngay cả trong số các loại Logia, trái cây của anh ta cũng khá đặc biệt. Green Bull mô tả sức mạnh của mình như là cái nôi của sự sống.

Giống như một người nào đó có thể kiểm soát biển, Greenville có thể kiểm soát tất cả các dạng thực vật và thảm thực vật trên đất liền. Với nó, anh ta cũng có thể thao túng cuộc sống của chính nó. Điều này đã rõ ràng từ khi anh ta chiến đấu với Vua và Nữ hoàng ở Udon và nhìn bề ngoài, nó hút hết chất dinh dưỡng ra khỏi cơ thể của họ. Anh ta có thể tạo ra sự sống, đồng thời điều khiển nó theo ý muốn. Hơn nữa, anh ta cũng có thể trở thành dạng sống này, như đã thấy trong One Piece 1054.

Green Bull đã kích hoạt và khả năng được gọi là Groves Of Wrath. Khi kích hoạt sức mạnh này, anh ta trở thành một với chính thiên nhiên và có thể điều khiển rừng theo ý muốn. Như với mọi kỹ năng Logia tiêu chuẩn, các đòn tấn công bình thường không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho anh ta. Để anh ta bị thương, chắc chắn phải sử dụng Haki cấp cao. Ngay cả khi tập trung một thời gian ngắn cũng có thể gây tử vong cho anh ta trong trận chiến vì anh ta có thể dễ dàng xuyên qua cơ thể đối thủ bằng nhiều rễ của mình và hấp thụ chất dinh dưỡng của chúng trong vòng vài giây.

Hơn nữa, Green Bull có thể thay đổi hoàn toàn địa hình của trận chiến và làm cho nó có lợi cho anh ta trong chiến đấu. Trong khi chiến đấu, anh ta cũng có thể liên tục sử dụng ánh sáng mặt trời và duy trì mức sức mạnh của mình. Ngoài ra, anh ta cũng có được các khả năng linh tinh, chẳng hạn như bay, với Mori Mori no Mi, cực kỳ hữu ích trong và ngoài chiến đấu. Những gì cho thấy cho đến nay cũng đủ để phân loại nó là một trong những khả năng Logia nguy hiểm nhất trong One Piece, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

266 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây