admin 7 tháng trước

Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai? Đúng nhất

Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai, ông nội bé gái 8 tuổi bị bạo hành là ai, nhà ông bà nội bé gái 8 tuổi, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Ông bà nội của bé 8 tuổi là ai?

Ông bà nội của bé 8 tuổi là cha mẹ của cha bé 8 tuổi, là hai bậc sinh thành của cha của bé 8 tuổi bị bạo hành khủng khiếp là nguyên nhân khiến bé 8 tuổi ra đi mãi mãi.


Advertisement

Nhà ông bà nội bé gái 8 tuổi ở đâu?

Theo một bài báo wowhay4u.com đọc được thì nhà ông bà nội bé gái 8 tuổi thuộc một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ (quận 1, TP.HCM).


Advertisement

Bạo hành trẻ em đáng sợ quá phải không các bạn, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn một số điều về bạo hành trẻ em cũng như cách ngăn chặn nhé!

Một số cách ngăn chặn bạo hành trẻ em

Tình nguyện dành thời gian của bạn. Tham gia với các bậc cha mẹ khác trong cộng đồng của bạn. Giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương và gia đình của chúng. Bắt đầu một nhóm cùng chia sẻ.


Advertisement

Phạt con cái của bạn lúc bình tĩnh. Đừng bao giờ kỷ luật con khi bạn đang bực bội. Hãy cho bản thân thời gian để bình tĩnh lại. Hãy nhớ rằng kỷ luật là một cách để dạy con của bạn. Sử dụng các đặc quyền để khuyến khích hành vi tốt và thời gian tạm dừng để giúp con bạn giành lại quyền kiểm soát.

Kiểm tra hành vi của bạn. Lạm dụng không chỉ là về thể chất. Cả lời nói và hành động đều có thể gây ra những vết thương sâu và lâu dài. Là cha mẹ nuôi dưỡng. Sử dụng hành động của bạn để cho trẻ em và những người lớn khác thấy rằng xung đột có thể được giải quyết mà không cần đánh hoặc la mắng.

Giáo dục bản thân và những người khác. Hỗ trợ đơn giản cho trẻ em và cha mẹ có thể là cách tốt nhất để ngăn chặn lạm dụng trẻ em. Các hoạt động sau giờ học, các lớp giáo dục dành cho phụ huynh, các chương trình cố vấn và chăm sóc thay thế là một số trong nhiều cách để giữ cho trẻ em an toàn khỏi bị tổn hại. Hãy là một tiếng nói ủng hộ những nỗ lực này trong cộng đồng của bạn.

Dạy cho trẻ em các quyền của chúng. Khi trẻ em được dạy dỗ chúng là người đặc biệt và có quyền được an toàn, chúng sẽ ít nghĩ rằng bị lạm dụng là lỗi của chúng, và có nhiều khả năng báo cáo một kẻ phạm tội.

Hỗ trợ các chương trình phòng chống. Thông thường, can thiệp chỉ xảy ra sau khi lạm dụng được báo cáo. Cần đầu tư nhiều hơn vào các chương trình đã được chứng minh để ngăn chặn lạm dụng trước khi nó xảy ra – chẳng hạn như tư vấn gia đình và thăm khám tại nhà bởi các y tá, những người cung cấp hỗ trợ cho trẻ sơ sinh và cha mẹ của chúng.

Biết lạm dụng trẻ em là gì. Lạm dụng thể chất và tình dục rõ ràng là hành vi ngược đãi, nhưng cũng như vậy, sự bỏ bê, hoặc cha mẹ hoặc những người chăm sóc khác không cung cấp cho trẻ thức ăn, quần áo và sự chăm sóc cần thiết. Trẻ em cũng có thể bị lạm dụng tình cảm khi bị từ chối, bị mắng mỏ hoặc bị cô lập liên tục.

Biết các dấu hiệu. Thương tích không rõ nguyên nhân không phải là dấu hiệu duy nhất của sự lạm dụng. Trầm cảm, sợ hãi một người lớn nào đó, khó tin tưởng người khác hoặc kết bạn, thay đổi đột ngột trong cách ăn hoặc ngủ, hành vi tình dục không phù hợp, vệ sinh kém, bí mật và thù địch thường là những dấu hiệu của các vấn đề gia đình và có thể cho thấy một đứa trẻ đang bị bỏ bê hoặc thể chất , lạm dụng tình dục hoặc tình cảm.

Báo cáo lạm dụng. Nếu bạn chứng kiến ​​một đứa trẻ bị làm hại hoặc nhìn thấy bằng chứng lạm dụng, hãy báo cáo cho sở dịch vụ bảo vệ trẻ em của tiểu bang bạn hoặc cảnh sát địa phương. Khi nói chuyện với trẻ về hành vi xâm hại, hãy lắng nghe cẩn thận, đảm bảo với trẻ rằng trẻ đã làm đúng bằng cách nói với người lớn và khẳng định rằng trẻ không phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra.

Đầu tư vào trẻ em. Khuyến khích các nhà lãnh đạo trong cộng đồng hỗ trợ trẻ em và gia đình. Yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp môi trường làm việc thân thiện với gia đình. Yêu cầu các nhà lập pháp địa phương và quốc gia của bạn hỗ trợ luật pháp để bảo vệ con em chúng ta tốt hơn và cải thiện cuộc sống của chúng, wowhay4u.com chia sẻ.

155 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...