admin 7 tháng trước

Pasarpolis là gì? Đọc ngay đúng nhất

Pasarpolis là gì, Pasarpolis có nghĩa là gì, Pasarpolis là gì tiếng Việt, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Pasarpolis đọc ngay đúng nhất.

Pasarpolis là gì?

Pasarpolis là Pasar Polis là đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Pasar Polis.


Advertisement

PasarPolis là một công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm cung cấp nền tảng so sánh bảo hiểm trực tuyến cho các cá nhân. Công ty cung cấp báo giá cho bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm tài sản và các dịch vụ xử lý yêu cầu.


Advertisement

Công ty được thành lập bởi Cleosent Randing vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Jakarta,Indonesia.

Shopee hợp tác với PasarPolis

Hiện tại, Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp bảo hiểm thuộc đa dạng lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo hiểm quyền lợi cao với chi phí mua thấp dành cho các thiết bị di động và điện tử.


Advertisement

Nhà môi giới bảo hiểm là gì?

Một nhà môi giới bảo hiểm đại diện cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm bảo hiểm của họ và có thể bán các hợp đồng từ một số công ty bảo hiểm khác nhau để hưởng hoa hồng. Không giống như các đại lý độc lập và bị giam cầm, những người đại diện cho một hoặc nhiều công ty bảo hiểm, nhiệm vụ chính của nhà môi giới là đối với khách hàng.

Một nhà môi giới bán lẻ xem xét nhu cầu của khách hàng và tìm kiếm từ một số nhà cung cấp để tìm cho khách hàng của họ chính sách phù hợp với mức giá phù hợp . Họ kiếm tiền thông qua phí môi giới, là phần trăm hoa hồng trên các chính sách được bán.

Vì các nhà môi giới không đại diện cho các công ty bảo hiểm, họ không thể ràng buộc phạm vi bảo hiểm thay mặt cho công ty bảo hiểm khi mua bảo hiểm. Họ phải giao tài khoản cho công ty bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm để hoàn tất giao dịch, wowhay4u.com chia sẻ.

1924 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...