wowhay4u 2 năm trước

Pasarpolis là gì? Đọc ngay đúng nhất

Pasarpolis là gì, Pasarpolis có nghĩa là gì, Pasarpolis là gì tiếng Việt, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Pasarpolis đọc ngay đúng nhất.

Pasarpolis là gì?

Pasarpolis là Pasar Polis là đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Pasar Polis.


Advertisement

PasarPolis là một công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm cung cấp nền tảng so sánh bảo hiểm trực tuyến cho các cá nhân. Công ty cung cấp báo giá cho bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm tài sản và các dịch vụ xử lý yêu cầu.


Advertisement

Công ty được thành lập bởi Cleosent Randing vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Jakarta,Indonesia.

Shopee hợp tác với PasarPolis

Hiện tại, Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp bảo hiểm thuộc đa dạng lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo hiểm quyền lợi cao với chi phí mua thấp dành cho các thiết bị di động và điện tử.


Advertisement

Nhà môi giới bảo hiểm là gì?

Một nhà môi giới bảo hiểm đại diện cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm bảo hiểm của họ và có thể bán các hợp đồng từ một số công ty bảo hiểm khác nhau để hưởng hoa hồng. Không giống như các đại lý độc lập và bị giam cầm, những người đại diện cho một hoặc nhiều công ty bảo hiểm, nhiệm vụ chính của nhà môi giới là đối với khách hàng.

Một nhà môi giới bán lẻ xem xét nhu cầu của khách hàng và tìm kiếm từ một số nhà cung cấp để tìm cho khách hàng của họ chính sách phù hợp với mức giá phù hợp . Họ kiếm tiền thông qua phí môi giới, là phần trăm hoa hồng trên các chính sách được bán.

Vì các nhà môi giới không đại diện cho các công ty bảo hiểm, họ không thể ràng buộc phạm vi bảo hiểm thay mặt cho công ty bảo hiểm khi mua bảo hiểm. Họ phải giao tài khoản cho công ty bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm để hoàn tất giao dịch, wowhay4u.com chia sẻ.

2122 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn