wowhay4u 1 năm trước

Peacemaker là ai? Điều đáng sợ về Peacemaker chưa ai biết

Peacemaker là ai, sức mạnh của Peacemaker là gì, Peacemaker là chính diện hay phản diện, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ về Peacemaker.

Peacemaker là ai?

Peacemaker là Christopher “Chris” Smith là một người cảnh giác cực đoan khét tiếng và nhạy bén, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì mục tiêu lớn hơn là đạt được hòa bình thế giới, bất kể điều đó có ghê tởm như thế nào. Anh ta đã được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho các hoạt động đen như một phần của Suicide Squad và Project Butterfly.


Advertisement

Chris bị ám ảnh bởi ý tưởng về hòa bình, và cuối cùng mặc một bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh lam và đội mũ bảo hiểm, cả hai đều được trang trí bởi một con chim bồ câu, và trở thành người cảnh giác kiêu ngạo, bạo lực được gọi là “Peacemaker”. Mặc dù thất vọng về con trai của mình, Auggie vẫn chế tạo một số mũ bảo hiểm với nhiều chức năng khác nhau để giúp Chris thực hiện nhiệm vụ của mình, bao gồm cả trường lực, vụ nổ âm thanh và tầm nhìn tia X.


Advertisement

Peacemaker trở nên tàn bạo và tự hào về nhiệm vụ tự áp đặt của mình là lấy đi bất kỳ sinh mạng nào mà anh ta thấy là mối đe dọa đối với hòa bình. Anh không thích giết những người mà anh coi là anh hùng hay vô tội, nhưng để giữ hòa bình, anh tin rằng đó là một sự hy sinh đau đớn nhưng xứng đáng. Anh tiếp tục nhận thiết bị và vũ khí từ cha mình trong những năm qua, bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ.

Peacemaker cũng đã nuôi dưỡng và phát triển gần gũi với một con đại bàng hói mà anh đặt tên là Eagly, và chiến đấu với tội phạm cùng với anh, gọi anh là người bạn đồng hành của mình. Anh ta cũng đã quen với Cảnh sát nhiệt tình và tàn bạo, người đã thần tượng anh ấy và muốn trở thành bạn thân nhất của anh ấy. Cả hai cùng nhau chống lại tội ác, tàn sát dã man những tên tội phạm trong khi trốn tránh chính quyền trong gang tấc. Cuối cùng, vào năm 2017, Peacemaker bị bắt và giam giữ tại Trung tâm Cải huấn Belle Reve.


Advertisement

Sức mạnh của Peacemaker

Người hâm mộ DC đã được giới thiệu phiên bản live-action của Peacemaker trong bộ phim chuyển thể The Suicide Squad năm 2021 của James Gunn. Với loạt phim ngoại truyện của HBO Max công chiếu, wowhay4u.com cùng khám phá xem liệu Peacemaker có quyền hạn và sức mạnh gì.

Peacemaker không có sức mạnh như những anh hùng DC khác như Superman. Bản thân anh ta không sở hữu bất kỳ sức mạnh nào, nhưng anh ta được mô tả là một bậc thầy về vũ khí, với Amanda Waller nói: “Trong tay anh ta, bất cứ thứ gì đều là vũ khí chết người”, trong bộ phim năm 2021 của Gunn.

Áo giáp của Peacemaker có khả năng chống đạn, giúp anh ta có thêm lợi thế trong trận chiến. Mũ bảo hiểm của anh ta cũng có khả năng phát ra tần số siêu âm, giải giáp kẻ thù bằng cách áp đảo các giác quan của chúng. Ngoài ra, anh ta còn được trang bị một gói máy bay phản lực, mang lại cho anh ta khả năng bay. Mặc dù đây không phải là sức mạnh vốn có của anh ta, nhưng khả năng làm chủ công nghệ của anh ta khiến anh ta trở thành một siêu phản diện nguy hiểm.

Gunn đã mô tả Peacemaker là: “một người đàn ông uy tín hấp dẫn, người tin vào hòa bình bằng bất cứ giá nào, bất kể anh ta phải giết bao nhiêu người để có được nó”.

Trong truyện tranh, nguồn gốc của Peacemakers bắt đầu khi cha anh, một cựu chỉ huy của Đức Quốc xã qua đời khi anh mới 5 tuổi. Sau khi tham gia bán quân sự, Peacemaker bị buộc tội và bị kết tội là tội ác chiến tranh. Sau khi thụ án, anh ta được tuyển dụng bởi chương trình chống khủng bố của Lầu Năm Góc, Dự án: Người tạo hòa bình, nơi anh ta lấy tên của mình.

Ban đầu Peacemaker không phải là một phần của The Suicide Squad trong truyện tranh. Tuy nhiên, DC đã khởi chạy lại loạt phim sau khi các nhân vật live-action ra mắt, wowhay4u.com chia sẻ.

144 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây