admin 1 năm trước

Phong cách nghệ thuật nào ra đời buổi đầu cách mạng công nghiệp? Đúng nhất

Phong cách nghệ thuật nào ra đời trong buổi đầu cách mạng công nghiệp, wowhay4u.com chia sẻ trong buổi đầu cách mạng công nghiệp phong cách nghệ thuật nào ra đời.

Phong cách nghệ thuật nào ra đời trong buổi đầu cách mạng công nghiệp?

Phong cách nghệ thuậtChủ nghĩa lãng mạn ra đời trong buổi đầu cách mạng công nghiệp.


Advertisement

Nghệ thuật của Cách mạng Công nghiệp có xu hướng mục vụ, toàn quyền, thường là một phản ứng. Chúng ta thấy sự ra đời của Chủ nghĩa lãng mạn, Chủ nghĩa Ấn tượng và Trường phái sông Hudson dành riêng cho sự hùng vĩ của thiên nhiên.


Advertisement

Cách mạng công nghiệp là gì?

Người ta nói rằng Cách mạng Công nghiệp là cuộc cách mạng sâu sắc nhất trong lịch sử loài người, vì tác động sâu rộng của nó đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Thuật ngữ “cách mạng công nghiệp” là một cụm từ ngắn gọn để mô tả một giai đoạn lịch sử, bắt đầu từ Vương quốc Anh vào thế kỷ 18, nơi tốc độ thay đổi dường như đang tăng nhanh.

Sự tăng tốc này trong quá trình đổi mới kỹ thuật đã mang lại một loạt các công cụ và máy móc mới. Nó cũng liên quan đến những cải tiến thực tế tinh tế hơn trong các lĩnh vực khác nhau ảnh hưởng đến lao động, sản xuất và sử dụng tài nguyên. Từ “công nghệ” (bắt nguồn từ chữ techne trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là nghệ thuật hoặc thủ công) bao hàm cả hai khía cạnh này của sự đổi mới.


Advertisement

Cuộc cách mạng công nghệ và cảm giác thay đổi ngày càng nhanh đó đã bắt đầu sớm hơn nhiều so với thế kỷ 18 và đã tiếp tục cho đến ngày nay. Có lẽ điều độc đáo nhất của Cách mạng Công nghiệp là sự hợp nhất của công nghệ với công nghiệp. Các phát minh và đổi mới quan trọng đã giúp định hình hầu như mọi lĩnh vực hoạt động hiện có của con người dọc theo các dây chuyền công nghiệp, đồng thời tạo ra nhiều ngành công nghiệp mới. Sau đây là một số ví dụ chính về các lực tạo ra sự thay đổi.

 

 

269 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây