admin 6 tháng trước

pmg là gì? pmg là gì trên TikTok? Đúng nhất

pmg là gì, pmg là gì trên TikTok, pmg là viết tắt gì trên TikTok, wowhay4u.com giải đáp nghĩa pmg đúng nhất.

pmg là gì?

pmg là viết tắt của từ pick me girl là chọn cho tôi cô gái”, đây thực sự chỉ là sự thay đổi thương hiệu của kiểu “không giống như những cô gái khác”.


Advertisement

pmg là gì trên TikTok?

pmg là pick me girl là “chọn cho tôi cô gái” trên TikTok. Cuộc trò chuyện “pick me” “chọn tôi” rất phổ biến trên mạng và trở thành một thuật ngữ thường được tham chiếu trên TikTok kể từ năm 2021. Thẻ # Pickme có 3,3 tỷ lượt xem trên TikTok, với # pickmegirl thu về 1,6 tỷ lượt xem.

Đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe thấy cụm từ “pick me girl”, nhưng nếu bạn đã xem bất kỳ bộ phim nào của Amanda Bynes từ những năm đầu, thì điều này sẽ không có gì mới đối với bạn. Giữa She’s The Man, Sydney White và What A Girl Wants, các nhân vật của Bynes là những “cô gái sành điệu” kinh điển của tuổi trẻ chúng ta, với sự chán ghét của họ đối với son bóng và những bộ đồ nữ, và năng lượng “Tôi hòa hợp hơn với các chàng trai” của họ. Những nhân vật đó chỉ muốn chơi bóng với các anh chàng!


Advertisement

Thuật ngữ “chọn cho tôi cô gái” thường được trả lời vào các loại “cô gái của chàng trai”. “Hãy chọn cho tôi một cô gái” có thể nói điều gì đó như, “Tôi chỉ là không có được các cô gái khác,” với mục tiêu cuối cùng (tiềm thức hoặc không) là để thu hút sự chú ý hoặc xác nhận của nam giới. Một người dùng, @ trippiereed , nói rằng bản thân từ ngữ giải thích định nghĩa của thuật ngữ: “Người chọn tôi là người đang cư xử theo một cách nhất định để họ được người khác chọn thay vì người khác.”


Advertisement

Cho dù bạn là một cô gái tự nhận mình là cô gái hay một cô gái “chọn cho tôi cô gái” được đồng nghiệp định nghĩa, các cuộc trò chuyện về cụm từ này quy toàn bộ khái niệm của nó là misogyny. Những người chỉ trích thuật ngữ này tin rằng qua định nghĩa của nó, phụ nữ vẫn lấy đàn ông làm trung tâm trong cách họ điều hướng cuộc sống và việc bạn rơi vào thang điểm “chọn tôi đi” song song với cách bạn tương tác với những người đàn ông trong vòng kết nối của mình.

Nguồn gốc pmg trên TikTok

Định nghĩa “chọn tôi” bắt nguồn trên Twitter vào năm 2016 với thẻ bắt đầu bằng #TweetLikeAPickMe, liên quan đến việc người dùng chế nhạo một thể loại cụ thể của các cô gái “chọn tôi” khoe khoang về việc là “vật chất của vợ”. Trong những năm sau đó, đã có một sự đón nhận không hề hối tiếc đối với những người cực kỳ nữ tính về mặt thời trang, trang điểm và tự hào gắn mác mình là “cô gái của con gái”.

Vẻ quyến rũ theo phong cách hưng phấn với bộ móng tay nạm ngọc và đường kẻ mắt nghệ thuật đã thay thế phong cách trang điểm “không trang điểm”, một diện mạo có thể đã thu hút sự chỉ trích “quá nhiều” chỉ 5 năm trước.

Vào năm 2022, sự rung cảm của “pick me” vượt ra khỏi việc ghét son môi, thích thể thao hay sở hữu một chiếc bảng dài. Thông thường, internet gán tiêu đề “chọn tôi” cho những người phản đối quan điểm xã hội hoặc chính trị của họ, một khái niệm mà người dùng TikTok @mosesbabyyy đã thảo luận trên trang của cô ấy. Trong một video vào tháng 2 năm 2021, cô giải thích rằng những cá nhân không ủng hộ quyền của phụ nữ đang giúp ủng hộ chế độ phụ hệ, do đó biến họ thành một phiên bản của kiểu “chọn tôi đi”.

Định nghĩa “chọn tôi” đã được mở rộng để bao gồm rất nhiều sở thích khác nhau và các cụm từ phổ biến, và trên TikTok, bất kỳ ai cũng có thể được gắn nhãn “chọn tôi” nhưng nó chỉ có nhiều quyền lực nhất mà người ta cho phép. Như @ trippiereed đã nói: “Có bảy tỷ người trên thế giới, bạn không thể nói rằng tất cả mọi người đều phản ứng với điều gì đó khiến họ chọn tôi”, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

130 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...