admin 4 tháng trước

Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita

Putri Chikita là ai, Putri Chikita TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Putri Chikita.

Putri Chikita là ai?

Putri Chikita là một tài khoản TiTok mà nhân vật chính là nữ giới thu hút rất nhiều lượt theo dõi cũng như lượt view video và bình luận viral cộng đồng mạng.


Advertisement

Putri Chikita là Briptu Putri Sirty Chikita Sabunge thường dẫn các chương trình cảnh sát trên đài truyền hình tư nhân. Nữ cảnh sát xinh đẹp này còn thu hút sự chú ý của dư luận qua những hành động vây bắt những người dân gây rối trật tự công cộng.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình TikTok.

Một trong những hành động của Putri là khi cô đột kích những thanh thiếu niên bị bắt bởi các hoạt động đua xe trái phép bởi hàng ngũ của Ditsabhara Polda Banten, vài năm trước.


Advertisement

Putri Chikita là người nước nào?

Putri Chikita là người mang hai dòng máu Manado và Java là thành viên của Cảnh sát Quốc gia từ năm 2013. Cô tốt nghiệp trường Luật Painan trước khi chính thức gia nhập quân đoàn Bhayangkara.

Putri Chikita thích ca hát đã có 139 nghìn người theo dõi trên Instagram tính đến ngày 10 tháng 3 năm 2022. Cô cũng thừa nhận rằng mình không có tài khoản Twitter hay Facebook. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình truyền hình, Putri cũng thường dẫn chương trình của các kênh NTMC Channel và NTMC Podcast trên YouTube, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

548 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...