wowhay4u 2 năm trước

Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita

Putri Chikita là ai, Putri Chikita TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Putri Chikita.

Putri Chikita là ai?

Putri Chikita là một tài khoản TiTok mà nhân vật chính là nữ giới thu hút rất nhiều lượt theo dõi cũng như lượt view video và bình luận viral cộng đồng mạng.


Advertisement

Putri Chikita là Briptu Putri Sirty Chikita Sabunge thường dẫn các chương trình cảnh sát trên đài truyền hình tư nhân. Nữ cảnh sát xinh đẹp này còn thu hút sự chú ý của dư luận qua những hành động vây bắt những người dân gây rối trật tự công cộng.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình TikTok.

Một trong những hành động của Putri là khi cô đột kích những thanh thiếu niên bị bắt bởi các hoạt động đua xe trái phép bởi hàng ngũ của Ditsabhara Polda Banten, vài năm trước.


Advertisement

Putri Chikita là người nước nào?

Putri Chikita là người mang hai dòng máu Manado và Java là thành viên của Cảnh sát Quốc gia từ năm 2013. Cô tốt nghiệp trường Luật Painan trước khi chính thức gia nhập quân đoàn Bhayangkara.

Putri Chikita thích ca hát đã có 139 nghìn người theo dõi trên Instagram tính đến ngày 10 tháng 3 năm 2022. Cô cũng thừa nhận rằng mình không có tài khoản Twitter hay Facebook. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình truyền hình, Putri cũng thường dẫn chương trình của các kênh NTMC Channel và NTMC Podcast trên YouTube, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

728 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn