wowhay4u 2 năm trước

Review Chi’s Sweet Home: Anime đầu tiên tuyệt vời cho trẻ em

Review Chi’s Sweet Home: Anime đầu tiên tuyệt vời cho trẻ em, wowhay4u.com chia sẻ lí do Chi’s Sweet Home: Anime đầu tiên tuyệt vời cho trẻ em.

Trở thành cha mẹ mới là một trong những điều thú vị nhất có thể xảy ra trong cuộc đời. Đầy lo lắng và sợ hãi trước những gì mà con người nhỏ bé này tự mình tìm hiểu và hứng thú. Nhưng một số cha mẹ thích chia sẻ tình yêu của họ về một số điều nhất định với trẻ để chúng có thể gắn bó với nhau hơn những sở thích giống nhau.


Advertisement

Ngành công nghiệp anime rất rộng lớn và có rất nhiều chương trình được coi là dành cho người lớn hoặc không phù hợp với trẻ em. May mắn thay, có một số chương trình như Chi’s Sweet Home là điểm xuất sắc hoàn hảo. Mặc dù tiếng Nhật có thể không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của trẻ em, nhưng chương trình đủ dễ hiểu để biết những gì đang được nói không phải là một yêu cầu để biết những gì đang xảy ra. Tất cả bốn mùa của Chi’s Sweet Home “New Address”

Câu chuyện của Chi tập trung vào nhiều cuộc phiêu lưu của cô với gia đình mới của mình , Yamadas – từ việc chuyển đến một căn hộ mới cho phép vật nuôi nhỏ, đến việc ra ngoài và khám phá thế giới xung quanh. Câu chuyện được gói gọn trong các tập ngắn chạy cùng manga. Mỗi tập của anime dựa trên một chương duy nhất của manga. Manga cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp trẻ em bắt đầu đọc. Chi’s Sweet HomeManga của manga là một nơi khởi đầu tuyệt vời cho những độc giả trẻ, và nó có thể giúp họ học một số từ vựng cũng như kính ngữ tiếng Nhật. Đây là một phương pháp giáo dục tuyệt vời vì anime bằng tiếng Nhật, trẻ em có thể theo dõi các câu chuyện trong manga bằng tiếng Anh và biết chuyện gì đang xảy ra. Hoặc họ có thể chỉ cần ngồi lại và xem một con mèo dễ thương trên TV.


Advertisement

Có một vài lý do nữa tại sao Chi’s Sweet Home là bộ anime hoàn hảo cho trẻ em bắt đầu. Đầu tiên có lẽ là thời gian của mỗi tập phim. Mỗi tập khoảng ba phút và bao gồm một bài hát chủ đề rất hấp dẫn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đang trong giai đoạn khó khăn hoặc có con với tốc độ chú ý ngắn. Người ta có thể để các tập phim chạy và trẻ em sẽ hào hứng khi nghe bài hát chủ đề.


Advertisement

Tất cả các nhân vật được vẽ theo phong cách rất mềm mại, dễ thương, kể cả những con người trong chương trình. Bởi vì chương trình được thiết kế để dễ thương, nó sẽ thu hút sự chú ý của trẻ em vào nó. Gần như mê hoặc họ, giống như xem một con mèo thực sự chơi. Những người trưởng thành cũng là những nhân vật yêu mèo. Về mặt kỹ thuật, người mẹ và người cha là những nhân vật phụ, nhưng họ đã phát triển tốt đến mức người hâm mộ thường quên mất điều đó. Các nhân vật chính, Chi mèo và Youhei, có một mối quan hệ tuyệt vời trên màn ảnh. Trẻ em có thể bắt chước điều này và lần lượt học cách chăm sóc mèo như một con vật cưng.

Biểu cảm trên gương mặt của Chi vừa vui nhộn vừa kể. Những biểu hiện này sẽ giúp trẻ xác định cảm xúc không chỉ trong chương trình, mà còn với những người khác khi thời gian trôi qua. Một trong những điều mà một số trẻ gặp khó khăn là xác định cảm xúc dựa trên vẻ ngoài của khuôn mặt. Vì vậy, chỉ điều đó thôi cũng đáng để đặt điều này cho bọn trẻ và xem chúng làm như thế nào khi biết được tất cả những cảm xúc của Chi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Chi’s Sweet Adventure là bản chuyển thể gần đây hơn của Chi’s Sweet Home. Anime này đã nhận được bản lồng tiếng Anh và hiện có thể được xem miễn phí trên Amazon Prime Video. Hiện có hai phần để phát trực tiếp. Phiên bản CGI này của chương trình gốc có thời gian chạy dài hơn nhưng vẫn ngắn hơn so với các anime trung bình thường có thời lượng 24 phút với chủ đề mở đầu và kết thúc.

Cả hai phiên bản của chương trình, tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, sẽ nhanh chóng trở thành chương trình được yêu thích trong gia đình. Mọi người sẽ thích chương trình này, Bà, Mẹ và thậm chí cả Bố già khó tính. Thật khó để không quyến luyến chú mèo con nhỏ nhắn xinh xắn tên Chi. Và, nó sẽ là thứ mà mọi người có thể gắn bó với nhau. Không có chủ đề người lớn, không có chính trị và không có dịch vụ người hâm mộ. Anime này rất dễ hiểu và nó là bộ anime mà các gia đình sẽ trân trọng suốt đời.

201 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn