wowhay4u 2 năm trước

Review game DNF Duel: Tìm kiếm ý chí chiến đấu

Review game DNF Duel: Tìm kiếm ý chí chiến đấu, trò chơi chiến đấu, tạo ra các hệ thống và cơ chế mới cho phép người chơi thực sự có được lợi thế trước kẻ thù của họ.

Trò chơi chiến đấu đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, lần đầu tiên trở nên nổi tiếng ở dạng arcade với các trò chơi như Mortal Kombat. Trong thời gian kể từ đó, các nhà phát triển chỉ phát triển khái niệm trò chơi chiến đấu, tạo ra các hệ thống và cơ chế mới cho phép người chơi thực sự có được lợi thế trước kẻ thù của họ.


Advertisement

DNF Duel là thể loại mới nhất trong một thể loại không ngừng phát triển và có vẻ như nó sẽ cải thiện các trò chơi đối kháng ra đời trước đó. Trong cuộc phiêu lưu chiến đấu hoạt hình đẹp mắt này, người chơi sẽ cần phải thành thạo các đòn kết hợp và đi vòng qua hàng phòng thủ của kẻ thù nếu họ hy vọng giành được chiến thắng. Tuy nhiên, các tùy chọn để làm như vậy bị hạn chế.

Trò chơi chiến đấu này là sự chuyển thể của MMORPG nổi tiếng Dungeon Fighters Online và được phát triển một phần bởi Eighting, nhà phát triển đã mang đến cho người chơi Marvel vs. Capcom 3. Với loại trải nghiệm đó, việc tạo ra trò chơi chiến đấu anime 2D có khả năng là một miếng bánh. Người chơi thể hiện rất rõ tình yêu và sự chú ý đến từng chi tiết trong các hình ảnh động và chúng rất thú vị khi xem.


Advertisement

Với việc phát hành vào giữa năm trước các trò chơi như Street Fighter 6, DNF Duel sẽ là một làn gió mới chào đón đối với những khán giả đang khao khát trò chơi đối kháng. Mặc dù các điều khiển có thể không tiên tiến như các trò chơi khác trong thể loại này, nó vẫn nên gãi ngứa để chiến đấu mà nhiều người chơi đã bỏ lỡ trong năm nay.

Một trong những đặc điểm nổi bật của DNF Duel là có những hình ảnh động đẹp mắt ngay từ giây phút người chơi khởi động trò chơi. Trước khi vào menu bắt đầu, người chơi sẽ được chào đón bằng bản dựng của tất cả các nhân vật trong game theo phong cách anime. Mỗi chiến binh rõ ràng sở hữu một phong cách và sức mạnh riêng biệt, tách biệt họ với các nhân vật khác trong trò chơi.


Advertisement

Trong chế độ câu chuyện, có một số cảnh hoạt hình khi người chơi tiến triển qua từng câu chuyện của nhân vật. Cho dù đó là Berserker hiểu rõ hơn về cơn khát máu của mình hay Enchantress tìm ra sức mạnh của mình, trò chơi cung cấp cho mỗi nhân vật phòng để tự thiết lập bản thân trong chế độ câu chuyện của trò chơi, wowhay4u.com chia sẻ.

Chế độ câu chuyện cho mỗi nhân vật không mất quá một giờ để hoàn thành và nó chủ yếu phục vụ như một cái nhìn tổng quan về thế giới và truyền thuyết của nó. Mặc dù hơi thú vị khi xem cách các nhân vật tương tác, nhưng không có nhiều chiều sâu về nó. Nó diễn ra quá nhanh và thông tin được cung cấp dồi dào trong thời gian đó, vì vậy bạn rất dễ bị lạc trong cuộc đối thoại hoặc quên các điểm cốt truyện sau một cuộc chiến.

Mỗi đấu ngư dường như có chủ đề hoặc công cụ độc đáo của riêng mình để làm cho chúng khác biệt với các đấu ngư khác trong danh sách. Cho dù đó là một con rối búp bê hay một thanh kiếm khổng lồ và một lời nguyền cho sự khát máu, mỗi nhân vật đều cảm thấy như họ đang hướng tới mục tiêu của riêng mình vì những lý do riêng của họ. Khi chiến đấu, khả năng của họ cho thấy sự khác biệt rõ ràng và rõ ràng, ngay cả khi kiểu tấn công vẫn giữ nguyên trong suốt.

Bản thân chiến đấu không phải là điều tốt nhất để đến với các trò chơi đối kháng, nhưng nó chắc chắn cũng không phải là điều tồi tệ nhất. Trong khi các trò chơi như Mortal Kombat có danh sách combo dường như vô tận mà mỗi nhân vật có thể thực hiện, thì điều đó không đúng với DNF Duel. Nhìn vào danh sách lệnh và người chơi sẽ thấy rằng các tùy chọn của họ để hạ gục kẻ thù dường như rất hạn chế.

Người chơi có các kỹ năng nhẹ, nặng, đặc biệt và MP, mỗi kỹ năng gây sát thương riêng và đi kèm với một hoạt ảnh mới. Nói như vậy, điều đó không khiến họ cảm thấy sự khác biệt giữa các nhân vật. Mặc dù hình ảnh có thể tuyệt vời để xem, nhưng mỗi đòn tấn công bắt đầu giống nhau với mỗi nhân vật. Không có chiêu thức nào đặc biệt mạnh mẽ, vì người chơi liên tục bị đối phương cản phá.

Trận chiến không hoàn toàn đơn giản như nó xuất hiện, trong khi cũng đủ đơn giản để người chơi mới có thể tiếp nhận. Các combo ban đầu và MP có thể sạc lại mời gọi những người chơi mới vào trò chơi để chiến đấu và vui chơi mà không quá áp lực. Sau đó, chậm nhưng chắc, trò chơi tăng độ khó và yêu cầu người chơi thử các phương pháp mới để hạ gục kẻ thù của họ.

Nhìn chung, DNF Duel là một trò chơi chiến đấu anime đẹp mắt, quy tụ một đội hình gồm 16 chiến binh độc nhất vô nhị tham gia đấu trường. Mặc dù trò chơi đang mời gọi người chơi mới, nhưng có vẻ như không có nhiều nội dung để người chơi cũ tham gia. Mặc dù trò chơi rất đẹp để nhìn vào, nhưng vẫn có những câu hỏi hợp lý về việc người chơi sẽ gắn bó với trò chơi này trong bao lâu, wowhay4u.com chia sẻ.

274 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn