admin 1 năm trước

Review game Hell Pie: Khác biệt nhất trong game 3D

Review game Hell Pie: Là một nền tảng 3D, Hell Pie tạo nên sự khác biệt với đám đông bằng cách thô tục, thô thiển và có một chút ma quỷ.

Đối với chúng ta, không gì hơn được một phần thịt và bánh khoai tây tốt cho sức khỏe giữa mùa đông, nhưng dường như Satan có ý tưởng khác. Bạn thấy đấy, anh ấy thích tất cả những thứ ghê rợn trong chiếc bánh của mình, như trứng thối, bột bí ẩn. Kinh quá.


Advertisement

Nhưng có một vấn đề: ai đó (đầu bếp) đã quên mất đó là sinh nhật của Satan. Và vì vậy, mặc dù bạn không phải là một con quỷ với công việc bàn giấy, nhưng bằng cách nào đó, bây giờ nó rơi vào bạn để lấy nguyên liệu. Chào mừng đến với Hell Pie.

Là một nền tảng 3D, Hell Pie tạo nên sự khác biệt với đám đông bằng cách thô tục, thô thiển và có một chút ma quỷ. Được giao nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu cho chiếc bánh của quỷ Satan, bạn sẽ vận hành bên ngoài Sin Inc, một công ty đảm bảo rằng địa ngục đang hoạt động chính xác. Từ đó, bạn sẽ đi đến nhiều trung tâm, mỗi trung tâm có diện mạo và thách thức riêng. Và mỗi trung tâm đó có một số cấp độ để bạn khám phá và hoàn thành, cung cấp nhiều hơn nữa.


Advertisement

Khi bạn tiến bộ qua Hell Pie, bạn sẽ thấy mình đang chiến đấu chống lại những con bọ hung, những con ruồi khổng lồ và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ thấy mình trong những tình huống vô lý – như giúp một trùm ma túy lấy lại đất đai từ tay thằn lằn. Trên đường đi là những đòn roi máu me, ngôn ngữ hôi hám, nghi lễ hiến tế và… những vết nứt trên mông. Nhiều vết nứt mông quá. Mặc dù có một vết nứt mà bạn sẽ dựa vào: đó là chiếc cherub luôn đồng hành cùng bạn ở mọi nơi.


Advertisement

Bị xích bên cạnh bạn, cherubs cá nhân của bạn – và rất trần trụi – hoạt động như một vũ khí và một công cụ. Anh ta có thể xoay người như Kratos sử dụng Blades of Chaos của mình, tiêu diệt kẻ thù trên đường đi của anh ta. Nhưng anh ta cũng có thể được sử dụng như một cái móc vật lộn, đôi cánh của anh ta treo anh ta trong không khí trong khi bạn xoay. Thu thập các lon thức ăn, và bạn thậm chí có thể nâng cấp khả năng của anh ta, cho phép bạn vung xa hơn và nhiều hơn thế nữa.

Tay sai ác quỷ của bạn cũng có một số mánh khóe của riêng mình. Anh ta có thể nhảy gấp đôi, lao đi và sử dụng sừng của mình để thu thập thông tin về khu vực xung quanh anh ta.

Tất nhiên, việc có các cấp độ thú vị trong một platformer 3D sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu chuyển động và nền tảng không đạt được thành công, nhưng  Hell Pie cũng thành công ở đây. Ngay từ đầu, Nate đã hợp tác với một cherub bị bắt cóc tên là Nugget, người sau đó bị xích với anh ta. Các cuộc tấn công của bạn chủ yếu dựa trên việc vung Nugget trên dây xích của anh ta. Bạn cũng sẽ nhảy và nhảy đôi để đi xung quanh, nhưng điểm độc đáo nhất ở đây là bạn sử dụng Nugget để xoay người xung quanh như Người Nhện nếu anh ta không cần gắn vào các tòa nhà.

Bằng cách tìm kiếm và hy sinh những sinh vật có sừng nhỏ đáng yêu, những chiếc sừng mới cũng có thể được mở khóa, mang lại cho anh ta những khả năng mới như có thể đâm vào vật cứng và chạy với tốc độ cao. Anh ta thậm chí có thể nhặt vũ khí trong chuyến đi của mình, mặc dù làm như vậy có nghĩa là anh ta không thể sử dụng người bạn cherub của mình.

Tuy nhiên, đối với tất cả mọi thứ mà Hell Pie đã làm cho nó, một số yếu tố ít hơn xuất sắc đã làm nó sụp đổ. Ví dụ, chơi phiên bản PS5 để xem xét, hình ảnh không ấn tượng chút nào. Và việc thiếu lồng tiếng là một điều đáng tiếc. Nhưng vấn đề hơn là thực tế là nền tảng không chặt chẽ như nó có thể. Có thể khó để đánh giá khoảng cách của các bước nhảy và máy ảnh đôi khi có thể hơi thất thường.

Cũng có những lỗi cần phải đối mặt như người chơi đã gặp phải các vấn đề về lưu trò chơi, các vấn đề về tạm dừng tiến trình chỉ được giải quyết bằng cách hoàn nguyên về điểm kiểm tra cuối cùng và đã bị mắc kẹt trong môi trường trong một vài trường hợp. Rất may, các trạm kiểm soát thường xuyên đến nỗi bất kỳ trường hợp tử vong nào bạn gặp phải hoặc lỗi bạn gặp phải đều không gây ra quá nhiều thất vọng.

Đối với những người hâm mộ game 3D, Hell Pie có rất nhiều thứ để cung cấp. Đó là một tiêu đề nhỏ mang tính sáng tạo với tiền đề và bối cảnh ban đầu, và mặc dù có một số vấn đề, nhưng về tổng thể thì nó rất thú vị. Đối với những người có thể nhìn thấy qua hình ảnh buồn tẻ của nó và vượt qua sự thất vọng đôi khi, thì nó đáng để chọn. Chà, miễn là bạn hài lòng với việc cắt bỏ sừng của những con vật không có khả năng tự vệ vì lợi ích của bạn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

216 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây