admin 5 tháng trước

Review game Krut: The Mythic Wings

Review game Krut: The Mythic Wings: Người hâm mộ điện ảnh thế giới có lẽ đã quen thuộc với câu chuyện của Krut: The Mythic Wings.

Dựa trên bộ phim truyện hoạt hình Thái Lan 2018, Krut: The Himmaphan Warriors, nếu tìm thấy một chiến binh Garuda chiến đấu để giải phóng ngôi nhà của mình khỏi đội quân Ogre tàn nhẫn. Để làm được điều đó, anh ta đang theo bước chân của một trong những tổ tiên của mình, tìm cách có được Mythic Wings có thể mang lại cho anh ta sức mạnh mà anh ta cần để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng, đặc biệt là khi các lực lượng mang lại sức mạnh cho đôi cánh đang trải dài khắp hòn đảo mê hoặc Himmaphan, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Cuối cùng, đó là một thiết lập đơn giản cho một trò chơi đơn giản. Là một cuộc phiêu lưu hack-and-slash, Krut: The Mythic Wings hoàn toàn không gây ấn tượng gì. Là chiến binh Garuda may mắn, bạn có quyền tấn công cả nhẹ và mạnh, đồng thời có thể nhảy và né tránh. Nhưng mọi thứ ở đây cảm thấy hoạt động và không có gì hơn.

Combat đơn thuần là trường hợp nhận được một số đòn đánh sau đó lao qua hoặc tránh xa đối thủ của bạn để tránh sự trả đũa của họ. Mặc dù thường tốt hơn nếu chỉ cho rằng chúng sẽ tấn công vì có rất ít thời gian để phản ứng lại. Các cuộc tấn công mạnh mẽ là vô nghĩa trong hầu hết các trường hợp vì chúng chỉ mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Ít nhất bạn có thể tấn công tầm xa, điều này rất tiện lợi.


Advertisement

Tuy nhiên, thanh đo được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ, tốt nhất nên được lấp đầy. Khi ở công suất tối đa, bạn có thể kích hoạt chế độ khởi động cho phép Garuda bay và bắn đạn nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Sức khỏe của bạn thậm chí còn được phục hồi trong khi bạn đang làm như vậy, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn ảnh: Steam

Mặc dù điều đó không có nghĩa là Krut: The Mythic Wings là một trò chơi dễ dàng. Tính chất chặt chém của chiến đấu có nghĩa là rất dễ bị sát thương khi chiến đấu với kẻ thù, và với khả năng hồi phục sức khỏe của bạn hạn chế, tất cả sẽ cộng lại. Bạn có giới hạn cuộc sống, vì vậy cái chết là vấn đề quan trọng, và các trạm kiểm soát nơi bạn có thể phục hồi sức khỏe của mình với một khoản phí là rất ít và xa. Bạn cũng cần phải trả tiền để kích hoạt các trạm kiểm soát, điều này hơi khắc nghiệt.


Advertisement

Nó cũng ở các trạm kiểm soát, nơi bạn có thể mua nhiều loại nâng cấp cho chiến binh của mình, nhưng để thực sự tạo được dấu ấn trong chúng, bạn cần phải mài giũa, vượt qua các cấp độ để chiến đấu với nhiều kẻ thù hơn. Ngay cả khi đó, một số nâng cấp không thực sự đáng giá. Thật buồn cười, sau khi chiến đấu theo cách của bạn với một ông chủ, họ có xu hướng dễ dàng hơn rất nhiều so với hành trình bạn đã thực hiện với họ. Tuy nhiên, ít nhất chúng cũng tương đối thú vị khi chiến đấu.

Có sáu cấp độ để bạn chiến đấu theo cách của mình nói chung, nhưng rất có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với lối chơi của Krut: The Mythic Wings chỉ sau một hoặc hai. Ngoài việc lối chơi lặp đi lặp lại và cơ bản một cách đáng kinh ngạc, còn có một thực tế là nó trông đã cũ một hoặc hai thế hệ và nhạc nền không phải là tất cả những gì có thể nghe được. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích Krut: The Mythic Wings, có nhiều cấp độ khó để bạn giải quyết.

Krut: The Mythic Wings không phải là một trò chơi quá khủng khiếp – không có gì là khủng khiếp về nó – nhưng nó ở mức phụ theo mọi cách. Vì vậy, trừ khi bạn đã xem bộ phim hoạt hình dựa trên đó và thực sự muốn đắm mình vào thế giới của game nhiều hơn một chút, tốt nhất bạn nên tạo một bến đỗ rộng rãi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

60 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...