admin 4 tháng trước

Review game Loopmancer: Cyberpunk kết hợp roguelite đầy bạo lực

Review game Loopmancer: Loopmancer là một trò chơi đẹp mắt, cung cấp một trong những trò chơi hấp dẫn trực quan nhất.

Sự chênh lệch giàu nghèo chưa từng có, con người điều khiển học làm mờ ranh giới giữa robot và sapiens, các tập đoàn và cơ quan chính phủ đồng lòng làm việc vì lợi ích riêng của họ: tất cả các chủ đề đã thịnh hành trong vài năm qua trong trò chơi. Nói cách khác, thể loại cyberpunk đang phổ biến hơn bao giờ hết. Loopmancer, được phát triển bởi eBrain Studios, trở thành một game platformer hành động 2D, kết hợp sự thô thiển và dị biệt của thế giới cyberpunk với các yếu tố roguelite để tạo ra một trò chơi ly kỳ với đầy rẫy những khúc quanh, khúc quanh và nhiều bạo lực.


Advertisement

Bạn vào vai Xiang Zixu, một thám tử mạnh mẽ ở Thành phố Rồng theo chủ nghĩa tương lai kỹ thuật, người đã bị giết trong khi điều tra một người mất tích. Ngay sau khi chết, anh ta tỉnh dậy trên giường của mình, vào sáng cùng ngày, và đưa cho cùng một công văn để điều tra cùng một người mất tích. Đó là một công thức vòng lặp thời gian đã được thử nghiệm và có hiệu quả như một tiền đề cho một roguelite. Zixu không có nhiều điểm trong tính cách, nhưng thật thú vị khi lắng nghe anh ta sốt ruột giải thích với người quản lý của mình ở văn phòng thám tử rằng anh ta đã biết mọi thứ sắp xảy ra.

Nguồn ảnh: Steam

Thiếp lập Cyberpunk được tận dụng rất hiệu quả trong việc tạo ra các môi trường thú vị. Một phút bạn đang đánh bại những tên tay sai trên khắp các con phố bẩn thỉu trong khi né tránh dòng xe cộ đang chạy tới, phút tiếp theo bạn sẽ chiến đấu với các ninja mạng trong cảm giác giống như một trò giải trí hiện đại của Elevator Action khi bạn tìm kiếm thang máy chính xác để lên một tòa nhà văn phòng.


Advertisement

Đặc biệt, Tang Dynasty Hotel nổi bật với thiết kế đa dạng: bạn phải điều hướng bằng móc vật lộn hoặc thang máy trong một khu vực và sau đó tham gia vào một trận chiến lớn, nhiều tầng, trong đó hành động chỉ được thể hiện bằng hình bóng đằng sau hàng trăm màu đỏ thẫm băng rôn.

Mỗi cấp độ được chia thành các phần phụ với các chủ đề gắn kết, và chúng kết hợp lại từng bài chạy theo những cách nhỏ nhưng có ý nghĩa. Các con đường đã mở bị chặn, trong khi các con đường mới có sẵn. Kẻ thù cải tổ các loại, sức mạnh thay đổi vị trí. Một lần đến thăm khu ổ chuột đổ nát được gọi là The Ditch có thể bạn sẽ đập những con nhện khổng lồ bằng rìu chiến trong khi bạn nhón gót giữa các kiềng ba chân. Sau đó, bạn chết, trở lại một lần nữa, đang bắn những người đột biến khổng lồ trong khi cố gắng không rơi xuống nước nhiễm điện. Nó đủ để giữ cho Loopmancer cảm thấy mới mẻ trong một thời gian.


Advertisement

Cách tốt nhất để tồn tại thay đổi tùy theo vũ khí và công cụ bạn có cũng như chủng loại và số lượng kẻ thù đang tấn công bạn. Kết quả là, giao tranh hạng nặng trở thành một vũ điệu phức tạp của sự pha trộn giữa các cuộc tấn công với các đòn né tránh co giật nhanh chóng, tất cả đồng thời đưa ra quyết định nhanh chóng về thời điểm sử dụng đạn và vật phẩm công nghệ hạn chế của bạn. Nó phấn khích và giữ cho trải nghiệm mới mẻ trong suốt.

Loopmancer là một roguelite tuyệt vời. Lặp đi lặp lại cùng một ngày là bất cứ điều gì ngoại trừ thói quen nhờ vào chiến đấu tuyệt vời, tiến trình hấp dẫn và các cấp độ được làm mới liên tục với nhiều loại vũ khí và kẻ thù. Ngay cả sau hàng chục vòng lặp, người chơi cảm thấy buộc phải quay lại và xem kết thúc với loại thiết bị ngẫu nhiên nào và có thể vượt qua nó đến cuối cùng nhanh như thế nào. Đây là một vòng lặp rất đáng để tham gia, wowhay4u.com chia sẻ.

125 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...