wowhay4u 2 năm trước

Rum là ai? Rum trong Conan là ai? Đúng nhất

Rum là ai, Rum trong Conan là ai, danh tính của Rum, Asaka Rum là ai, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Rum đúng nhất.

Rum là ai?

Rum là Kanenori Wakita là người còn được biết đến với mật danh Rum (ラ ム ​​Ramu ?), Rum là chỉ huy thứ hai của Tổ chức Áo đen. Rum là Kanenori Wakita cải trang thành một đầu bếp sushi và tên thật của anh ta vẫn chưa được biết.


Advertisement

Mặc dù nguồn gốc của cái tên vẫn chưa được làm rõ, nhưng WAKITA KANENORI , ký hiệu chữ cái của “Kannori Wakita”, trở thành TOKI WA KANE NARI ( thời gian là tiền bạc) khi được sắp xếp lại, đây là từ thường được Ram sử dụng. Bản dịch tiếng Nhật là tiền!


Advertisement

Những lần Rum xuất hiện trong Conan

Red and Black Crash (Hoạt hình: 607; Anime: 502 )

Hai năm trước, Ram đã bị công chúng bối rối và có mặt tại điểm hẹn của Shuichi Akai (Rai) và các thành viên của tổ chức. Một đặc vụ FBI đang ẩn náu ở đó, nhưng Andre Camel , người tưởng anh ta là một ông già tình cờ đến với Ram, đã kêu gọi rời đi. Kết quả là Shuichi được tiếp xúc với tổ chức với tư cách là một đặc vụ FBI.

Lần đầu tiên xuất hiện dưới hình thức Kanenori Wakita.

Danh tính của bàn tay trắng (Hoạt hình: 980; Anime: 897)


Advertisement

Chuyến đi đến trường của Scarlet (Hoạt hình: 1005)

Wakita quan tâm đến câu chuyện trên SNS rằng Shinichi Kudo đã tham gia giải quyết một vụ án giết người.

Những gì bạn đến (Hoạt hình: 1,008; Anime: 941-942)
Ý định giết người ẩn trong mã (Phim hoạt hình: 1,027-1,031; Anime: 1,003-1,005 )

Đặc vụ FBI giết người hàng loạt (Phim hoạt hình: 1,061-1,066 ; Anime: TBA )

Một ông già ở gần Shuichi, người nói rằng Ram là một người tên là “Kannori Wakita” và rằng Camel nghĩ rằng ông là một người bình thường vào hai năm trước và nói, “Tránh xa nguy hiểm.” Hóa ra là dành cho độc giả.

Akemi Miyano’s Time Capsule (Hoạt hình: 1,071-1,072 ; Anime: TBA )

Wakita đi giao lớp 19 lớp 6 nhóm A, được tổ chức tại lớp học của trường Tiểu học Tetan. Akemi Miyano cũng đang học lớp 19, vì vậy tôi rất lo lắng về điều đó, nhưng tôi đang tự nhắc nhở bản thân, “Không phải có người chết đang đến sao?”

286 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn