wowhay4u 2 năm trước

Shoto Vtuber là ai? Đúng nhất đọc ngay

Shoto Vtuber là ai, Shxtou là ai, Shoto VTuber là người nước nào, Shoto Vtuber Vietnamese, Shoto vtuber fanart Shoto Vtuber real face wowhay4u.com chia sẻ.

Shoto Vtuber là ai?

Shoto Vtuber là Shxtou (đọc là Shoto) là một nam VTuber người Mỹ gốc Việt nói tiếng Anh độc lập và không nói được nhiều tiếng Việt. Anh hiện là thành viên tích cực của nhóm Hanamori.


Advertisement

Shxtou ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2021.

Người hâm mộ của Shoto được gọi là gì?

Người hâm mộ của Shoto được gọi là “Guildies”, liên quan đến việc trở thành thành viên của Guild Mạo hiểm giả mà anh ấy là Thủ lĩnh của Guild.


Advertisement

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn VTuber là gì?

VTuber là gì?

Người dùng YouTube ảo hay còn gọi là VTubers, là những người giải trí trực tuyến sử dụng ảnh đại diện kỹ thuật số để ngụy trang cho vẻ ngoài trong thế giới thực của họ. Thông qua việc sử dụng đồ họa máy tính và chụp chuyển động, hình đại diện ảo tương tác với khán giả.


Advertisement

Hình đại diện thường giống với các nhân vật anime có đôi mắt to và tính cách ồn ào – thường ở dạng 2D hoặc 3D. Hơn nữa, người tạo nội dung trực tuyến cung cấp tiếng nói cho hình đại diện của họ.

Một số nhân vật này có bối cảnh thần thoại và phức tạp, trong khi những nhân vật khác chỉ đơn giản là những nghệ sĩ có thể hát, nhảy và chơi trò chơi điện tử.

Xu hướng VTuber bắt nguồn từ Nhật Bản vào giữa những năm 2010, khi một số người bắt đầu sử dụng hình đại diện kỹ thuật số để giới thiệu bản thân trước khán giả. Mặc dù xu hướng này đã tắt dần trong một số năm, nhưng nó đã trở lại phổ biến vào đầu năm 2020 và kể từ đó đã trở thành một hiện tượng quốc tế với tất cả các loại người nổi tiếng ảo thuộc nhiều quốc tịch khác nhau và thậm chí cả trí thông minh nhân tạo điều khiển bằng máy tính có thể thực hiện các nhiệm vụ giống như con người.

Mặc dù thuật ngữ Youtuber ảo cho thấy những nhân vật kỹ thuật số này chỉ có thể được tìm thấy trên YouTube, họ cũng có thể được nhìn thấy trên các nền tảng khác như Twitch, TikTok, Facebook Gaming, Niconico và Bilibili.

Phần lớn các VTubers là người Nhật và hầu hết nội dung của họ là bằng tiếng Nhật. Mặc dù vậy, bất kỳ VTubers Nhật Bản nào cũng tạo ra nội dung có thể gây tiếng vang với khán giả nói tiếng Anh. Rốt cuộc, có hàng triệu khán giả toàn cầu đang xem anime và đọc manga, có nghĩa là VTubers có lượng khán giả có thể mở rộng ra ngoài Nhật Bản.

Hiện tượng này đã thu hút không kém ở các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, trở thành một phần quan trọng của văn hóa đại chúng, wowhay4u.com chia sẻ.

VTubers: Tương lai của việc sáng tạo nội dung?

VTubing làm mờ ranh giới giữa trí tuệ nhân tạo và thực tế, đồng thời mở ra cánh cửa mở ra một thế giới vô tận cho những người sáng tạo trên internet. Sự tương tác của các nhân vật hư cấu với người thật đã phổ biến trong nhiều năm. Hàng tấn trò chơi điện tử và phim đã được tạo ra bằng cách sử dụng tính năng ghi chuyển động và các VTubers đã xuất hiện nhờ công nghệ đó trở nên dễ tiếp cận hơn.

Khi công nghệ cơ bản ngày càng trở nên tinh vi và dễ sử dụng hơn bao giờ hết, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục chứng kiến ​​những VTubers và những người có ảnh hưởng hoạt hình trở nên phổ biến rộng rãi, wowhay4u.com chia sẻ.

2174 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn