wowhay4u 2 năm trước

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh… con chịu quản lý của cha đến năm bao nhiêu tuổi?

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ.

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi?

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi?


Advertisement

wowhay4u.com chia sẻ những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Mỹ Latinh là một khu vực ở Tây Bán cầu, phía nam của Hoa Kỳ. Thuật ngữ Mỹ Latinh được sử dụng để mô tả các quốc gia ở Nam Mỹ, Trung Mỹ và Caribê nói các ngôn ngữ Latinh, còn được gọi là “ngôn ngữ Lãng mạn”. Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.


Advertisement

Châu Mỹ Latinh kéo dài từ Mexico ở Bắc Mỹ và đi xuống qua Trung Mỹ, một phần của Caribe và toàn bộ Nam Mỹ xuống tận cùng lục địa. Mặc dù là một khu vực rất đa dạng, nhưng người dân của những quốc gia này chia sẻ những kinh nghiệm lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa tương tự nhau.

Châu Mỹ Latinh đã thành hiện thực vào những năm 1500 sau khi người Châu Âu “khám phá” ra Thế giới mới. Các quốc gia như Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha là thuộc địa của khu vực này. Mặc dù phần lớn châu Mỹ Latinh bị Tây Ban Nha đô hộ, các nước Bồ Đào Nha và Pháp cũng có ảnh hưởng lớn đến khu vực. Do chiến tranh và bệnh tật, các quần thể bản địa đã bị tiêu diệt.


Advertisement

Nhu cầu về lao động tự do của các nước châu Âu đã khiến họ tham gia vào hoạt động buôn bán nô lệ ở châu Phi. Hàng triệu người châu Phi đã được đưa đến từ châu Phi, điều này dẫn đến việc cộng đồng người gốc Phi châu Phi trở nên rất nổi bật ở châu Mỹ Latinh. Vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, người dân Châu Mỹ Latinh bắt đầu đấu tranh giành độc lập. Đến năm 1898, tất cả các nước Mỹ Latinh đã trở thành các quốc gia độc lập, wowhay4u.com chia sẻ.

 

1940 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn