admin 1 tháng trước

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh… con chịu quản lý của cha đến năm bao nhiêu tuổi?

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ.

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi?

Theo luật pháp Châu Mỹ Latinh thời trung đại, người con sẽ chịu sự quản lý của người cha đến năm bao nhiêu tuổi?


Advertisement

wowhay4u.com chia sẻ những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Những điều thú vị về Châu Mỹ Latinh

Mỹ Latinh là một khu vực ở Tây Bán cầu, phía nam của Hoa Kỳ. Thuật ngữ Mỹ Latinh được sử dụng để mô tả các quốc gia ở Nam Mỹ, Trung Mỹ và Caribê nói các ngôn ngữ Latinh, còn được gọi là “ngôn ngữ Lãng mạn”. Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.


Advertisement

Châu Mỹ Latinh kéo dài từ Mexico ở Bắc Mỹ và đi xuống qua Trung Mỹ, một phần của Caribe và toàn bộ Nam Mỹ xuống tận cùng lục địa. Mặc dù là một khu vực rất đa dạng, nhưng người dân của những quốc gia này chia sẻ những kinh nghiệm lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa tương tự nhau.

Châu Mỹ Latinh đã thành hiện thực vào những năm 1500 sau khi người Châu Âu “khám phá” ra Thế giới mới. Các quốc gia như Tây Ban Nha, Pháp và Bồ Đào Nha là thuộc địa của khu vực này. Mặc dù phần lớn châu Mỹ Latinh bị Tây Ban Nha đô hộ, các nước Bồ Đào Nha và Pháp cũng có ảnh hưởng lớn đến khu vực. Do chiến tranh và bệnh tật, các quần thể bản địa đã bị tiêu diệt.


Advertisement

Nhu cầu về lao động tự do của các nước châu Âu đã khiến họ tham gia vào hoạt động buôn bán nô lệ ở châu Phi. Hàng triệu người châu Phi đã được đưa đến từ châu Phi, điều này dẫn đến việc cộng đồng người gốc Phi châu Phi trở nên rất nổi bật ở châu Mỹ Latinh. Vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, người dân Châu Mỹ Latinh bắt đầu đấu tranh giành độc lập. Đến năm 1898, tất cả các nước Mỹ Latinh đã trở thành các quốc gia độc lập, wowhay4u.com chia sẻ.

 

193 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 4 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 ngày trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 ngày trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 7 ngày trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 7 ngày trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 7 ngày trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 1 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 1 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 1 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...