admin 7 tháng trước

Trại vắt người chap 1 là gì? Đúng nhất

Trại vắt người chap 1 là gì, Ningen Bokujou, review Trại vắt người chap 1, tóm tắt nội dung Trại vắt người chap 1 wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Trại vắt người chap 1 là gì?

Trại vắt người chap 1 là Trại vắt người chương 1.


Quang cao

Một chương manga là một phân đoạn của cốt truyện xuyên suốt của manga. Mỗi chương là một diễn tiến tiếp theo của câu chuyện manga. Các chương truyện tranh được xuất bản trên tạp chí hàng tuần hoặc hàng tháng. Một chương manga được phát hành hàng tuần có ít trang hơn so với một chương được phát hành hàng tháng.

Trại vắt người là truyện gì?

Trại vắt người là manga Ningen Bokujou. Ningen Bokujou thể loại: Bara/ Muscle, Furry, Yaoi, Ahegao, Belly Inflation, Drug, Hardcore, Male Lactation, Rape, VIOLENCE.


Quang cao

Thể loại chính của Trại vắt người là là “Bara” là một thuật ngữ thường được sử dụng trong cộng đồng người đọc truyện tranh nói tiếng Anh để nói chung mô tả một thể loại truyện tranh miêu tả các mối quan hệ lãng mạn và đu đưa giữa những người đàn ông với phong cách nghệ thuật thể hiện các nhân vật được vẽ chân thực hơn hoặc những người đàn ông cơ bắp .

Nói chung Trại vắt người là Ningen Bokujou là một manga không thích hợp cho người dưới 18 nhé. Các bạn nên đọc kỹ thể loại trước khi tìm kiếm để đọc.


Quang cao

5763 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...