admin 3 tuần trước

Tư thế thiền định hiền triết của Naruto là gì? Điều đặc biệt bạn đã bỏ qua

Tư thế thiền định hiền triết của Naruto là gì, cử chỉ tay trong tư thế thiền định hiền triết của Naruto là gì, điều này thực sự được lấy cảm hứng từ một tư thế Phật giáo ngoài đời thực, wowhay4u.com chia sẻ.

Trong bộ truyện Naruto, nhân vật chính tập luyện với con cóc nhà hiền triết vĩ đại Fukasaku trên núi Myōboku để học các kỹ thuật senjutsu và đánh bại Pain phản diện. Senjutsu là sự kết hợp của năng lượng tự nhiên với chakra cá nhân của người dùng để sử dụng những khả năng mạnh mẽ được gọi là Sage Art.


Advertisement

Tư thế thiền định hiền triết của Naruto là gì?

Để thu hút năng lượng tự nhiên bên trong, trước tiên người dùng phải vào Chế độ Hiền nhân. Đối với người chưa được huấn luyện, điều này đòi hỏi người dùng phải đứng yên, áp dụng tư thế thiền định. Tư thế này được thấy trong Naruto thực sự sử dụng một bộ phim Phật giáo từ đời thực, được gọi là “Mida no Jōin”.


Advertisement

Cử chỉ tay trong tư thế thiền định hiền triết của Naruto là gì?

Mudras là cử chỉ tay mang tính nghi lễ hoặc thiền định trong một số tôn giáo nhất định như Phật giáo, và mỗi cử chỉ có một tư thế, ý nghĩa và câu chuyện đằng sau chúng khác nhau. Mida no Jōin được sử dụng trong quá trình luyện tập ở Chế độ hiền nhân được thấy nổi tiếng bởi Đại Phật của Kamakura khi thiền định với bộ mudra giống hệt như trong bài luyện tập ở Chế độ hiền nhân của Naruto. Bùnra này cũng được tượng trưng bởi Đức Phật Amida, hay Amitābha, ở những nơi bên ngoài Nhật Bản như Hàn Quốc và Mông Cổ, wowhay4u.com chia sẻ.

Phật A Di Đà, còn được gọi là Đức Phật Vô Lượng Quang, là một nhân vật rất quan trọng trong Phật giáo trên khắp thế giới. Tư thế Mida no Jōin đại diện cho chiến thắng của sự giác ngộ trên thế giới ảo ảnh này . Mục đích của thiền trong hầu hết các tôn giáo hoặc nghệ thuật là chánh niệm và kết nối với thế giới tự nhiên. Đây là tất cả những gì về Chế độ Hiền nhân và senjutsu của Naruto. Chế độ Hiền nhân sử dụng năng lượng của thế giới tự nhiên và truyền nó vào chakra của người sử dụng, cho phép một người hòa nhập với thiên nhiên.


Advertisement

Chế độ Hiền nhân

Trong Naruto, ở Chế độ Hiền nhân làm tăng khả năng thể chất của một người như sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng. Người dùng cũng có thể cảm nhận được chakra xung quanh – bao gồm cả các đòn tấn công – mà không cần phải nhìn thấy chúng. Điều này mang lại cho người sử dụng phản xạ siêu phàm để có thể né tránh các cuộc tấn công đến từ các điểm mù. Chế độ Hiền nhân cũng cho phép biến đổi, mang lại cho người dùng khả năng vật lý mạnh mẽ rõ rệt và các kỹ thuật mới.

Chỉ một số nhân vật mạnh nhất trong Naruto đã từng sử dụng Chế độ Hiền nhân, bao gồm Jiraiya, Orochimaru, Kabuto, Mitsuki và Naruto. Chỉ những người mạnh nhất mới có khả năng học senjutsu; Nếu người dùng không có khả năng xử lý sự hợp nhất và cân bằng năng lượng tự nhiên với chakra của chính mình, họ có thể vĩnh viễn biến thành động vật như ếch hoặc rắn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

70 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 6 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...