admin 7 tháng trước

Ví metamask là gì asideway.com? Đúng nhất

Ví metamask là gì asideway, .com là gì trong asideway, Ví metamask là gì asideway, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Ví metamask là gì?

MetaMask là ví dành riêng cho chuỗi khối Ethereum.


Advertisement

MetaMask là một ví tiền điện tử phổ biến được biết đến với tính dễ sử dụng, tính khả dụng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, khả năng mua, gửi và nhận tiền điện tử từ trong ví và thu thập các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên hai chuỗi khối. Mặc dù người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sự đơn giản và giao dịch nhanh chóng, nhưng những người mới tham gia không gian có nguy cơ mất mã thông báo cao hơn từ các cụm từ bí mật bị mất, các trang web độc hại và các trò gian lận tiền điện tử khác.

Ưu và nhược điểm của ví MetaMask

Ưu điểm

Dễ dàng tải xuống và thiết lập trên các thiết bị: Dễ dàng thiết lập MetaMask trên máy tính và nhiều thiết bị. Bắt đầu bằng cách tạo một ví, sau đó nhập nó trên các thiết bị bằng cách sử dụng cụm từ hạt giống 12 từ.
Không có quy trình đăng ký liên quan đến thông tin nhận dạng cá nhân: MetaMask chỉ là một ví tiền, không phải là một sàn giao dịch. Để mở ví, người dùng chỉ cần tải xuống phần mềm mà không cần trao đổi bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào.


Advertisement

Tạo nhiều ví trong một ứng dụng: Sau khi thiết lập MetaMask, người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ ví trên các blockchains, cấp quyền ẩn danh nhiều hơn và cho phép người dùng cung cấp ví cho các loại giao dịch khác nhau.
Hỗ trợ tất cả mã thông báo ERC-20, NFT và nhiều chuỗi khối: Người dùng MetaMask có thể sử dụng ví để lưu trữ mã thông báo tương thích với Ethereum và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên nhiều chuỗi khối, bao gồm cả chuỗi khối chính Ethereum, chuỗi khối Binance BNB, Đa giác, Avalanche, và các mạng thử nghiệm khác.

Nhược điểm

Không có tùy chọn đặt lại mật khẩu: Cách duy nhất để khôi phục ví là thông qua cụm từ hạt giống 12 từ được tạo khi khởi động ví. Vì MetaMask là ví không có người quản lý, hỗ trợ kỹ thuật không thể giúp người dùng khôi phục mật khẩu hoặc cụm từ hạt giống của họ.


Advertisement

Hỗ trợ kỹ thuật hạn chế: Các kênh hỗ trợ bị giới hạn ở cổng tự lực, bảng thông báo cộng đồng và e-mail. Hơn nữa, hỗ trợ được giới hạn cho các vấn đề với ứng dụng. Nhân viên hỗ trợ không thể giúp bạn với các mật khẩu bị mất, cụm từ hạt giống bị mất, giao dịch bị thiếu hoặc tiền điện tử bị đánh cắp.

Không hỗ trợ Bitcoin: MetaMask chỉ hỗ trợ các mã thông báo dựa trên Ethereum, loại trừ tiền điện tử lớn nhất thế giới – Bitcoin, wowhay4u.com chia sẻ.

325 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...