wowhay4u 2 năm trước

Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất

Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht, lmht có vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht?

Caitlyn là vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht vì thế bất kỳ ai cũng không thể xem thường vị tướng Caitlyn với tầm đánh cơ bản xa nhất, có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào sơ suất coi thường địch thủ.


Advertisement

Caitlyn là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.


Advertisement

Mọi điều về Caitlyn 

Caitlyn sinh ra và lớn lên ở Piltover, trong Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn cũng được coi là một trong những Người gìn giữ hòa bình giỏi nhất của Piltover. Cô ấy thường được ghép đôi với Vi trong hành trình tìm kiếm và ngăn chặn Jinx, giống hệt như chúng ta đã thấy trong Act 3 of Arcane.

Trong Màn cuối cùng, Caitlyn đứng trước Hội đồng cùng với Vi để nói về tình trạng tàn bạo của Undercity. Không giống như những cấp cao khác trong Piltiver, cô ấy muốn ngăn chặn một cuộc chiến với Zaun. Tuy nhiên, trước khi cô có thể làm bất cứ điều gì, Jinx đã bắt cóc cô từ nhà của mình.


Advertisement

Bên cạnh kỹ năng đáng kinh ngạc với súng trường Hextech, Caitlyn còn được biết đến với việc sử dụng trí tuệ của mình để đặt bẫy kẻ thù. Đáng buồn thay, chúng ta không thấy nhiều kỹ năng bắn súng của Caitlyn trong mùa đầu tiên ngoại trừ một tập.

 

 

 

 

1030 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn