wowhay4u 1 năm trước

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Đúng nhất

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt, kể từ khi ra mắt vị tướng nào được làm lại 4 lần, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Vị tướng đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt là Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ.


Advertisement

Vị tướng đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt Dr.Mundo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những vị tướng hùng mạnh LOL.

Những vị tướng hùng mạnh LOL

FIDDLESTICKS

Không phải đi rừng hay lên đồ gây sát thương phép, Fiddlesticks chịu được đường trên mới là lối chơi mạnh nhất. Có vẻ như anh ấy sẽ là người đứng đầu đường trên.


Advertisement

Nhưng bộ kỹ năng có cả Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ khiến bạn cực kỳ an toàn khi đối đầu 1v1 vì khi đối phương không thể sử dụng các kỹ năng. Nguy hiểm khi đánh và sử dụng các kỹ năng vào bạn là gì?

RAMUS 

Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, dễ phân biệt là những gì có thể mô tả về Rammus. Vì vậy con nhím cực kỳ thích hợp với những người chơi mới đi rừng hoặc không quá điêu luyện. Tuy nhiên, đây không phải là một vị tướng yếu, đây là một vị tướng mạnh trong game.


Advertisement

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi lăn cầu tuyết rất nhanh và chỉ cần gank một vài pha hạ gục sớm, bạn đã có thể quyết định trận đấu và Rammus quá giỏi trong việc này. Bởi vì con nhím này có rất nhiều khả năng kiểm soát và khả năng tiếp cận tốt.

NOCTURNE 

Có thể nói Nocturne là một tướng mạnh và là sự lựa chọn rất tốt ở khu vực đường giữa nếu bạn phải đối đầu với các pháp sư của đối phương. Anh có khả năng đẩy lính thiên bẩm, hồi phục tương đối tốt. Kỹ năng đỡ đòn và chiêu E của đối phương rất mạnh trong những pha giao tranh khô hạn. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, bạn luôn nhanh hơn trong các cuộc gank vì tầm bắn từ xa của chiêu cuối Paranoid.

Là một lựa chọn khắc chế, Nocturne đường giữa không thích hợp để chọn trước. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Zed, Yasuo hay xạ thủ đi đường giữa.

Class này có thể chấp nhận một vài kỹ năng nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy để mắt đến đối thủ và chọn tướng trước khi khóa vào con ma này.

 

22338 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây