admin 7 tháng trước

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt? Đúng nhất

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt, kể từ khi ra mắt vị tướng nào được làm lại 4 lần, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Vị tướng đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt là Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ.


Advertisement

Vị tướng đã được làm lại 2 lần kể từ khi ra mắt Dr.Mundo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những vị tướng hùng mạnh LOL.

Những vị tướng hùng mạnh LOL

FIDDLESTICKS

Không phải đi rừng hay lên đồ gây sát thương phép, Fiddlesticks chịu được đường trên mới là lối chơi mạnh nhất. Có vẻ như anh ấy sẽ là người đứng đầu đường trên.


Advertisement

Nhưng bộ kỹ năng có cả Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ khiến bạn cực kỳ an toàn khi đối đầu 1v1 vì khi đối phương không thể sử dụng các kỹ năng. Nguy hiểm khi đánh và sử dụng các kỹ năng vào bạn là gì?

RAMUS 

Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, dễ phân biệt là những gì có thể mô tả về Rammus. Vì vậy con nhím cực kỳ thích hợp với những người chơi mới đi rừng hoặc không quá điêu luyện. Tuy nhiên, đây không phải là một vị tướng yếu, đây là một vị tướng mạnh trong game.


Advertisement

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi lăn cầu tuyết rất nhanh và chỉ cần gank một vài pha hạ gục sớm, bạn đã có thể quyết định trận đấu và Rammus quá giỏi trong việc này. Bởi vì con nhím này có rất nhiều khả năng kiểm soát và khả năng tiếp cận tốt.

NOCTURNE 

Có thể nói Nocturne là một tướng mạnh và là sự lựa chọn rất tốt ở khu vực đường giữa nếu bạn phải đối đầu với các pháp sư của đối phương. Anh có khả năng đẩy lính thiên bẩm, hồi phục tương đối tốt. Kỹ năng đỡ đòn và chiêu E của đối phương rất mạnh trong những pha giao tranh khô hạn. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, bạn luôn nhanh hơn trong các cuộc gank vì tầm bắn từ xa của chiêu cuối Paranoid.

Là một lựa chọn khắc chế, Nocturne đường giữa không thích hợp để chọn trước. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Zed, Yasuo hay xạ thủ đi đường giữa.

Class này có thể chấp nhận một vài kỹ năng nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn bạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy để mắt đến đối thủ và chọn tướng trước khi khóa vào con ma này.

 

22224 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...