wowhay4u 2 năm trước

Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục? Đúng nhất

Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục, khi bị Thresh hạ gục vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

Vị tướng rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục là…. Nunu & Willump.


Advertisement

Yeti _ Willump Willump là người chính trả lời các lệnh di chuyển và thực hiện các đòn tấn công cơ bản.

Con người Nunu Nunu được sử dụng để hình dung các khả năng và xuất hiện trong cảm xúc. Anh ta không phải là một đơn vị riêng biệt.


Advertisement

Thresh là ai?

Thresh là một linh hồn đầy tham vọng và không ngừng nghỉ của Quần đảo Bóng tối. Từng là người lưu giữ vô số bí mật khó hiểu, anh ta đã bị hoàn tác bởi một sức mạnh lớn hơn cả sự sống hay cái chết, và giờ đây tự duy trì bản thân bằng cách hành hạ và phá vỡ những người khác với khả năng phát minh chậm chạp, kinh khủng. Các nạn nhân của hắn phải chịu đựng vượt xa vòng xoáy sinh tử ngắn ngủi của họ khi Thresh gieo rắc đau đớn lên linh hồn của họ, giam cầm họ trong chiếc đèn lồng xấu xa của hắn để tra tấn đến muôn đời.


Advertisement

 

 

7319 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn