wowhay4u 2 năm trước

Vice Versa là gì? Review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay

Vice Versa là gì, phim Vice Versa là phim gì, review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay, nội dung dàn diễn viên Vice Versa BL Thái wowhay4u.com chia sẻ.

Vice Versa là gì?

Vice Versa là ngược lại, được sử dụng để nói rằng những gì bạn vừa nói cũng đúng theo thứ tự ngược lại : Anh ấy không tin tưởng cô ấy, và ngược lại (= cô ấy cũng không tin tưởng anh ấy).


Advertisement

Ngược lại là một cách nói chính thức theo chiều ngược lại. Mặc dù nó có lẽ được tìm thấy phổ biến hơn trong văn bản chính thức, nhưng nó là một cụm từ được hiểu rộng rãi và cũng sẽ được sử dụng trong các thư từ và bài phát biểu ít trang trọng hơn. Trong báo chí hiện đại, bạn thường thấy ngược lại đặt trong ngoặc đơn trong một câu.

Mặc dù cụm từ “ngược lại” phổ biến trong tiếng Anh, nó xuất phát từ các từ tiếng Latinh “vicis”, có nghĩa là “thay đổi” và “đốt sống”, có nghĩa là “quay đầu”. “Ngược lại” cũng là một từ vay mượn: một từ hoặc cụm từ không phải tiếng mẹ đẻ mà một ngôn ngữ vay mượn từ một ngôn ngữ gốc.


Advertisement

Vice Versa là tựa đề một bộ phim BL Thái Lan đang rất hot, wowhay4u.com review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay, dàn diễn viên Vice Versa BL Thái.


Advertisement

Review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay

Vice Versa, “Love Switch Worlds”, một tác phẩm mới của Jimmy-Z, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7
Chính thức phát hành cho loạt phim Vice Versa, Love Switch Worlds, tác phẩm mới của Jimmy Chitphon – Sea Winan.

Đây là một trong những đội hình của GMMTV 2022 dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Từ ngòi bút của biên kịch nổi tiếng như JittiRain và tác phẩm được chỉ đạo bởi đạo diễn rất tài tình Khun X – Natthapong Mongkhonsawat.

Đó là câu chuyện về Talay (do Sea Twinan thủ vai) tỉnh dậy trong cơ thể của Tess (do Ohm Phawat thủ vai) và gặp Gun (do Jimmy Chitphon thủ vai), một ngôi sao trẻ nổi tiếng, người bị tai nạn đưa anh vào. thân xác của Than (do Non Kornpat thủ vai), buộc cả hai phải sống trong một thế giới mới, xa lạ. và có thể là chìa khóa dẫn đường của nhau điều đó có thể giúp quay trở lại thế giới ban đầu. Khi chúng tôi cùng nhau thực hiện một số giấc mơ về cơ thể ban đầu, với Phuwadol (do Tiến sĩ Jeab Lalana thủ vai), một nam y tá đã hướng dẫn tôi về thế giới mới này. và giúp đỡ mọi người từ cùng một thế giới như cả hai. Nhiệm vụ chinh phục ước mơ của Tan Talay và nhóm bạn giúp đỡ. Cùng với câu chuyện về tình yêu và tình bạn diễn ra ở một thế giới mới Sứ mệnh hoàn thành ước mơ sẽ là gì? Liệu họ có trở về cùng một thế giới hay không?

Thêm vào đó, ngoài Các cặp đôi mới, chẳng hạn như Jimmy Chitraphon và Sea Winan, hiện đang đóng vai chính. Vẫn có một cặp đôi nóng bỏng như Ohm Phawat và Non Kornpat trong loạt phim Bad Buddy. Chỉ là bạn, bạn của tôi. Hãy đến và đóng vai chính trong loạt phim Vice Versa, Love Switch Worlds, cùng với các diễn viên tài năng như Ae Maneerat và Doctor Jeab Lalana, để tham gia vào những niềm vui tiếp theo trong lần này.

549 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn