admin 4 tuần trước

Vice Versa là gì? Review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay

Vice Versa là gì, phim Vice Versa là phim gì, review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay, nội dung dàn diễn viên Vice Versa BL Thái wowhay4u.com chia sẻ.

Vice Versa là gì?

Vice Versa là ngược lại, được sử dụng để nói rằng những gì bạn vừa nói cũng đúng theo thứ tự ngược lại : Anh ấy không tin tưởng cô ấy, và ngược lại (= cô ấy cũng không tin tưởng anh ấy).


Advertisement

Ngược lại là một cách nói chính thức theo chiều ngược lại. Mặc dù nó có lẽ được tìm thấy phổ biến hơn trong văn bản chính thức, nhưng nó là một cụm từ được hiểu rộng rãi và cũng sẽ được sử dụng trong các thư từ và bài phát biểu ít trang trọng hơn. Trong báo chí hiện đại, bạn thường thấy ngược lại đặt trong ngoặc đơn trong một câu.

Mặc dù cụm từ “ngược lại” phổ biến trong tiếng Anh, nó xuất phát từ các từ tiếng Latinh “vicis”, có nghĩa là “thay đổi” và “đốt sống”, có nghĩa là “quay đầu”. “Ngược lại” cũng là một từ vay mượn: một từ hoặc cụm từ không phải tiếng mẹ đẻ mà một ngôn ngữ vay mượn từ một ngôn ngữ gốc.


Advertisement

Vice Versa là tựa đề một bộ phim BL Thái Lan đang rất hot, wowhay4u.com review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay, dàn diễn viên Vice Versa BL Thái.


Advertisement

Review Vice Versa BL Thái hot nhất hiện nay

Vice Versa, “Love Switch Worlds”, một tác phẩm mới của Jimmy-Z, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7
Chính thức phát hành cho loạt phim Vice Versa, Love Switch Worlds, tác phẩm mới của Jimmy Chitphon – Sea Winan.

Đây là một trong những đội hình của GMMTV 2022 dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Từ ngòi bút của biên kịch nổi tiếng như JittiRain và tác phẩm được chỉ đạo bởi đạo diễn rất tài tình Khun X – Natthapong Mongkhonsawat.

Đó là câu chuyện về Talay (do Sea Twinan thủ vai) tỉnh dậy trong cơ thể của Tess (do Ohm Phawat thủ vai) và gặp Gun (do Jimmy Chitphon thủ vai), một ngôi sao trẻ nổi tiếng, người bị tai nạn đưa anh vào. thân xác của Than (do Non Kornpat thủ vai), buộc cả hai phải sống trong một thế giới mới, xa lạ. và có thể là chìa khóa dẫn đường của nhau điều đó có thể giúp quay trở lại thế giới ban đầu. Khi chúng tôi cùng nhau thực hiện một số giấc mơ về cơ thể ban đầu, với Phuwadol (do Tiến sĩ Jeab Lalana thủ vai), một nam y tá đã hướng dẫn tôi về thế giới mới này. và giúp đỡ mọi người từ cùng một thế giới như cả hai. Nhiệm vụ chinh phục ước mơ của Tan Talay và nhóm bạn giúp đỡ. Cùng với câu chuyện về tình yêu và tình bạn diễn ra ở một thế giới mới Sứ mệnh hoàn thành ước mơ sẽ là gì? Liệu họ có trở về cùng một thế giới hay không?

Thêm vào đó, ngoài Các cặp đôi mới, chẳng hạn như Jimmy Chitraphon và Sea Winan, hiện đang đóng vai chính. Vẫn có một cặp đôi nóng bỏng như Ohm Phawat và Non Kornpat trong loạt phim Bad Buddy. Chỉ là bạn, bạn của tôi. Hãy đến và đóng vai chính trong loạt phim Vice Versa, Love Switch Worlds, cùng với các diễn viên tài năng như Ae Maneerat và Doctor Jeab Lalana, để tham gia vào những niềm vui tiếp theo trong lần này.

100 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 6 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...