admin 4 tháng trước

VMAs là giải gì? Đúng nhất đọc ngay

VMAs là giải gì, VMAs BLACKPINK, VMAs BTS là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa VMAs đúng nhất đọc ngay.

VMAs là giải gì?

VMAs là giải MTV Video Music Awards, thường được biết đến với cái tên VMAs, là một lễ trao giải tôn vinh sự xuất sắc trong ngành công nghiệp ghi âm. Các giải thưởng được trao tại sự kiện này còn được gọi là MTV Video Music Awards, nhưng được gọi phổ biến hơn là VMAs, như trong She won a VMA for Song of the Year.


Quang cao

VMAs vinh danh ai?

VMAs vinh danh những người chiến thắng ở nhiều hạng mục và thể loại khác nhau, bao gồm cả pop, hip hop, rock và các thể loại khác. Các giải thưởng nổi bật bao gồm Video của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. VMA được biết đến với nhiều buổi biểu diễn âm nhạc.


Quang cao

Tượng giải thưởng có hình một phi hành gia đang cắm một lá cờ trên mặt đất, liên quan đến logo MTV thời kỳ đầu. Nó đã được đặt biệt danh là moonman hoặc moonman.

VMA được tổ chức bởi mạng cáp của Hoa Kỳ và công ty truyền thông MTV, được biết đến với âm nhạc, văn hóa đại chúng và chương trình thực tế hướng đến khán giả trẻ. MTV cũng tổ chức một chương trình trao giải khác, MTV Movie and TV Awards.


Quang cao

MTV Video Music Awards diễn ra khi nào?

Lễ trao giải MTV Video Music Awards ( VMAs ) năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9.

VMAs thường được tổ chức vào mùa hè, phổ biến nhất là vào tháng Tám, wowhay4u.com chia sẻ.

MTV VMAs đang áp dụng metaverse

Bạn đã bao giờ tham dự một buổi hòa nhạc trong metaverse chưa? Bạn có thể nên đánh giá hạng mục mới nhất được thêm vào danh sách MTV Video Music Awards. VMAs năm nay sẽ trao một Người Mặt Trăng cho “Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất”, nhưng không có thông tin nào về việc giải thưởng có được nhận hầu như hay không.

Những người được đề cử là Ariana Grande, BLACKPINK, BTS, Charli XCX, Justin Bieber và Twenty One Pilots. Có, những người yêu thích của bạn đã hoạt động trong metaverse.

Mỗi nghệ sĩ đưa ra bước ngoặt của riêng họ trong buổi hòa nhạc metaverse của họ. Ariana Grande đã thực hiện một màn trình diễn theo chủ đề không gian trong Fortnite, trong khi các hình đại diện siêu thực của BLACKPINK mang bản chất “khá dã man” của họ vào PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUGB) Mobile. BTS đã hát những người đứng đầu bảng xếp hạng bằng tiếng Anh “Butter” và “Permission to Dance” trên một sân khấu trong Minecraft , nơi các avatar hình hộp của các chàng trai đã cố gắng tái tạo lại những bước nhảy đặc trưng của họ. Trong khi đó, Charli XCX và Twenty One Pilots đều chọn tham gia các buổi hòa nhạc của Roblox . (Cần lưu ý rằng màn trình diễn của Charli XCX là kết quả của sự hợp tác của cô ấy với Samsung.) Và Justin Bieber đã tham gia một chương trình trong Wave, nền tảng giải trí ảo.

Và họ không phải là những nghệ sĩ duy nhất biểu diễn trong metaverse. Các buổi hòa nhạc ảo và siêu âm đã trở nên phổ biến trong thời kỳ đại dịch khi chương trình giải trí trực tiếp, trực tiếp bị tạm dừng. Nhưng các buổi hòa nhạc trực tuyến và các buổi biểu diễn ảo vẫn ở đây, đặc biệt là khi metaverse trở nên khắc sâu hơn với cuộc sống hàng ngày.

Sự thừa nhận của nó tại VMAs cho thấy các buổi biểu diễn metaverse thậm chí có thể trở thành trụ cột của ngành công nghiệp âm nhạc. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

815 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...